Chuyện lạ 2011-08-21 17:07:40

Sống với xác chết 5 tuần vì không biết cách xử lý


Một phụ nữ tàn tật ở Anh đã sống cùng xác của bạn trai kiêm người chăm sóc suốt 5 tuần vì không biết xử lý thế nào, thậm chí còn không nhớ được tên hoặc tuổi của người này.

Cảnh sát chỉ tìm thấy Jessica Makarab yếu ớt và thi thể bạn trai Terry trong căn hộ ở Brighton sau khi hàng xóm của cặp đôi này cho biết, họ không thấy hai người kể từ Giáng sinh. Tuy nhiên, hiện giờ, người phụ nữ 51 tuổi này quá yếu, không nhớ được họ của bạn trai và cũng không nhớ hai người đã kết hôn hay chưa, Terry bao nhiêu tuổi. Việc này có nghĩa là Terry không được chôn hoặc cuộc điều tra về cái chết bất thường sẽ được mở.Không có tình huống nào đáng nghe quanh cái chết của bạn trai bà Jessica. Cảnh sát cho rằng người đàn ông trên bị đột quỵ và qua đời cách đây 5 tuần. Nhân viên điều tra những cái chết bất thường ở Brighton là Penny Bailey nói Makarab, bị ốm, không biết làm thế nào khi Terry chết.

Cảnh sát và nhân viên xã hội đã xông vào căn hộ ở Tyson Place, đường Grosvenor, Brighton, hôm 14/2 và phát hiện thi thể người đàn ông. Họ cũng tìm thấy Jessica Makarab ốm nặng.

Sau sự viện trên, Makarab được đưa tới viện và sau đó được chăm sóc tại nhà.

Bà Bailey nói, cặp đôi trên được cho là chuyển từ Bradford tới Brighton trong khoảng 1989 và 1991. "Anh ta có thể tên là Terry, Terence, Terry James hoặc Terence James và họ có thể là Steadman, Stedman hoặc Denman, nhưng cũng có thể đã chuyển thành Makarab.'

Theo bà Bailey, Makarab chào đời và lớn lên ở Bradford và được cho là cần phải chăm sóc từ khi còn bé. Jessica Makarab và Terry gặp nhau ở Bradford và tới Brighton vào khoảng 1989 hoặc 1990.

Hoài Linh (Theo DailyMail)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bạn trai, chăm sóc, Cảnh sát, Jessica Makarab, cái chết, phụ nữ, tìm thấy Jessica Makarab, thi thể, căn hộ, cặp đôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)