Sao Việt 2008-07-25 14:11:35

Thanh Thảo kiện stylist báo teen


Một stylist "đột nhập" vào studio và hỏi chuyện Thảo vài câu, xong dựng thành một bài "phỏng vấn" với những câu đầy ác ý - Thanh Thảo bức xúc. Nhiều bạn bè, ca sĩ, nhạc sĩ chỉa sẻ nhưng Thanh Thảo đã trải qua một đêm dài thức trắng và viết những lời trần tình trên blog của mình:
"Thật sự, Thảo không muốn phải làm ầm ĩ mọi chuyện và xem như mình gặp xui trong nghề nghiệp. Thảo rất bất ngờ với bài phỏng vấn đăng trên báo TGVH số mới nhất, cộng tác viên của tờ báo đã tự đặt câu hỏi, những câu hỏi rất ác ý nhằm bôi nhọ danh dự của Thảo, tự viết câu trả lời và tự thực hiện một bài phỏng vấn hai trang không có sự đồng ý của Thảo. Thảo chỉ nhận lời chụp ảnh bìa cho TGVH một ngày trước khi Thảo đi Mỹ lưu diễn, rất vui vì được tờ báo ưu ái nên Thảo chuẩn bị rất kỹ lưỡng với phần make-up của Nam Trung, soạn sẵn nhiều bộ trang phục và đến studio đúng giờ, nhiếp ảnh gia còn đang chụp ảnh cưới, thậm chí Thảo phải chụp xen kẽ với việc chụp ảnh cưới của nhiếp ảnh gia Quốc Huy, mặc dù hôm ấy Thảo rất bận. Nhưng khi viết bài thì CTV nói Thảo đến trễ 45 phút, và tự bịa đặt câu Thảo thanh minh việc đến trễ.
Liên tục trong bài viết, những câu hỏi tự CTV đặt ra rất phản cảm với khán giả, dễ gây hiểu lầm về đạo đức tư cách của Thanh Thảo, Thảo không nhận được câu hỏi mà phỏng viên vẫn mượn danh Thảo để trả lời y như thật, cách tự trả lời của CTV cũng không phải là phong cách trả lời của Thảo trên truyền thông. Không một câu hỏi nào trong bài viết không cố tình bôi nhọ thanh danh của ca sĩ, khiến Thảo rất buồn"
- Theo zing được biết chị rất cẩn thận trong việc trả lời phỏng vấn, ít trả lời trực tiếp và thường gửi mail trả lời. Lần này có vẻ chị bất cẩn?
- Vì chỉ nhận lời chụp ảnh bìa chứ không nhận lời phỏng vấn, bị CTV nài nỉ chỉ vài câu để đưa tin theo bìa báo nên Thảo đã không cảnh giác trước, CTV hứa gửi mail cho Thảo xem trước, nhưng bài phỏng vấn gửi qua mail cho Thảo với bài phỏng vấn được đăng trên báo khác hẳn nhau. Thậm chí thêu dệt những điều không có, ảnh hưởng đến quan hệ giữa Thảo và những đối tác khác. Thảo cảm thấy mất lòng tin hoàn toàn và rất suy sụp mấy ngày qua.
Sự thật thì CTV Mai Phước Tiến thật ra chưa từng là phóng viên báo nào, chỉ chuyên về stylist cho một tờ báo tuổi teen, không có tư cách viết bài phỏng vấn nên việc tự bịa đặt câu hỏi, tự trả lời dùm ca sĩ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tòa soạn báo TGVH và cả cá nhân Thanh Thảo.
Thanh Thảo chụp ảnh bìa cho TGVH
- Mọi người tin chắc chị sẽ kiện cáo ầm ĩ trong việc này để gây tiếng vang vì gần đây chị ít xuất hiện báo chí, chị thấy sao về nhận định này?
- Năm vừa qua Thảo ít xuất hiện trên báo chí vì thấy mình chưa có gì mới mẻ để xuất hiện, chẳng lẽ cứ hoài thông tin cũ. Thảo rất trân trọng những cơ hội xuất hiện trên truyền thông, nhất là khi mình đã nổi tiếng, Thảo mong muốn năm nay là một năm thật bình yên, không gặp bất cứ scandal nào, nhưng sự cố lần này để lại hậu quả thật nghêm trọng.
Thảo có luật sư bảo hộ riêng về mặt pháp lý nhưng cho đến giờ phút này thì Thảo vẫn chưa đồng ý đưa vụ việc qua luật sư, bởi vì Thảo không muốn ảnh hưởng đến uy tín của tờ báo TGVH, không muốn gây dư luận ầm ĩ và cũng muốn cho CTV Mai Phước Tiến 1 cơ hội. Nhưng Thảo không hề nhận được thư xin lỗi của CTV, không thấy thành ý hối lỗi, ngoài trừ 1 lần trước mặt ban thư ký tòa soạn thì CTV nhận lỗi là đã đăng bài sai sự thật hoặc gọi nhạc sĩ Phương Uyên nhờ nói dùm với Thảo.
Qua sự việc này, Thảo cũng chỉ muốn được bảo vệ danh dự của mình, muốn được khán giả hiểu bài viết không phải do Thảo trả lời, tránh gây hiểu lầm cho khán giả. Bên phía tòa sọan cũng rất thành ý trong việc xin lỗi, có hứa là sẽ có hình thức kỷ luật CTV và Thảo cũng không muốn truy cứu nữa nếu Thảo nhận được thư xin lỗi của CTV Mai Phước Tiến. Thảo không cần tờ báo đính chính bởi vì mọi chuyện cũng đã lỡ đăng rồi, khán giả khắp nơi cũng đã đọc rồi, mấy ai đọc lại phần đính chính?
Theo: zing.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


trả lời, phỏng vấn, tờ báo, chụp ảnh, câu hỏi, ác ý, nhạc sĩ, ầm ĩ, trên báo, đặt câu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)