Teen 24h 2019-04-11 16:35:08

Tài khoản Instagram 100 nghìn lượt theo dõi bị xóa, hot girl khóc như mưa vì sẽ phải đi làm 8 tiếng/ngày để kiếm sống


Jessy Taylor, 21 tuổi, người có tài khoản Instagram hơn 100 nghìn followers (vừa bị xóa) đã đăng tải clip ngập ngụa nước mắt bày tỏ sự sợ hãi khi đối mặt với viễn cảnh phải đi làm, như một-người-bình-thường.
Giống như nghề "Streamer" tại các nước châu Á, "social media influencer", hay còn gọi là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đã và đang là một "nghề" hot đem lại thu nhập khủng cho các bạn trẻ nước Mỹ. Mạng xã hội giúp họ kiếm tiền và sống một cuộc đời sung túc dù không có năng lực gì quá đặc biệt ngoài… ăn hình.

Jessy Taylor, 21 tuổi, người vừa bị xóa tài khoản Instagram 100 nghìn follow đã đăng tải lên Youtube đoạn video gây bão mạng xã hội, trong đó cô vừa khóc vừa cầu xin mọi người "Đừng report Instagram của em nữa" bởi tài khoản hơn 100 nghìn lượt theo dõi đó là cần câu cơm chính của cô.Video: "Đừng report Instagram của em nữa!" được Jessy đăng tải sau khi mất tài khoản đã nhanh chóng thu hút hơn 400K lượt xem.

Trong đoạn băng, Taylor, cô gái đến từ Tampa, Florida, òa khóc như thác đổ khi nghĩ đến cảnh mình phải đi "làm một công việc bình thường". Cô nói sẽ chuyển đến Los Angeles để tránh xa khỏi giấc mộng kinh hoàng đó.

"Em sẽ chuyển đến LA, ở đó em sẽ gây dựng lại Instagram của em, không có người theo dõi, em chẳng là gì cả, đời em chẳng là gì cả!", Taylor chia sẻ trong nước mắt.

Hot girl còn chia sẻ, trước khi nổi lên nhờ Instagram, cô từng phải làm việc ở McDonald's, thậm chí là đi làm "gái". Hot girl thề sẽ không quay lại cuộc đời của người lao động 8 tiếng đồng hồ từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều bởi lí do: "Em không có năng lực gì cả, em không mang lại giá trị gì cho đời cả".

Video được Taylor đăng lên Youtube đã ngay lập tức thu hút hơn 400 ngàn lượt xem, Taylor cũng gửi thông điệp đến những người mà cô cho rằng đã cố tình report tài khoản Instagram của mình rằng: "Em muốn gửi lời tới những người đã report em, em đang cố gắng trở thành người tốt hơn, các anh chị đừng làm như thế nữa, đừng hủy hoại cuộc đời người khác chỉ bởi vì người ta kiếm được tiền từ mạng xã hội. Em không muốn mất đi khoản thu nhập đó".

Taylor cũng trách móc những người vì ghen tị mà report tài khoản của cô rằng "Hãy đặt mình vào địa vị của em đi", "Các anh chị thử sống cuộc đời của em đi, em đảm bảo không ai làm được những gì em đã làm đâu".

Sau khi khóc lóc xong thì cô nàng cũng đã lập ngay tài khoản Instagram mới và có luôn hơn 6000 lượt theo dõi. Xem ra cô nàng có muốn đi làm như một người bình thường cũng khó…Chỉ sau vài ngày than thở, Jessy đã lập được tài khoản mới với gần 7K lượt theo dõi.

Được biết, "Micro-influencers", những tài khoản mạng xã hội với lượt theo dõi 6 chữ số có thể giúp chủ nhân của chúng kiếm được hàng nghìn đô la trên mỗi bài đăng. Một tài khoản trên 1 triệu lượt theo dõi còn nhận được trên 100 nghìn đô cho mỗi post.

Dân mạng nhanh chóng chia làm hai phe với những bình luận vô cùng hài hước.

Tài khoản Lucy Aitch nhận xét trên Facebook của tờ Independent:

"Mới mất cái Instagram đã khóc? Thế cũng đòi đi làm, đi làm đi rồi còn khóc nữa nhé!"

Tài khoản Alan Avila: "Đi làm một công việc bình thường còn chẳng được coi là ổn định huống chi làm mấy cái nghề online không dựa trên năng lực".

Robert Bohner-Eismann: "Ủa giờ mấy đứa chẳng có bằng cấp hay năng lực gì mà cũng tự nhận mình là "người có ảnh hưởng" hả? Ảnh hưởng đến ai vậy?".

Tài khoản Niel Miller có cái nhìn rộng lượng hơn về nghề "Instagrammer": "Có một cái Instagram hơn 130K lượt theo dõi là một thành tựu đó nhé quý vị, thế nên kể cả con bé không có năng lực gì đi chăng nữa, tôi vẫn thấy tiếc cho nó. Thành công, dù ở phương diện nào, cũng đáng được ghi nhận mà".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tài khoản, lượt theo, mạng xã, xã hội, lượt theo dõi, đăng tải, mạng xã hội, cuộc đời, năng lực gì, người bình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)