Sao Việt 2012-04-04 08:45:02

Tâm sự 1 nạn nhân về âm mưu thâm độc trong làng giải trí.... Nghe quen quen nhỉ? giống NKHuy

[justify]Cháu chỉ cảm thấy lo sợ rằng, nếu đó là con của cháu, thì cháu làm như vậy có phải tệ bạc lắm không? Và cháu có nên chấp nhận mình là con mồi bị giăng bẫy những kẻ đàn bà mưu mô gian trá như Thủy Tiên?

[/justify]
[justify]Cháu không giỏi văn chương, nên cháu viết lá thư này nếu có lỗi thì cô chú thông cảm. Lúc này, thực sự cháu không biết phải chia sẻ với ai nữa. Cháu đang rất buồn và lo lắng. Cảm giác như mình sắp chết vậy đó cô chú à…

Cháu học hết trung học cách đây 4 năm, đang chuẩn bị thi đại học thì có người nói giờ học cũng đâu làm gì, cháu có khả năng ca hát và cháu cũng đẹp trai. Hiện tại công ty của chị Thủy Tiên (cho cháu xin đổi tên chị ấy vì cháu sợ chị ấy lắm rồi) đang có chương trình đào tạo ca sĩ trẻ. Thử qua đó học biết đâu lại có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, đi hát cát sê mấy chục triệu đồng. Cháu nghe cũng lọt tai. Ba mẹ cháu trước giờ làm dân lao động bán ve chai trong khu phố nghèo. Cuối tuần, cả nhà dồn tiền mua vé đi coi ca nhạc ở Trống Đồng, rất ngưỡng mộ các ca sĩ. Cháu thấy rất nhiều ca sĩ hát ở đó nhưng không hay bằng mình và cháu tin mình sẽ tỏa sáng. Vậy là cháu đi đầu quân học làm ca sĩ.

Đúng như bạn cháu nói, công ty của chị Thủy Tiên rất đông học viên. Có những người đã rất già, nhưng vẫn đam mê đến luyện thanh. Đông nhất vẫn là các bạn cùng lứa với cháu. Về sau, chị Thủy Tiên có nói, khi cháu vừa xuất hiện chị ấy đã biết cháu có thể trở thành một ngôi sao ca nhạc nếu cháu được lăng xê tốt. Và đó cũng là lý do cháu được chăm chút ngay từ đầu với lớp luyện thanh và vũ đạo đặc biệt. Đến khi kết thúc khóa học, cháu chính thức được ký hợp đồng với công ty. Một niềm vui không nhỏ!

Cháu được nhận mức lương 10 triệu một tháng, công ty sẽ lo mọi việc. Cháu chỉ cần tập hát và lên sân khấu diễn. Mà nhiều khi lên sân khấu cũng chẳng phải hát vì được bật đĩa sẵn, chỉ nhấp nháy môi theo thôi. Nghề ca sĩ được miêu tả rất công phu và đầy nước mắt. Còn cháu thấy mọi thứ cũng đơn giản. Cháu có 10 triệu mỗi tháng, ba mẹ cháu cũng mừng lắm rồi.Nhưng, mọi thứ đến quá nhanh và cháu nhận ra rằng, dường như cháu đang mỗi ngày bị bóc lột nhiều hơn. Chẳng hạn như, nếu như trước đây mỗi đêm cháu chỉ diễn một show thì bây giờ cháu có khi phải diễn 3 show, có bữa buổi sáng cũng phải dậy sớm chạy tút lút xuống tỉnh để hát trong những hội nghị khách hàng. Cũng có những buổi tiệc cưới, người ta ăn uống hò hét, còn cháu thì lại phải cố gắng hát thật sung để họ vui. Có lần cháu đang hát còn bị chọi chai bia vào người, vì người ta chửi cháu là đang đám cưới hạnh phúc mà hát yêu đương tan vỡ giả vờ gian dối, ý ám chỉ cô dâu chú rể không hạnh phúc, lừa dối nhau. Cháu đã có những đêm không ngủ, nằm khóc. Nhưng cháu vẫn chưa biết mình phải làm sao.

Cho đến một ngày, người quản lý bị kẹt nên cháu đi diễn và trực tiếp nhận tiền cát sê của mình. Cháu mới phát hiện ra rằng, một show diễn, công ty nhận cát sê của người ta lên tới 30 triệu đồng. Mỗi tháng cháu diễn không dưới 30 show, nghĩa là ít nhất có 900 triệu đồng. Vậy mà cháu chỉ nhận được 10 triệu đồng tiền lương. Cháu phát khùng lao đến công ty, đòi gặp chị Thủy Tiên.

