Teen 24h 2016-08-31 17:14:31

Thanh niên sống ảo bóc hộp đồng hồ tự sướng rồi trả lại :))Câu chuyện của chàng trai này khiến người ta không ngừng cười bởi độ ăn chơi, sống ảo số 1 của mình.
Chuyện khoe của của các bạn trẻ trên mạng xã hội không còn hiếm, nhiều người còn bị dân mạng bóc mẽ về mức độ sống ảo của mình.

Tuy nhiên, chàng trai trong câu chuyện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trong ngày hôm nay mới đích thị khiến dân mạng phải lắc đầu ngao ngán.Đăng ảnh sống ảo đã dành, caption cũng deep không kém

Để khoe mức độ sang chảnh của mình, một nam thanh niên đã quyết định đặt chiếc đồng hồ hàng hiệu giá 4 triệu 500 ngàn đồng.

Tuy nhiên, nam thanh niên này nhận hàng, mở hàng, tranh thủ check in khoe facebook trong vòng 10 phút rồi trả lại cho bên giao nhận.

Thậm chí, anh ta còn đăng lên facebook cá nhân của mình với dòng chú thích sống ảo nhằm khoe độ ăn chơi. "Lại có thêm em về đội. Đúng là tự tay làm ra, mua cái gì cũng thoải mái, cũng thích. Chứ không giống mấy công tử bố mẹ mua cho".Nhận hàng, chụp ảnh 10 phút rồi trả lại - thanh niên sống ảo đây chứ đâu!

Liên hệ với chủ cửa hàng, người trực tiếp đăng tải câu chuyện hi hữu này lên mạng xã hội thì được anh chia sẻ: "Bạn N.V.G có đặt hàng bên mình một đồng hồ trị giá 4 triệu 500 ngàn đồng, hàng chính hãng.

Sau khi bạn ấy đặt hàng, chúng mình có gọi điện xác nhận và thông báo chính xách về hàng hóa khi vận chuyển.

Khi khách hàng nhận hàng, được mở hàng ra kiểm tra hàng, đúng như chất lượng và nguồn gốc thì thanh toán cho người giao hàng số tiền 4 triệu 500 ngàn đồng.

Khi nhân viên đến giao hàng, thì bạn có nhận hàng và kiểm tra hàng hóa nhưng sau đó lại từ chối nhận hàng. Bên mình gọi lại cho bạn ấy thì điện thoại khóa máy.

Mình vào facebook của thanh niên này thì thấy bạn ấy đã bóc hàng, dùng hàng và chụp hóa đơn, hình ảnh đồng hồ lên khoe trên facebook cá nhân. Sau khi mình đăng tải câu chuyện này lên thì bạn ấy đã khóa facebook".Chủ cửa hàng bức xúc chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội

"Bên mình cũng từng gặp nhiều khách không nhận hàng vì chỉ nói đặt hàng cho vui, rồi thì chồng đặt, vợ không cho lấy nhưng họ không ảo như thế này.

Bạn này kiểu khoe của nhưng chỉ là mượn tạm hàng hóa khi gửi về, tranh thủ chụp và đăng lên tự sướng", chủ cửa hàng chia sẻ thêm.

Câu chuyện bi hài này khiến dân mạng ngao ngán bởi sự khoe mẽ không có thực của nam thanh niên. Nhiều người cũng vào an ủi chủ cửa hàng trước sự cố có một không hai.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)