Chuyện lạ 2014-08-03 11:50:25

Rùng mình chứng kiến bóng ma trong cung điện Anh


Theo nhóm điều tra các hoạt động huyền bí Sefton, một đoạn video đã ghi lại được bóng ma xuất hiện trong hình dạng của một con người với mũi, miệng và tóc khi nó đứng trên cầu thang tại điện Stanley ở thành phố Chester, Anh.
 

Bóng ma kì quái trên cầu thang tại điện Stanley, thành phố Chester, Anh. Ảnh: Mirror 

Trong đoạn video, Aaron, sống tại Southport, Merseyside, là người đồng sáng lập nhóm, Aaron Robinette, cũng xuất hiện trong video cùng với thành viên Joanne May tại thời điểm hồn ma xuất hiện.

"Người quản lý tại điện Stanley nói với cả nhóm rằng một người đàn ông đã chết tại một cầu thang, nơi có cánh cửa bên dưới". Aaron chia sẻ, lúc đó tôi ngồi trên ghế còn Joe ngồi trên cầu thang và họ bắt đầu gọi hồn. Người đồng sáng lập nhóm Sefton khẳng định mọi chuyện đều bình thường cho tới khi ông cùng các đồng nghiệp xem lại video.Cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện trước ống kính của máy quay. "Chúng tôi đang cố gắng lí giải điều kì quái trong video. Đây có thể là hình ảnh phản chiếu hoặc một cái bóng của người nào đó", Aaron nói.

Nhóm Sefton đã sử dụng một số thủ pháp kỹ thuật như đặt các máy chụp hay các hộp kĩ thuật số chuyên dụng để ghi lại hình ảnh của những vật thể tâm linh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)