Chị Thủy Tiên nói với cháu rằng, thực ra không phải show diễn nào cũng có tiền và không phải show nào cũng 30 triệu. Hơn thế công ty phải lo tất cả mọi thứ, nên nhìn vậy chứ lời lãi không bao nhiêu. Cháu nói cháu không chấp nhận chuyện đó và cháu sẽ bỏ đi. Sau một tuần thì chị Thủy Tiên đồng ý tăng lương của cháu lên 50 triệu mỗi tháng, nhưng bù lại cháu phải ký hợp đồng gia hạn thêm với công ty 5 năm. Cháu cũng đành chấp nhận ký, vì chị ấy nói rằng nhìn mọi thứ như vậy nhưng thực tế không đơn giản.

“Em nghĩ rằng, với tên của em là có thể book được show sao? Phải nhờ thế lực của chị”. Cháu có đôi chút hoang mang nên đồng ý. Và lại một năm nữa trôi qua, cháu nhận mức lương bằng một phần nhỏ trong số tiền cháu kiếm được. Giờ cháu mới thấm thía đời làm “gà công nghiệp” trong ngành giải trí. Cháu cảm thấy mình thật ngu ngốc. Và cuối cùng, cháu chọn giải pháp… chống đối. Cháu đã bỏ đi Thái Lan chơi suốt 3 ngày cuối tuần có lịch diễn dày đặc. Cháu cảm thấy mình cần có thái độ đó, để chị ấy hiểu rằng, không phải cái gì chị ấy muốn cũng được.

Tất nhiên là mọi chuyện thật tồi tệ


Cháu đã bị chị ấy tát ngay sau khi cháu đặt chân đến công ty. “Thằng khốn nạn, mày có biết tao phải đền mấy trăm triệu hợp đồng không? Mày có muốn tao cho giang hồ chém xả vai, cho cả nhà mày ra đường không?”. Lần đầu tiên cháu nhận ra chị ấy là một giang hồ thứ thiệt. Cháu sợ sệt, lạnh hết gáy. Cháu xin lỗi chị ấy, và tiếp tục đi làm.

Một biến cố xảy ra giữa các thành viên trong công ty và chị Thủy Tiên phải tìm cách giải quyết. Lúc đó chị cần đồng minh là cháu để chiến thắng. Và lúc đó, trong những cuộc cãi vã, chị ấy mới nói rằng, cháu thực sự là nguồn thu chính của công ty. Nhưng cháu cảm thấy mình bị tổn thương, giống như một cái máy kiếm tiền mà còn không được tôn trọng. Cháu nói với chị Thủy Tiên, cháu chấp nhận bồi thường hợp đồng, kể cả 3 tỷ, và cháu chấp nhận ra đi. Chị ấy lồng lên, chửi cháu là kẻ khốn nạn. Cháu cảm thấy rất buồn. Cháu đã quyết định rồi. Cháu quyết định chạy show một năm để trả nợ. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như vậy.

Em gái của chị Thủy Tiên là Thụy Khuê, đem lòng yêu cháu từ lâu. Nhưng cháu có một tật xấu là cháu chỉ có thể yêu người đẹp thôi, mấy cô gái dù tốt tính nhưng xấu xí thì cháu không thể nào yêu nổi. Thế nên, cháu không yêu Thụy Khuê được. Mặc dù Thụy Khuê bày tỏ tình cảm rất nhiều lần, nhưng cháu luôn nói cháu coi cô ấy như chị gái. Có nhiều lần Thụy Khuê đi làm trợ lý cho cháu. Trợ lý là người bấm đĩa, nhận cát sê và lo quần áo cho ca sỹ. Và chị ấy làm rất tốt. Hôm đó chúng cháu đi diễn ở Nha Trang. Đúng vào dịp sinh nhật cháu, nên cả nhóm quyết định ra Sailing Club tổ chức tiệc vui sau show diễn. Cả đám rất vui và uống rượu pha trong những trái dừa, mùi thơm thơm và không ngờ lại rất dễ bị say. Cháu đã bị say ngất ngư trong đêm đó. Và cuối cùng, sáng dậy, cháu thấy mình nằm cạnh Thụy Khuê, không một mảnh vải che thân. Thụy Khuê đã làm tình với cháu. Một tình huống giống như tất cả những bộ phim rẻ tiền cháu xem suốt thời thơ ấu. Không ngờ, cháu đã diễn lại đúng cảnh ấy. Thật ngu xuẩn và ngớ ngẩn.

