Chuyện lạ 2012-07-03 01:47:55

Sau hôn mê, người phụ nữ bỗng nhiên thành… đồng tính


Mặc dù từng mê đắm những người đàn ông và cũng từng kết hôn nhưng cuộc đời của cô Vikki Salmon lại chuyển hẳn sang một trang khác khi cô bỗng nhiên biến thành… đồng tính kể từ sau một trận hôn mê kéo dài 16 ngày.

Được biết, cô Vikki Salmon 36 tuổi, tại Vương quốc Anh từng suýt mất mạng sau một vụ hỏa hoạn xảy ra hồi tháng 7. Tuy nhiên, do được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện kịp thời, cô chỉ trải qua hôn mê và may mắn sống sót. Điều kỳ lạ là, khi tỉnh dậy sau hôn mê, bà mẹ 2 con này bỗng nhiên có cảm giác thèm muốn phụ nữ, thay vì đàn ông như bình thường.

Vikki chia sẻ: “Tôi từng là một người mê đàn ông và chưa bao giờ có biểu hiện đồng tính trước đó. Nhưng, thật không thể tin được sau khi gặp phải một hỏa hoạn và bị hôn mê, tôi đã trở thành một người đồng tính thực sự. Tôi không biết giải thích thế nào ngoài tai nạn mà tôi trải qua”.


Sau khi ra viện và gặp lại người bạn đồng tính Julie Smith, 25 tuổi, cô đã thực sự bị người bạn này thu hút. Kể từ đó, họ bắt đầu yêu đương và sống cùng nhau tại một căn hộ ở Brinnington, Stockport.

“Chúng tôi muốn kết hôn nhưng chuyện đó sẽ diễn ra ít nhất một năm nữa. Trước khi trở thành người tình, chúng tôi từng là những người bạn. Cảm giác của tôi với cô ấy là có thật. Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để chống lại cảm giác đó bởi vì tôi lo lắng tôi sẽ mất cô ấy với tư cách là một người bạn.

Tuy nhiên, tôi không thể làm gì được. Những người bạn và gia đình đã vô cùng ngạc nhiên bởi sự thay đổi của chúng tôi và không phải tất cả trong số họ đều ủng hộ cho mối quan hệ của chúng tôi”, cô Vikki kể thêm.

Thậm chí, bố của Vikki còn cho rằng đó chỉ là giai đoạn thay đổi tâm lý tạm thời của cô và mọi chuyện sẽ sớm qua đi. Tuy nhiên, chính Vikki lại khẳng định rằng cô sẽ không cần một người bạn trai nào nữa từ nay cho tới cuối đời.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)