Ôtô - xe máy 2013-02-22 07:57:17

[Takechi] Người phụ nữ bán 11 chiếc Bugatti Veyron một năm


Trụ sở của Bugatti

Bugatti hiện thuộc tập đoàn Volkswagen của Đức, nhưng trụ sở hãng siêu xe này vẫn nằm ở Molsheim, đông-bắc nước Pháp.

Đây là khu lắp ráp chính của siêu xe Veyron.

Do chủ yếu lắp ráp bằng tay nên Veyron không có dây chuyền như các hãng sản xuất hàng loạt khác.
Các bộ phận chính được đặt trên các giá đỡ tự động, có thể điều chỉnh độ cao. Đây là phương thức phù hợp cho kỹ nghệ lắp ráp bằng tay.[size=6]Trong vòng 12 tháng, Anita Krizsan đưa về doanh thu hơn 20 triệu USD cho hãng siêu xe Pháp Bugatti.[/size]
Nữ nhân viên bán hàng này làm việc tại một đại lý ở London (Anh). Còn Bugatti Veyron nằm trong số những mẫu xe sản xuất hàng loạt đắt nhất thế giới. Mẫu xe thể thao với tốc độ tối đa khoảng 430 km/h có giá bán trên 1,5 triệu USD nên nếu một nhân viên bán hàng đạt mức 3 xe mỗi năm thì đã là một thành công lớn. Vì thế, con số 11 xe trong 12 tháng thực sự là kỳ tích.
Anita Krizsan và Bugatti Veyron. Ảnh: SWNS.
Anita Krizsan cho biết, chỉ có 2 loại xe trên thế giới: Bugatti và những xe còn lại. Cô giống như một tay chuyên nghiệp trong việc thuyết phục khách hàng mua loại xe siêu nhanh với giá cực đắt, đồng thời phải cạnh tranh trong lĩnh vực mà nam giới chiếm ưu thế. Ngoài ra, Krizsan không bị hạn chế trong công việc, cả về thời gian và địa điểm. Cô có thể làm việc cả ngày đêm và liên hệ với khách VIP trên toàn thế giới, thậm chí bay tới tận nhà họ để trao chìa khóa tận tay.

Ngoài tiếng Anh, Krizsan thông thạo tiếng Pháp và Nga. Chỉ với khách hàng Trung Đông, cô mới gặp vấn đề về giao tiếp.

Krizsan được tôn vinh "Nhân viên bán hàng của năm". Ảnh: SWNS.
Danh sách xe Bugatti mà Krizsan bán được trong năm 2012 gồm 4 chiếc Veyron Grand Sport với mỗi chiếc 1,9 triệu USD, 3 chiếc Veyron Grand Sport Vitesse với giá mỗi chiếc 2,3 triệu USD, một chiếc Veyron L'Or Blanc giá 2,3 triệu USD, một Veyron Super Sport 2,1 triệu USD, một Veyron Centenaire 1,7 triệu USD và một Veyron SuperSport 2,6 triệu USD.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)