Cháu gần như bỏ chạy. Cháu sợ hãi. Cháu thấy có một âm mưu nào đó luẩn quẩn quanh đây.

Bốn tháng sau, Thụy Khuê thông báo là chị ấy đã có bầu, yêu cầu cháu làm đám cưới. Cháu nói cháu không thể vì cháu không yêu chị ấy. Hơn thế, cháu thực sự không biết đó có phải là con của mình hay không. Cháu nói ra thì thật nhẫn tâm, nhưng cháu không hề chuẩn bị cho những tình huống như thế này xảy ra. Cháu thấy nhục nhã vì sự dễ dãi của mình trong hôm đó.

Nhưng Thụy Khuê đâu có để yên cho cháu. Chị Thủy Tiên gọi cháu lên công ty, yêu cầu cháu phải làm rõ mọi chuyện. Nếu như không chấp nhận đám cưới cũng phải có trách nhiệm với con. Đồng thời, cháu phải về dưới trướng của chị ấy, nếu không chị ấy sẽ công khai mọi chuyện lên báo và cháu sẽ tan nát sự nghiệp. Cháu có nói với chị ấy, thực tế là cháu không biết mình có ngủ với Thụy Khuê hay không và đứa con đó chưa chắc đã phải là con của cháu.Thủy Tiên đập bàn giận dữ, noi rằng cháu là kẻ khốn nạn, quất ngựa truy phong. Nếu cháu không chấp nhận, sẽ thuê giang hồ xử cháu. Cháu nói, giờ chị gọi giang hồ tới luôn đi, chém em chết luôn đi cũng được, chứ đừng xử ép em như vậy. Chị cũng là ca sỹ, cũng đã từng ăn hiếp bao người, nên giờ đời chị bị quả báo, sống cô độc không có tình yêu. Rồi chị sẽ sống với ai trên cõi đời này với cái thói đó? Thủy Tiên đánh cháu túi bụi. Và quả tình là tối đó cháu đã bị giang hồ rượt. Từ đó cháu phải thuê một vệ sỹ âm thầm bảo vệ mình. Cháu cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Thụy Khuê mang bầu rồi sinh con, một bé trai khỏe mạnh. Ba mẹ hỏi cháu đó có đúng là con của cháu không, cháu trả lời là không phải. Vì cháu không thể nhận những điều cháu không chắc chắn.

Cháu chỉ cảm thấy lo sợ rằng, nếu đó là con của cháu, thì cháu làm như vậy có phải tệ bạc lắm không? Mà thực sự cháu chưa chuẩn bị cho những việc như vậy. Sự nghiệp ca hát của cháu mới chỉ bắt đầu. Và cháu có nên chấp nhận mình là con mồi bị giăng bẫy những kẻ đàn bà mưu mô gian trá như Thủy Tiên?

Phải chăng cháu và Thụy Khuê đang sinh ra một bi kịch mới?

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

yeahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

#3080290 0
thủy tiên trong này hình như là thanh thảo

#3080425 0
chẳng biết đâu là sự thật haizzz . Coi họ như vậy chứ trong lòng có rất nhiều nổi khổ tâm 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

cố gắng lên cháu ợ, như thằng Đùm vểnh Hưng rì đấy, lúc trước nghèo hèn dư con chó ghẻ, bây rờ bốc phét 1 tấc tới giời cháu ợ. 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3…lau cái diz mẹ mày

3ahhyes3 âm mưu của búp bê chăng

#3080721 0
vãi thật,lòng dạ đàn bà đúng là độc ác.Nói thật là người ta như vậy mà bắt yêu 1 người vừa xấu vừa già thì ko có chuyện đó đâu.Ta hoàn toàn ủng hộ nhân vật trong bài viết hoặc cũng là đang ủng hộ nhân vật trong đời thực( tự hiểu nhé). Nhưng dù gì cũng nên có trách nhiệm với con 3bored3 3bored3

h cũng chả biết đâu là sự thật, cứ để từ từ xem sao 3bored3

Mỗi công việc, mỗi sự vinh quanh thì đằng sau nó có nhiếu cái rất tệ mà chỉ có người trong cuộc mới biết…..
cái gì cũng phải có cái giá của nó mà.

