Chuyện lạ 2011-05-24 15:54:15

[Thể loại tình cảm...cúm chỉ dành cho chị em VY] Lý do cho 1 tình yêu!


Một cô gái hỏi bạn trai của mình:- Tại sao anh yêu em?- Sao em lại hỏi như thế? sao anh tìm được lí do chứ!- Không có lý do gì tức là anh không yêu em- Em ko thể suy diễn như thế được- Nhưng bạn trai của bạn em luôn cho cô ấy biết lý do anh ta yêu cô ấy- Thôi được! Anh yêu em vì em xinh đẹp, giỏi giang, nhanh nhẹn; Anh yêu em vì nụ cười của em, vì em lạc quan; Anh yêu em vì em luôn quan tâm đến người khác.Cô gái cảm thấy rất hài lòng.Vài tuần sau cô gặp phải một tai nạn khủng khiếp nhưng rất may cô vẫn còn sống. Bổng nhiên cô trở nên cáu kỉnh vì cô thấy mình vô dụng. Vài ngày sau khi bình phục cô nhận được lá thư từ bạn trai của mình:"Chào em thân yêu!

Anh yêu em vì em xinh đẹp thế thì với những vết sẹo trên mặt em bây giờ anh không thể yêu em được nữa.Anh yêu em vì em giỏi giang nhưng bây giờ có làm được gì đâu. Vậy thì Anh không thể yêu em.Anh yêu em vì em nhanh nhẹn nhưng thực tế là em đang ngồi trên xe lăn. Đây không phải là lý do giúp anh có thể yêu em.Anh yêu em vì nụ cười của em. Bây giờ thì anh không thể nào yêu em nữa vì em lúc nào cũng nhăn nhó, than vãn.Anh yêu em vì em luôn quan tâm đến người khác nhưng giờ mọi người lại phải quan tâm đến em quá nhiều. Anh không nên yêu em nữa.Đấy! em chẳng có gì khiến anh phải yêu em vậy mà anh vẫn yêu em. Em có cần lý do nào nữa không em yêu!?"Cô gái bật khóc và chắc chắn cô không cần một lý do nào nữa.Còn các bạn có khi nào hỏi người yêu của mình vì sao họ yêu mình không? Tình yêu không nhất thiết phải cần lý do đâu bạn ạ!!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mới tập tành viết văn xin mọi người ủng hộ em với 3aha3 3aha3 3aha3

trém 3ahhyes3 truyền này đọc lâu rồi 3bathing3

#1201389 0
3ahhyes3 truyện hay nhỉ

rất ý nghĩa 3adore3 3adore3

www.youtube.com/watch?v=9m1rX9AWULc lấy từ chương trình quà tặng cuộc sống ra mà dám nói mới tập tành viết văn. Chém gió vl 3curse3 3curse3 3curse3

Đạo văn , đạo ý tưởng , ăn cắp chất xám ….. còn gì ko ?

3crisp3 3crisp3 3crisp3 tự dưg bảo tập tành viết chi vậy thớt! Bài này post lên VY ko biết bao nhiu lần rồi!

#1201436 0
@shirauno: truyện này lâu r mà,tập tành viết văn cái gì 3bored3 3bored3

Hì mấy pác chém ghê wa'! 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


Anh yêu, lý do, bạn trai, quan tâm, thể yêu, nụ cười, luôn quan tâm, Cô gái, cần lý do,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)