Tâm sự - chia sẻ 2013-10-03 16:24:25

"Sex" dưới vòi sen hay "sex" trên sàn nhà, xin các bác cho ý kiến????????


"Tôi mới lập gia đình. Chuyện vợ chồng suôn sẻ, chỉ có điều là ông xã thường thích gần gũi dưới sàn nhà. Thưa bác sĩ, việc này có gì đáng lo?"; "Vợ chồng tôi hay gần gũi dưới vòi sen có hại gì không?"

 
Đó là hai thắc mắc có lẽ không cá biệt của hai bạn đọc TH.HỒNG (TP.HCM) và (D.X.) được BS Đỗ Minh Tuấn giải đáp:
-  “Yêu” dưới vòi sen là một cách thi vị tình dục đáng nể. “Giá trị gia tăng” của vòi sen, chủ yếu đến từ công năng matxa toàn thân của tia nước, giúp sảng khoái, hứng khởi thần kinh, hoàn toàn đắc lợi cho cuộc yêu của hai phía.
Tuy vậy, vui vầy dưới làn nước cũng có mặt trái của nó. Trước hết là mối nguy… hạ thân nhiệt. Thông thường lúc tắm, khi bắt đầu run lên vì lạnh, chúng ta đủ tỉnh táo để dừng lại. Trong khi với cuộc yêu dưới vòi sen phải dốc hết tâm lực vào chuyện ấy, tâm lý lẫn cơ thể của người trong cuộc có xu hướng phớt lờ dấu hiệu nhiễm lạnh, khi hiểu ra thì đã muộn. Hậu quả, nhẹ như cảm mạo, nặng như “thượng mã phong”, tai biến tim mạch. Chưa nói tai nạn té ngã do sàn gạch trơn ướt dưới những động tác “hết mình”.
Tất nhiên, bạn có thể can thiệp bằng cách dùng nước ấm và cẩn thận hơn với thăng bằng. Nói chung, nếu mọi chuyện bình an thì không việc gì phải từ chối cách làm mới chăn gối ít vốn lãi cao như vậy.
Còn về chuyện "yêu hạ thổ", với chăn gối, vấn đề mặt bằng có tiếng nói của nó. Trường hợp của ông xã bạn, cớ sự có lẽ nằm ở yếu tố diện tích sàn. Với một số người, việc “hạ thổ” mang lại cảm giác thoáng đãng, phù hợp tính cách “tung hoành” của họ.
Người không thích vướng víu còn tìm cách loại bỏ tối đa chướng ngại vật quanh mình như gối, chăn… Sàn nhà chắc chắn cũng làm đẹp ý những ai không ưa nhún nhảy, phập phồng khi công thủ.
Tuy vậy, kiểu yêu không lụy giường cũng đầy khuyết điểm như vấn đề vệ sinh, bệnh ngoài da, tai nạn (trầy da, bong gân, trật khớp), hạn chế triển khai một số tư thế mạo hiểm.
Yêu dưới sàn tương đối vô hại, cái khó là làm sao giúp người tương tác làm quen và chấp nhận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)