Ngày 25/09/2011, Thể Thao Ngày Nay có đăng tải bài viết "Bí mật động trời" phân tích lý do vì sao bà bầu Thanh Thảo bằng mọi cách giữ chân ca sỹ Ngô Kiến Huy ở lại Thanh Thảo Productions. Ngay sau đó, ca sỹ này đã trả lời một tờ báo mạng và cáo buộc phóng viên bịa đặt thông tin. Tuy nhiên, đằng sau đó là những sự thật tàn ác và thể hiện sự dối trá của ca sỹ "thần tượng tuổi teen" này.
Trong bài báo, phóng viên nói về sự việc lùm xùm chia tách công ty Music Box, tranh giành ca sỹ Ngô Kiến Huy giữa Thanh Thảo và Thúy Vinh có nhiều nỗi "éo le" mà như ca sỹ búp bê trả lời phỏng vấn rằng đó là "những bí mật động trời" mà cô chưa thể nào tiết lộ vào thời điểm hiện nay (tháng 9 năm 2011).
Mọi việc càng trở nên "rối như canh hẹ" khi ca sỹ Thanh Thảo tuyên bố chắc nịch Ngô Kiến Huy sẽ chuyển qua Thanh Thảo Productions (công ty mới của cô) bằng mọi giá, rồi "bỗng dưng" vào phút cuối Ngô Kiến Huy lại nói sẽ ở lại Music Box. Sau "cú đá gót" bất ngờ của học trò cưng, Thanh Thảo dù rất hụt hẫng nhưng vẫn chưa chịu tiết lộ lý do.
Báo chí phỏng vấn Ngô Kiến Huy thì không liên lạc được, còn Thanh Thảo chỉ úp mở rằng có những bí mật mà cô không thể nói ra. Vậy bí mật đó là gì? Bài báo đặt vấn đề và phân tích các nghi án giới tính và tài chính để kết luận rằng trong chuyện này xuất hiện "người thứ 4 bí ẩn".
Quá trình tìm hiểu và tiếp xúc với rất nhiều nguồn tin thân cận của cả 3 người Thanh Thảo, Thúy Vinh và Ngô Kiến Huy, đã xuất hiện tin đồn rằng có một "người thứ 4" rất quan trọng trong sự việc. Nguồn tin - mà TTNN chưa thể kiểm chứng trực tiếp với Ngô Kiến Huy vì điện thoại luôn trong tình trạng khóa máy - nói rằng "chàng bắp" đang chuẩn bị làm cha ngoài ý muốn. Về phần Thanh Thảo, khi được hỏi cô chỉ im lặng và từ chối xác nhận tính đúng sai của "việc động trời" này.
LEO LẺO…
Ngay sau khi Thể Thao Ngày Nay đăng bài viết, Ngô Kiến Huy đã tâm sự trên một trang báo tuổi teen rằng mình đang "hoàn toàn bị shock" và "khẳng định là không có chuyện này".
"Hơn ai hết, Huy phải hiểu mình đang ở đâu và đang làm gì, sự nghiệp của Huy vẫn còn rất dài phía trước và cái mà Huy đang quan tâm hơn cả là sự nghiệp của mình. Nếu bài báo chỉ dựa vào những nguồn tin thân cận thì Huy cần phải kiểm chứng lại người phóng viên, vì sao không liên lạc với Huy hay với công ty mà tự ý đăng bài báo đó. Huy cũng không hiểu mục đích của họ là gì, hay đơn giản chỉ là một bài báo câu khách?".
Thực ra, trước thời điểm đăng tải bài báo, phóng viên Thể Thao Ngày Nay đã có cuộc tiếp xúc với Thụy Anh – em gái Thanh Thảo tại nhà riêng. Khi đó, Thụy Anh đang mang bầu 5 tháng với trạng thái tinh thần rất không tốt và sức khỏe đặc biệt có vấn đề. Và cái thai trong bụng Thụy Anh chính là của Ngô Kiến Huy. Thụy Anh cho phóng viên TTNN coi toàn bộ những tin nhắn đề nghị phá thai để bảo toàn sự nghiệp.
" … Những ảnh hưởng của nó không phải là bây giờ mà còn tương lai em và chị nữa. Vừa mới bắt đầu thôi nên chị hãy chấm dứt đi. Để càng lâu càng nguy hiểm. Vừa mới bắt đầu không phải ân hận gì chị! Chị càng để lâu càng nguy hiểm… Cái này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp nữa, không thể giữ được …".
Thời điểm đó, Thụy Anh "trốn tịt" ở trong nhà không dám ra ngoài với cái bụng lùm lùm. Mọi công việc, cô gái này điều hành qua điện thoại và từ chối tiếp xúc với tất cả các phóng viên, ngoại trừ báo TTNN. Phải chăng vì lý do này mà "chàng bắp" mới mạnh miệng lên báo phủ nhận mọi thông tin như vậy?
Thụy Anh đã khóc rất nhiều, và tâm sự chuyện gia đình, cha mẹ đang rất sốc và phải nhập viện khi phía Ngô Kiến Huy từ chối nhận trách nhiệm. Cuối cùng, em gái Thanh Thảo đề nghị phóng viên TTNN không tiếp tục đăng tải câu chuyện này để cô "bảo toàn sức khỏe cho đến ngày sinh nở mẹ tròn con vuông và tránh làm không khí gia đình thêm căng thẳng". Phóng viên TTNN đã thực hiện nghiêm túc lời hứa với Thụy Anh và giữ kín câu chuyện trong suốt 6 tháng sau đó, mặc dù phía Ngô Kiến Huy tiếp tục lên nhiều tờ báo khác nói rằng mình không làm cha và công khai mối quan hệ với ca sỹ Khổng Tú Quỳnh. Và như để trêu ngươi dư luận, cô ca sỹ này cũng "nhoi" lên báo và khẳng định "tôi tin anh ấy".
