Chuyện shock 2014-01-24 02:12:08

Thích sex kiểu lạ bị bạn gái siết cổ đến chết


[size=6]Cô gái trẻ với các chứng bệnh trầm trọng về tâm lí đã nhẫn tâm giết chết người bạn trai 43 tuổi một cách hết sức dã man.[/size]
 
Vào ngày thứ bảy vừa qua tại Glendale, Arizona, nước Mỹ, lực lượng cảnh sát địa phương đã cho bắt giữ cô gái 16 tuổi Jessica Burlew với tội danh giết người ở mức độ hai. Nạn nhân bị sát hại trong vụ án nói trên là anh Jason Ash, 45 tuổi, bạn trai của thủ phạm.

Nạn nhân và bạn gái.


Mẹ của Jessica, bà Tracey đã để con gái ở lại nhà một mình cùng với người bạn trai vào buổi tối hôm đó. Sau đó, cặp đôi đã bắt đầu gần gũi và thể hiện các hành động khiêu dâm trước khi ân ái. Tuy nhiên không giống như mọi lần, nhân lúc Ash mất cảnh giác, Jessica đã sử dụng một sợi dây điện dể quấn chặt cổ anh ta cho tới khi nạn nhân bất tỉnh.
Chưa dừng lại ở đó, cô gái 16 tuổi tiếp tục dùng lưỡi dao cạo râu để cắt lên người của Ash để khiến nạn nhân phải tỉnh lại và ngay cả khi không nhận thấy bất cứ phản ứng nào từ người bạn tình, Jessica vẫn tiếp tục dùng dao để cắt anh ta.
Theo lí do mà cô gái đưa ra, là để “giải tỏa bức xúc cá nhân”. Giám định pháp y sau đó đã cho thấy Ash tử vong vào thời điểm 5 giờ 45 phút tối hôm đó.
Bà Tracey cho biết con gái mình vốn đang mắc phải hội chứng tâm thần phân liệt và bệnh tử kỉ. Đây rất có thể là nguyên nhân khiến cho Jessica có những hành động giết người man rợ như vậy. Tuy nhiên, do đã qua ngưỡng 16 tuổi, cô gái trẻ vẫn phải chịu sự xét xử của tòa án với hành động giết người ở mức độ nghiêm trọng cấp hai.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)