Tin tức - pháp luật 2013-12-15 11:00:58

Tài xế bị 'hôi bia' xin thôi nhận tiền giúp đỡ


Ngày 14/12, tài xế Hồ Kim Hậu cho biết: “Ngay sau khi công ty bia quyết định miễn bồi thường số bia bị “hôi”, công ty vận tải tiếp tục động viên an tâm làm việc nên tôi đã đỡ buồn hơn”.
Tài xế Hồ Kim Hậu.
Theo anh Hậu, dù không phải bồi thường thiệt hại trong vụ “hôi bia” nhưng nhiều người thương hoàn cảnh anh đã gọi điện xin số tài khoản để tiếp tục chuyển tiền giúp đỡ. Có người nói rõ muốn gửi tiền giúp để anh có số vốn tích lũy làm ăn. Tuy nhiên, anh Hậu cho biết anh đã cảm ơn và xin từ chối trước tấm thịnh tình của mọi người.
“Tôi bị mất bia phải đối mặt với chuyện bồi thường mấy trăm triệu đồng, nhưng nay không phải bồi thường là may mắn cho tôi rồi. Giờ tôi phải cảm ơn và từ chối nhận tiền thêm nữa vì còn nhiều người nghèo khó hơn tôi”, anh Hậu tâm sự.Theo anh Hậu, đến nay nhiều người đã chuyển tiền giúp đỡ anh trên 115 triệu đồng. “Đây là số tiền của những tấm lòng hảo tâm gửi đến giúp khi tôi gặp hoạn nạn. Vì vậy trong vài ngày nữa, tôi sẽ trích tiền này mang đến cho những người nghèo khổ khác”, anh Hậu nói.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tốt thật, nên gặp hồi báo tốt…….:D

bạn nên ghi rõ ra là vì sau khi được miễn bồi thường thiệt hại, nhiều người việt nam ghen ăn tức ở đã gọi điện nhắn tin xỉ vả anh Hậu muốn "hôi tiền". (tất nhiêu cũng có người gửi tiền giúp đỡ anh Hậu đã nói anh Hậu giữ tiền lại xem như tặng anh Hậu vì nhà cũng khó khăn). bữa vào haivl thấy có thằng đăng bài về chuyện tiền nong của anh Hậu và đám cm bên dưới là biết thể nào cũng có chuyện rồi, cái câu "người việt nam" thế lọ thế chai nói ra thì nhiều người xửng cồ nhảy vào ném đá nhưng vẫn cứ phải nói3bored3

3ahhyes3 ừ đúng rồi, sao thấy kì quá trời. Lúc ảnh khó khăn thì kêu quyên góp giúp đỡ chả thấy ma nào, chỉ có những người hảo tâm. Lúc hết bồi thường thì bảo ảnh tham lam hôi tiền, thế éo nào mà chúng mày nghĩ chúng mày là ai mà có quyền nó người ta như thế, chả hiểu đầu óc chúng nó có gì trong đó nhỉ (???) 

3crisp31 bộ phận người VN thật chẳng ra gì,làm xấu hình ảnh của đất nước3ahhyes3

haizzzzz đúng là ghen ăn tức ở thật, đáng buồn thay

Thằng tài xế này coi vậy mà thâm, vừa làm xấu mặt dân Đồng Nai, vừa mình được có tiếng, chính hắn lạng xe làm bia rơi ra. Dân này luôn có tinh thần bè phái cao nêu như dân của mình bị đối xử phân biệt.

Tại sao nó không lật ở Tp HCM mà lại lật ngay ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai ? vì dân Biên Hòa được dân Tp HCM đối xử tốt nên nó tức, nó làm vậy để cho mọi người thấy Đồng Nai không tốt đâu, tụi tao mới tốt.

Chủ đề cùng mục


bồi thường, tiền giúp, xế Hồ Kim, Hậu cho biết, phải bồi thường, chuyển tiền giúp, cảm ơn, người nghèo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)