TÀN ÁC
Bầu của Ngô Kiến Huy là Thúy Vinh đã đề nghị TTNN thôi không "làm lớn chuyện" vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp gà nhà. "Quán triệt" tinh thần đó, Ngô Kiến Huy một mặt lên báo phủ nhận thông tin, mặt khác tiếp tục hối thúc Thụy Anh phải phá thai bằng đủ lời ngon ngọt và dọa nạt. Khó ai có thể hình dung một ca sỹ mặt búng ra sữa và là thần tượng của số đông khán giả tuổi vị thành niên có thể lạnh lùng kêu gọi phá bỏ giọt máu của mình như vậy. Người ta nói thú dữ còn không ăn thịt con nhưng có vẻ như các loài thú dữ trên thế giới còn phải chào thua chàng ca sỹ này một bậc.
Sáu tháng kể từ ngày bài báo TTNN lên khuôn, con trai của Thụy Anh đã chính thức "có cha" trên giấy tờ khi nhận kết quả xét nghiệm ADN từ bệnh viện. Đến lúc này, chàng "bắp" lại sống sượng lên báo nói rằng "điều làm tôi lo lắng nhất là chuyện này sẽ khiến cho ba và mẹ tôi buồn lòng. Nhưng mọi việc không như tôi nghĩ. Bố mẹ rất hiểu và thông cảm cho tôi, còn động viên tôi phải có trách nhiệm với những sai lầm của mình".
Nhưng trong thực tế, gia đình của Ngô Kiến Huy đã biết chuyện này từ rất lâu và chối bỏ không nhận cháu. Mẹ của Ngô Kiến Huy khi trả lời phóng viên thời điểm tháng 9/2011 còn dành cho Thụy Anh những lời lẽ rất nặng nề khó hình dung nổi. Về cuộc nói chuyện này, Ngô Kiến Huy cũng không hề được biết.
Ca sỹ này còn ra sức lèo lái dư luận và tỏ vẻ anh hùng khi kết luận "Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ tôi là đàn ông…". Phát biểu này của Ngô Kiến Huy đã ngay lập tức vấp phải phán ửng gay gắt từ dư luận. Một số thành viên trên mạng xã hội facebook đã "đá đểu" ca sỹ này rằng "nhờ Ngô Kiến Huy tôi mới biết, đàn ông "quất" xong là phải xét nghiệm ADN và quăng tiền ra chu cấp nuôi con. Bị lừa hay không bị lừa, yêu hay không yêu thì cũng phải biết chịu trách nhiệm với việc mình làm, cư xử cho đáng mặt đàn ông. Cứ cho là không yêu, đã bỏ con người ta rồi mà còn nói chuyện chà đạp, xúc phạm thì mất tư cách, hèn hạ, vô đạo đức quá".
Sau khi Ngô Kiến Huy trả lời một trang báo mạng về việc bắt buộc gia đình Thụy Anh phải đi xét nghiệm AND để chứng minh tư cách "làm cha" của Ngô Kiến Huy và ám chỉ bị "gài hàng", Thụy Anh đã sốc nặng và bị ngất khiến gia đình phải đưa đi cấp cứu. Trả lời phỏng vấn TTNN, ca sỹ Thanh Thảo cho biết sẽ "bất chấp tất cả" để đòi lại công bằng cho em gái. Mặc dù cô biết việc này sẽ khiến những người không hiểu chuyện cho rằng cô lợi dụng scandal để PR tên tuổi. Trước thời điểm đi cấp cứu, Thụy Anh khẳng định với TTNN rằng Ngô Kiến Huy chưa một lần bước chân qua gia đình cô để nhận con như "những lời tráo trở và bịa đặt" trên báo chí. Thụy Anh kết luận "nói anh ta nhận con qua tin nhắn thì chính xác".
LẢNG TRÁNH SỰ THẬT
Tháng 9/2011, ngay khi Ngô Kiến Huy lên tiếng cáo buộc TTNN "dựng chuyện", phóng viên đã liên hệ và đề nghị ca sỹ này trả lời 3 câu hỏi: 1. Huy có chắc là chưa từng quan hệ tình dục với cô gái nào khả dĩ có thể gây ra khả năng mang bầu ngoài ý muốn hay không? 2. Có hay không việc gia đình Huy cho rằng Thanh Thảo gài bẫy dẫn tới việc cô bé kia mang bầu? 3. Có hay không việc gia đình Ngô Kiến Huy đã đến gặp cô bé kia xin chịu trách nhiệm? Đồng thời, khi bà bầu Thúy Vinh khẳng định rằng chỉ có những phát biểu từ phía Thúy Vinh về việc Ngô Kiến Huy mới có giá trị, phóng viên cũng gửi tới bà bầu này 2 câu hỏi rằng 1. Có hay không chuyện Ngô Kiến Huy làm người con gái khác mang bầu? 2. Các vấn đề quan hệ tình dục của Ngô Kiến Huy và người khác, Thuý Vinh có được Ngô Kiến Huy báo cáo hay không?
Chúng tôi đã không nhận được bất cứ câu trả lời nào từ phía Ngô Kiến Huy và Thúy Vinh. Đổi lại, bà bầu đã gửi email đến tòa soạn nói rằng luôn "nghiêm túc tiếp thu ý kiến từ truyền thông". Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, tất cả mọi người đều có câu trả lời cho riêng mình mà không cần thêm người trong cuộc nào lên tiếng nữa.

