Chuyện lạ 2010-12-10 17:12:59

Sốc trước cảnh cặp bé gái sinh đôi bị đối xử như chó bên Tàu khựa


[justify]Suốt 10 năm qua, ngày nào cũng như ngày nào, hai bé gái sinh đôi Li Luqin và Li Shuangqin đều bị bố trói trên đường trước khi đi làm.

Bị buộc giữa một cái cây và hàng rào sắt, Li Luqin, 12 tuổi bị đối xử như chó chứ không phải với một con người. Dù vậy, bố bé khăng khăng cho rằng phải trói con mỗi ngày để ngăn chặn Luqin tự làm đau mình.

[/justify]


[justify] [/justify]
[justify]Người em sinh đôi của Luqin cũng bị trói như chị gái vì "những vấn đề thần kinh" theo cách gọi của gia đình.

Li Wancheng bắt đầu trói Li Luqin và Li Shuangqin cách đây 10 năm vì sợ hai bé tự làm đau mình. Đôi khi, hai chị em bị trói chung nhau.

Khách bộ hành đi qua đều phản ứng giận dữ khi nhìn thấy hai đứa trẻ bị kẹt trong một khoảng không nhỏ, với dây thừng thít vào cổ tay khi chúng vùng vẫy thoát thân.
[justify]
[/justify]
[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify] [/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Gia đình Lee hiện sống dọc vệ đường ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Người cha cố gắng tiết kiệm tiền để chữa bệnh cho hai con.

Người cha sắt đá nói, hai con gái mình sẽ không được an toàn nếu cho đi lại tự do. Vì vậy, hai bé phải bị buộc vào một hàng rào hoặc một cái cây, hoặc trói chung nhau mỗi ngày.

"Khi lên hai, cả hai đều bình thường", Wancheng nói. Người đàn ông này hy vọng hai con gái sẽ được cứu chữa khi ông có đủ tiền đưa con tới bác sĩ. "Tuy nhiên, chúng tôi chỉ để dành được 1.000 NDT. Ngoài ra, không còn khoản nào khác".

Những tấm ảnh về hai cô bé Li đã nhắc lại hình ảnh một bé trai hai tuổi bị buộc vào chân cột đèn trong khi cha và mẹ đi làm ở Bắc Kinh, hồi đầu năm nay.
[/justify]
[justify] [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bọn khựa này sao chúng nó không chết hết đi nhở 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 chúng nó khác j polpot với hítle

trung quốc số 1 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

trung quốc số 1 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

chết mẹ tụi mày đi ha ha ha ha ha 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


hai bé, 10 năm, sinh đôi, Li Luqin, Li Shuangqin, hàng rào, trói chung, Người cha, hai con gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)