Điện thoại - Tablet 2013-07-08 02:16:26

Tàu khựa thix điều này


[size=6]iPhone giá rẻ chưa ra mắt đã có sản phẩm “nhái”[/size]

[size=6]Một số hình ảnh và video được cho là của chiếc điện thoại giá rẻ iPhone vừa mới xuất hiện trên Internet. Tuy nhiên, đây thực tế là mẫu smartphone chạy trên hệ điều hành Android “nhái” theo thiết kế qua các tin đồn gần đây về iPhone giá rẻ.[/size]
Hình ảnh của chiếc điện thoại nhái do nhà sản xuất Teddy (Trung Quốc) đưa ra có thiết kế khá giống với hình ảnh của thân vỏ nhiều màu sắc của iPhone giá rẻ vừa rò rỉ tuần trước.
Hình ảnh cận cảnh của chiếc điện thoại nhái theo mẫu di động được chờ đợi từ lâu nay cho thấy “iPhone giá rẻ” sẽ có màn hình 4 inch, thiết kế từ chất liệu nhựa polycarbonate. Hình ảnh này cho thấy chiếc điện thoại “nhái” iPhone giá rẻ là một thiết bị hấp dẫn và ấn tượng về thiết kế cho dù máy được làm từ vỏ nhựa.
Trong phần đầu của đoạn video quay cận cảnh sản phẩm được cho là “iPhone giá rẻ”, nhà sản xuất Teddy khiến cho người xem nhầm tưởng đây là cảnh quay của iPhone bởi hình ảnh khá thuyết phục. Tuy nhiên, đến phần cuối của video, công ty này đã “thú nhận” đây chỉ là chiếc điện thoại “nhái” iPhone giá rẻ.
Sản phẩm nhái được trang bị màn hình 4 inch, sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600, và có giá bán lẻ là 199 USD.
Cận cảnh "iPhone giá rẻ" nhái giá 199 USD:Chiếc điện thoại nhái iPhone giá rẻ chưa ra mắt chạy trên hệ điều hành Android và có giá bán 199 USD.

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)