Thời trang - làm đẹp 2013-06-25 07:06:11

Phát "ngốt" với áo khoác dệt từ... lông ngực đàn ông :))


[size=6]Chiếc áo khoác độc đáo được làm 100% từ những sợi lông ngực của đàn ông này có giá lên tới hơn 80 triệu đồng.[/size]
Trong khi cơn sốt của tất lông chân ở Trung Quốc vẫn chưa kịp nguôi ngoai, thì mới đây, một tập đoàn thực phẩm đa quốc gia có trụ sở chính ở Đan Mạch đã cho ra mắt sản phẩm áo khoác lông độc đáo. Yếu tố ấn tượng nhất của bộ sưu tập đó là chiếc áo được làm toàn bộ từ… lông ngực của đàn ông.


Sản phẩm áo lông ngực gây ấn tượng.


Tập đoàn thực phẩm Arla đã cho ra mắt sản phẩm áo lông ngực song song với sản phẩm đồ uống Wing-co dành cho nam giới. Thực chất, sản phẩm thời trang độc đáo này được coi là một hình thức quảng cáo cho dòng đồ uống được làm từ sữa mới ra mắt của công ty Arla.

Các nhà thiết kế đã phải mất tới 200 tiếng đồng hồ để dệt 1 triệu… sợi lông ngực đàn ông lại với nhau, sau đó mới may thành áo hoàn chỉnh.

Đối lập với chất liệu của chiếc áo lạ lùng này, nhà sản xuất đã sử dụng hình ảnh mẫu nam với bộ ngực láng mịn, trơn tru không một sợi lông nhằm truyền tải thông điệp về thời trang tới nhóm nam giới Anh quốc bấy lâu nay đã quên update mà không chú ý tới ngoại hình của mình.


Chiếc áo được dệt từ những sợi lông ngực của đàn ông.


Áo lông ngực được thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ giới và được bán với giá 2.499 bảng Anh (tương đương 81 triệu đồng).

Nếu như trên thực tế, mặc áo lông thú được coi là một hình thức gián tiếp giết hại thú vật, thì loại áo lông ngực này chẳng khác gì một hình thức chống đối, thậm chí góp phần vào "sát hại" sự phát triển của thời trang.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)