Sao thế giới 2008-10-07 02:37:18

Playboy 'săn' người mẫu ở phố Wall


Tờ tạp chí dành cho người lớn nổi tiếng với những bức ảnh khỏa thân của phụ nữ, Playboy, đang loan tin tìm kiếm người mẫu chụp ảnh bìa cho số báo sắp tới có tên "Phụ nữ phố Wall

Playboy đang tìm kiếm người mẫu làm việc trong một cơ quan tài chính, từ 18 tuổi trở lên. Ảnh: Corbis.

Playboy nghĩ ra sáng kiến này sau khủng hoảng tài chính toàn cầu làm bốc hơi nhiều tài sản và khiến phố Wall quay cuồng. Dự kiến, ấn phẩm "Phụ nữ phố Wall" xuất bản vào tháng 2/2009 tới sẽ có mặt trên cả website Playboy.com. "Có lẽ việc đưa những ý tưởng thú vị vào sẽ là một cơ hội khiến mọi người mỉm cười và bớt căng thẳng trong thời điểm có nhiều tin xấu", Gary Cole, biên tập viên ảnh của tạp chí giải thích. Playboy đã xuất bản số báo "Women of Enron" and "Women of WorldCom" sau những thất bại "ngoạn mục của hai công ty đó. Cách đây gần 20 năm, Playboy cũng từng thực hiện một "Women of Wall Street".

Theo Reuters, Playboy đang tìm kiếm những người mẫu trước đây hoặc hiện tại làm việc cho thế giới tài chính và đặc biệt quan tâm tới những người nắm giữ chức vụ quan trọng. "Sẽ là một điều thú vị khi chọn được một người mẫu của trang bìa là một chuyên gia tài chính. Các người mẫu phải làm việc cho một cơ quan tài chính, từ 18 tuổi trở lên", Cole cho biết".

"Theo bạn, có bao nhiêu phụ nữ hấp dẫn đang làm việc ở phố Wall? Có tới hàng nghìn, hàng nghìn". Biên tập viên này cũng tiết lộ, Playboy sẽ chụp ảnh khoảng 20 phụ nữ. Số tiền thù lao cho các người mẫu không chuyên đó sẽ phụ thuộc một phần vào việc có bao nhiêu người tham gia.

"Dù bạn có trả cho họ 500 USD, 1.000 USD hay 2.000 USD/ bức ảnh thì điều đó cũng không làm thay đổi quan điểm của bất cứ ai cả. Lý do là, họ làm điều này chỉ vì họ muốn được chú ý và muốn có cơ hội, kinh nghiệm chứ thực sự không phải vì tiền", Cole lý giải.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)