Vụ việc đã lùm xùm lại càng rối ren hơn khi Thanh Thảo có những phát biểu mới trên Facebook của mình.
Vào đúng ngày 1/4 vừa qua, dư luận bất ngờ "dậy sóng" khi một trang báo mạng đăng tải bài phỏng vấn của Ngô Kiến Huy. Trong đó, chàng Bắp thừa nhận đứa trẻ mà nữ ca sỹ Thanh Thảo khoe trên mạng mấy ngày vừa rồi chính là… con trai của anh. Cụ thể hơn, bé Jacky Minh Trí là con của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái Thanh Thảo.


Thụy Anh (áo cam) và Thanh Thảo (áo trắng) trong ngày đầy tháng bé Jacky Minh Trí
Sau khi thông tin "động trời" phủ sóng đủ rộng rãi thì bất ngờ bài báo kia bị gỡ xuống, gây nên nhiều hoài nghi cho người hâm mộ. Sang tới ngày hôm nay (3/4), Ngô Kiến Huy đã chính thức lên tiếng về vụ "lùm xùm" này.
Trong một bài phỏng vấn được đăng tải sáng nay, Ngô Kiến Huy bắt đầu bằng việc giải thích về bài báo nhận con trai "từ trên trời rơi xuống" vào ngày 1/4. Anh nói: "Từ trước tới nay,Huychưa từng một lần chính thức trả lời phỏng vấn của báo chí về chuyện này. Nhưng tới sáng ngày 1/4 lại xuất hiện một bài phỏng vấn với nội dung như vậy trên một vài trang báo mạng khiếnHuyvà cả ê-kíp vô cùng ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Chúng tôi đã liên lạc với phóng viên và sự việc đã được giải quyết trong ngày như mọi người đã thấy".


Khi được hỏi, liệu có đúng bé Jacky Minh Trí là con của Kiến Huy và Thụy Anh hay không, anh ấy thẳng thắn: "Vâng! Thời gian quaHuychưa trả lời chính thức vì tôi chờ giấy xét nghiệm ADN. Giấy chứng nhận ADNHuymới nhận được ngày 27/3/2012. Chính tôi là người chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là conHuythìHuysẽ chịu trách nhiệm…Huybiết gia đình chị Thụy Anh rất không hài lòng với việcHuyyêu cầu xét nghiệm ADN nhưng Huythấy yêu cầu của mình rất chính đáng.
Sự thật Huy và chị Thụy Anh đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi chưa từng yêu nhau như bài báo kia, nhưng Huy không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì Huy cũng nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ Huy là đàn ông…"


