Chuyện lạ 2012-02-04 10:20:25

Rựu 4,5 tỷ năm..........


Nhà thiên văn học Ian Hutcheon, 40 tuổi, sống ở vùng Nam Mỹ đã sản xuất ra một loại rượu “chưa từng có trên trái đất này”, có thể nói như vậy bởi lẽ đây là loại rượu được chiết xuất từ những viên thiên thạch có niên đại 4,5 tỷ năm.Ian Hutcheon và loại rượu quý hiếm.Loại thiên thạch mà Ian Hutcheon sử dụng để sản xuất rượu có tên Meteorito có niên đại 4,5 tỷ năm, điều này có nghĩa là những viên thiên thạch Meteorito này hình thành trong thời kỳ hệ mặt trời được khai sinh.

Được biết, những viên thiên thạch có chiều rộng khoảng 8 cm. Ian Hutcheon muốn sản xuất ra một loại rượu chưa từng có trên trái đất bằng cách dùng những viên thiên thạch để sản xuất rượu. Loại rượu này thực sự mang lại một “hương vị sống động” cho người uống.

Ian Hutcheon cho biết: “Rượu này được chiết xuất từ những viên thiên thạch meteorite. Những viên thiên thạch này đã tồn tại xung quanh khu vực giữa sao Hỏa và sao Mộc, sau đó chúng đã rơi xuống sa mạc Atacama ở miền Bắc Chi-Lê cách đây 6.000 năm. Khi bạn uống rượu này, có nghĩa là bạn đang uống những tinh túy của trời đất được chắt lọc từ khi xuất hiện mặt trời”.

Nhà thiên văn học Ian Hutcheon còn cho biết, loại rượu mà anh chế ra là loại rượu có một không hai, và điều đặc biệt nó được chiết xuất từ những yếu tố trong vũ trụ, điều này có nghĩa là anh sẽ cho mọi người có cơ hội được đụng đến một thứ gì đó xa xôi ngoài trái đất của chúng ta.

Cho đến thời điểm này, Ian Hutcheon đã chế ra được hơn 10.000 lít rượu quý hiếm này.
nguồn: http://dantri.com.vn/c132/s132-561653/ruou-thien-thach-45-ty-nam.htm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có loại nào chiết xuất từ tế bào ngực của Hằng Nga ko chú ơi 3aha3 3aha3 3aha3

Uống vô giống như con này….
3ahaa3 uống vô sẽ thành thiên cổ

Chủ đề cùng mục


thiên thạch, loại rượu, viên thiên thạch, Ian Hutcheon, sản xuất, trái đất, chiết xuất, Nhà thiên văn học Ian, sản xuất ra một loại, xuất ra một loại rượu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)