Sao Việt 2022-07-20 05:09:06

Phương Trinh Jolie gây sốc khi mặc nội y, trang điểm như yêu tinh


Mới đây, Phương Trinh Jolie khoe lên trang cá nhân thành quả sau khi tự trang điểm. Tuy nhiên, thay vì dành những lời khen có cánh, netizen phũ phàng chê tới tấp bởi bộ tóc giả màu bạc cực kỳ giả trân của cô nàng.


Để "trả bài" cho giáo viên dạy make up, Phương Trinh Jolie chọn layout Tây Tây với đường kẻ liner mảnh và son màu nude. Để trông giống các mỹ nhân Âu Mỹ, nữ ca sĩ chọn thêm bộ tóc giả màu xám khói.


Bà xã của Lý Bình cũng không ngại cởi bỏ trang phục bên ngoài, mặc mỗi nội y.Tội thay cho Phương Trinh Jolie, chẳng ai khen cô đẹp hay quyến rũ mà phũ phàng chê giống yêu tinh, người chuyển giới, bà già 40 tuổi…Khán giả cũng góp ý về kiểu ăn mặc phô trương da thịt của cô "thấy ghê".Rõ ràng layout make up và bộ tóc giả đã biến Phương Trinh Jolie thành một con người hoàn toàn khác. Diện mạo lạ lẫm của Phương Trinh Jolie thực ra không xấu nhưng lại dìm hàng nhan sắc của cô đáng kể.Nếu Phương Trinh Jolie chọn kiểu tóc khác cùng bộ trang phục tinh tế hơn thì sẽ không nhận lại những ý kiến phũ phàng đến thế.Sau đám cưới hoành tráng với chồng trẻ, Phương Trinh Jolie liên tục mất điểm trong mắt người hâm mộ vì liên hoàn "phốt" như bị tố bán đồ nhái……tạo dáng phản cảm ở Nhà Thờ Lớn……hay phì phèo khói thuốc trên livestream.Vợ chồng Lý Bình cũng được góp ý là giảm tần suất đăng ảnh 18+ lên trang cá nhân vì tình tứ quấ đà.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)