Khi được hỏi về phản ứng của Khổng Tú Quỳnh - bạn gái hiện tại của NgôKiến Huy, anh tiết lộ: "Huy đã thú nhận tất cả với Quỳnh và cô ấy cũng đã tha thứ cho tôi. Cũng may Quỳnh là người hiểu và thông cảm cho Huy. Điều đó càng làm cho tôi trân trọng Quỳnh hơn. Ai cũng có những sai lầm trong quá khứ mà".
Ngô Kiến Huy cũng cho biết đã liên lạc với Thụy Anh và bắt đầu chu cấp cho bé Jacky Minh Trí.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh
Còn về suy nghĩ của ba mẹ Kiến Huy: "Điều làm Huy lo lắng nhất là chuyện này sẽ khiến cho ba và mẹ buồn lòng. Nhưng mọi việc không như Huy nghĩ. Bố mẹ rất hiểu và thông cảm cho Huy, còn động viên tôi phải có trách nhiệm với những sai lầm của mình" - anh giãi bày.
Trong bài phỏng vấn mới nhất này, Ngô Kiến Huy cũng thổ lộ rằng anh muốn tự mình trả lời với giới truyền thông và cũng chỉ muốn nói một lần duy nhất. "Bản thân Huy từ xưa đến nay vẫn không muốn dùng cách tạo scandal để mọi người quan tâm tới mình… Và càng không muốn bất cứ ai đem đứa bé vô tội ra để làm công cụ tạo scandal" - Ngô Kiến Huy nhấn mạnh.
Update: Cách đây vài giờ, nữ ca sỹ Thanh Thảo - chị gái của Thụy Anh đã tiết lộ trên Facebook cá nhân rằng: "Em gái mình khóc suốt từ sáng, bây giờ sốc nặng và ngạt thở vừa đưa vào cấp cứu ở An Sinh chỉ vì một bài báo viết quá tàn nhẫn". Theo nhiều người phỏng đoán thì có thể Thụy Anh nhập viện sau khi đọc bài phỏng vấn của Ngô Kiến Huy vào sáng nay. Nhất là khi Kiến Huy khẳng định có con với Thụy Anh không vì tình yêu.

Sau đó, "búp bê" Thanh Thảo lại đăng tải một câu đầy ẩn ý: "Đúng là "giang sơn dễ đổi bản chất khó dời". Bao lâu nay giấu giếm, đến lúc "cháy nhà phải lòi mặt chuột" lại chơi trò rất bẩn. Con người này trời đất cũng không tha đâu. Theo mọi người thì có nên tiếp tục im lặng hay cho cả thế giới biết rõ bộ mặt thật của nó?"

Vai thiệt khổ thân thăng bé……………………… em cua con thuy tiên kia xấu òm rồi :D……………….
Xấu mặt lại còn xấu tính…
3dead3 3dead3 3dead3

