Chuyện lạ 2011-08-03 21:10:31

Thị trưởng dùng xe bọc thép nghiền nát xe phạm luật


Trong một nỗ lực nhằm răn đe chủ nhân của những chiếc ôtô đỗ sai quy định trên làn đường dành riêng cho xe đạp, người đứng đầu chính quyền thủ đô Lithuania đã đích thân ngồi trên một chiếc xe bọc thép và cho nó cán nát một chiếc xe con.


“Đó là điều sẽ xảy ra nếu bạn đỗ xe sai quy định”, thị trưởng Arturas Zuokas, một người thích đi xe đạp, nói trong clip được đăng trên trang web của thành phố Vilnius. Hình ảnh sửng sốt này được quay vào cuối tuần trước cho một chương trình truyền hình nổi tiếng của Thụy Điển.

Ông Arturas Zuokas ngồi trên xe bọc thép, nghiền nát một chiếc ôtô đỗ sai quy định.

Trong clip, ông Zuokas ngồi trên chiếc xe bọc thép nặng nề, ra hiệu cho lái xe đè qua chiếc Mercedes đỗ trên làn đường dành cho xe đạp. Sau đó, chủ nhân của chiếc xe tỏ ra rất sửng sốt khi nhìn thấy ôtô của mình biến thành đống sắt vụn và được kéo đi. Sau hành động răn đe nghiêm khắc trên, ông Zuokas tiến đến giải thích với chủ xe, tự tay dọn đống kính vỡ trên đường rồi lên một chiếc xe đạp rời đi.

“Tôi luôn có sự hài hước trong phương châm làm việc. Tôi nghĩ điều này sẽ thu hút sự chú ý của người dân, khi thành phố dự định thực hiện cuộc chiến chống lại việc đỗ xe sai quy định”, ngài thị trưởng Zuokas phát biểu.

“Vilnius dường như rất thân thiện, hiện đại và đầy bất ngờ, giống như ngài thị trưởng thành phố vậy”, người dẫn chương trình Macka Edlund của kênh truyền hình Thụy Điển bình luận về thủ đô Lithuania và ông thị trưởng.

Theo BBC, việc đỗ xe bất hợp pháp không phải là một vấn đề lớn của thành phố Vilnius, nhưng nó bị nghiêm cấm ở các tuyến đường trung tâm. Ông Zuokas đã kêu gọi cư dân thành phố đi xe đạp nhiều hơn, khi đưa ra kế hoạch lập tuyến đường dành riêng cho xe đạp trong thời gian ông tại vị.


Clip hành động răn đe của thị trưởng thành phố Vilnius.

3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3big_love3my idol.thế mới gọi là máu hehe thanks thớt

Ông thị trưởng này nghèo đếch có tiền mua oto phải đi xe đạp nên ghen tị với người dân thế là sai mấy thằng lính lấy xe tăng cán bẹp xe dân đây mà 3crisp3. Cán xe người ta xong ra chào hỏi cái té lun chả đền bù gì bựa thật 3aha3

#1633768 0
một khi đổ máu đừng hỏi bố cháy là ai

#1633772 0
cán mà ko đền xem, gọi anh em lên đánh bỏ mịa…………………………….. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

ông thị trưởng gốc bự wak', hix, uổg chiếc xe wak 3big_love3 3big_love3

#1633844 0
đúk là nc' ngoài văn minh lịch sự 3ahaa3

đm ông thị trưởng tưởng có quyền làm j cug đc, phạt tiền đc rồi cần thiết làm thế ko, nguy hiểm vãi loz 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#1634085 0
sao ko ủi luôn cái roll royce và ferrari nhỉ 3crisp3 3crisp3

Chỉ dám cán mấy chiếc xe cũ sắp bỏ đi thôi, cán thử chiếc Ferrarir hay Lamborghini xem chúng nó có oánh chít mẹ không 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Phải như thế mới răng đe được người dân chứ 3curse3, thích ông này rùi nhoa 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


chiếc xe, sai quy, răn đe, đường dành, cho xe, xe bọc, đỗ xe, xe đạp, chủ nhân, chiếc ôtô đỗ sai quy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)