Danh hài Tấn Beo đang tham gia bộ phim Khoảnh khắc tình cờ. Anh nói: "Đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà giao cho tôi đóng vai bảo vệ, anh em ruột với Trấn Thành. Vai này vui vẻ, trẻ trung, ga lăng, đặc biệt là có cô người yêu hiền lành xinh đẹp "bá chấy" luôn. Là Thùy Trang trong phim Gió nghịch mùa đấy. Hai đứa yêu nhau mùi mẫn lắm, trải qua nhiều sóng gió nhưng cái kết vô cùng… Ước gì ngoài đời mình cũng có cô vợ trẻ đẹp như vậy, chắc là sướng lắm".
Danh hài Tấn Beo thay đổi phong cách lịch lãm bên người đẹp Triệu Tú Trâm.
Khi nói chuyện, Tấn Beo luôn giữ nét mặt, thái độ rất bình thường nhưng luôn luôn làm người khác phải bật cười bởi cái duyên hài hước, thú vị của anh. Anh từng đoạt giải diễn viên phụ xuất sắc của HTV năm 2010, vì vậy, khi hỏi anh mơ ước gì cho năm mới, anh tưng tửng trả lời: "Nếu sang năm đạo diễn nào dám giao tôi đóng vai chính, tôi sẽ ước mình đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc liền!".
Nói về lần đóng cặp với Triệu Tú Trâm, anh nhận xét: "Cô bé này dễ thương, dễ nhìn. Nếu chuyển qua cải lương, tôi mời đóng vai đào chính ngay. Trong phim, cô ấy lấy em trai tôi là Trấn Thành, nên là em dâu trong nhà. Tội nghiệp lắm, vai gì mà nghèo thấy ghét. Cô ta đi làm thuê trong nhà của Minh Luân, bị thằng em cưỡng bức mang thai rồi bị bà chủ nhà đuổi ra đường, vì vậy, lần nào lên phim trường cũng thấy cô ta khóc. Quay cảnh, ngày cũng khóc mà quay cảnh đêm cũng khóc, đoàn phim buồn hiu. Đạo diễn sắp xếp cho cô ta vào làm công ty mới gặp hai anh bảo vệ vui tính là Trấn Thành và tôi. Nhờ thế khán giả mới có những cảnh hài hước vui vẻ hơn".
Tranh thủ chưa tới cảnh quay, Tấn Beo nhờ phóng viên chụp vài kiểu ảnh. Anh bảo, lần này anh muốn thể hiện một nhân vật thật là "man" dù anh không đẹp trai bằng Lưu Đức Hoa của Hong Kong hoặc không bảnh bao như Lý Hùng hay Chi Bảo. Nhưng dứt khoát, lên hình phải toát lên chủ đề: Trai anh hùng gái thuyền quyên, anh mới chịu.
Hy vọng trở thành người đàn ông nam tính, nhưng chỉ sau vài kiểu ảnh, Tấn Beo bắt đầu chuyển về sở trường hài hước. Anh yêu cầu Triệu Tú Trâm tạo dáng xì tin.
Trước khi vào cảnh quay mới, anh ráng chụp thêm một kiểu ảnh vui nhộn.
Lữ Đắc Long
Theo Bưu Điện Việt Nam