Bé Jacky, con trai của Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh, em gái Thanh Thảo, là người thứ 4 bí ẩn trong bài viết lần trước của mình. Hồi đó Ngô Kiến Huy đã lên báo phủ nhận và nói mình bịa đặt, dựng chuyện, làm hại cậu ta.
Huy ơi Huy à, ngày đó anh chấp nhận im lặng để em tung hoành làm nhục anh như vậy vì anh đã có lời hứa với Thuỵ Anh sẽ không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào nữa để Thuỵ Anh nhẹ nhàng, dưỡng sức và sinh nở.
Anh chấp nhận bị kỷ luật ở toà soạn để con trai em được bình an ra đời đó. Thuỵ Anh đã chấp nhận làm mẹ đơn thân, chấp nhận đánh đổi cả sự nghiệp để giữ con em lại đó. Em thật là hèn hạ Huy à. Chỉ biết chơi cho sướng rồi trốn tránh trách nhiệm, tự lừa dối bản thân như thế thì sao đủ bản lĩnh làm cha được.
Thuỵ Anh đã mời mình qua nhà giữa đêm, vác bụng bầu ra kể hết tất cả mọi chuyện không giấu diếm gì, cho mình xem tất cả những tin nhắn NKH gửi và kêu TA làm những việc rất độc ác. Nhìn Thuỵ Anh khi đó thật đáng thương, gầy guộc xanh xao, hai tay nổi gân cục cục, mặt hốc hác và khóc rất nhiều.
Giữ lại Jacky, tức là Thuỵ Anh không chỉ đánh mất hết công danh sự nghiệp mà còn đánh mất cả tương lai cuộc sống nếu không được "nhà chồng" công nhận. Và trong thực tế, mẹ của NKH cũng dành cho Thuỵ Anh những lời lẽ mình không thể ngờ tới. Tất nhiên mình đã không mang những chuyện đó lên báo, không làm ảnh hưởng đến tinh thần của Thuỵ Anh và Thanh Thảo.
Có rất nhiều việc Thảo đã làm khiến mọi người thấy ghét. Bản thân mình cũng không thấy oke với một số việc nhưng trong vụ này, Thanh Thảo là một người hy sinh rất rất nhiều. Giai đoạn khẩu chiến Thuý Vinh - Thanh Thảo, Thảo vẫn một lòng đòi giữ lại NKH dù Huy không còn nhiều giá trị. Trong email gửi riêng cho Vinh, Thảo viết "tôi tự thấy mình có lỗi trong chuyện cái bầu", Thảo muốn em gái mình có chồng, muốn cháu ruột mình có bố. Dù rằng "nếu giữ lại Huy thì phải đổ tiền tỷ vào để tiếp tục đẩy tên tuổi Huy lên. Đẩy nó lên để nó còn có tiền nuôi con, chứ không đi hát nó biết làm gì?".
Những dòng chữ đó Thuý Vinh có cho Huy đọc không Huy? Những lời lẽ đó nếu ai biết thì sẽ hiểu Thanh Thảo phải hy sinh đến thế nào nhưng chính bản thân Thảo lại không thể nói ra. Trong khi dư luận liên tục chỉa mũi dùi vào đay nghiến vùi dập không thương tiếc.
Tiền bạc côg danh chỉ là phù du thôi Huy ạ. Music Box của Thuý Vinh sẽ đá em ra đường trong nay mai khi hợp đồng độc quyền sắp hết hạn và tên tuổi em sắp đến hồi quên lãng. Showbiz tàn nhẫn và lạnh lùng như vậy đó. Nếu bây giờ em không nhận vợ nhận con thì còn đợi đến bao giờ nữa? Hay là đợi đến khi tên mất, sự nghiệp mất và trắng tay vì không còn người thân nào bên cạnh?

nhìn mặt con thuy anh gớm chết mẹ, giờ tao mới biết vy này nhiều đứa thần tượng 2 chị em con TT 3crisp3

#3082590 0
Minh thay get thang nay qua ….. To su choi xong choi bo trach nhjem …… Da deo yeu thi co coi do day cg ko them phang …. Dang nay lam nhu cho" xong chuyen lai kon noi ngta gai hang minh hl 3curse3

mỗi người nói 1 kiểu chả bik tin ai haizz 3bored3

Mình chẳng thíck Thanh Thảo tẹo nào…từ nhiều vụ trc đã thấy ko ưa rôi
Nhưng thấy thằng NKH ý trong tn vẫn gọi TA là chị thì có vẻ câu chuyện phía trên hợp lý hơn
Đây là ý kiên của mình thôi chứ chuyện nhà nta cứ để nta giải quyết với nhau 3bored3 3bored3

kậu namngyen là nhà páo à, vãi nồn vãi nồn,
Mà sao chúng lo bi rờ tên kứ như hồng kông ý nhề, hết Ngô kiến Hee rồi Khổng tú Kuỳnh, Wách Thành Ranh rồi Lý Dã Kì,
Rồi đật tên kon là Jacky Minh trí,
Như riễn viên HK ý nhề, mà tài năng thì dư kứt, đếu = gót chân tụi HK chính hãng kác kậu nhề.
Chỉ giỏi đọu với đếu tạo xí căng đan nhề 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vãi lol…… cũng chẳng biết là mày từ đâu mà nổi hả
cái gì cũng có giá của nó chứ. 3burning3

dis mẹ thằng l honlongchau bố mày làm l gì kon mẹ mày mà mày wa homy chửi bố, tao đã dis kon mẹ mày chưa mà mày xoắn thế con chó

3ahhyes3 3ahhyes3minh tin ngo kien huy con chi em nha con thanh thao ghe chet duoc. 3curse3 3curse3 3curse3lam sao ngo kien huy du ban linh ma leo len cuoi. 3burning3 3burning3do khon nan………

Chủ đề cùng mục


Thủy Tiên, Thụy Khuê, cảm thấy, chấp nhận, giang hồ, ca sĩ, cát sê, Cháu nói, Cháu cảm thấy, thấy mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)