Tin tức - pháp luật 2013-08-06 19:46:21

Thông tin mới nhất vụ thảm sát 5 phu trầm.


Cơ quan điều tra cho biết không thể dẫn độ Hồ Văn Nguyên (quốc tịch Lào) sang Việt Nam để xét xử.
Ngày 6/8, Thượng tá Lê Quang Công, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết:
Đã hoàn tất công tác điều tra vụ án 5 phu trầm người Quảng Bình bị sát hại và chuẩn bị chuyển hồ sơ qua VKSND đồng cấp để đưa các bị can ra truy tố trước pháp luật.
Theo ông Công, quá trình điều tra có gặp trở ngại vì hung thủ thứ 3 là Hồ Văn Nguyên (quốc tịch Lào) không thể dẫn độ sang Việt Nam để phục vụ công tác điều tra cũng như xét xử.
Vì vậy, việc điều tra, lấy lời khai Hồ Văn Nguyên do phía Lào phụ trách.

Hung thủ Hồ Văn Nguyên

Ông Công cũng cho biết đối với hung thủ này, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã báo cáo Bộ Công an, VKSND Tối cao, Bộ Tư pháp để có văn bản đề nghị cơ quan đồng cấp của Lào tiến hành xét xử độc lập.
Trước đó, ngày 23/3, 7 người tìm trầm ở xã Quảng Minh và Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) bị 3 kẻ bịt mặt dùng vũ khí khống chế, bắt cóc.
Ba kẻ bịt mặt được xác định là Hồ Văn Nguyên (quốc tịch Lào) và Hồ Văn Công, Hồ Văn Thành (cùng trú huyện Hướng Hóa, Quảng Trị).
Sau khi bị đưa về vùng rừng Tà Băng, 5 trong số 7 phu trầm đã bị 3 kẻ trên giết chết rồi chôn chung một hố ở địa phận thuộc tỉnh Savanakhet (Lào).
Trong 2 nạn nhân sống sót, 1 người trốn thoát, người còn lại được chúng thả về để mang tiền đến chuộc.
5 phu trầm thiệt mạng được xác định đã bị đánh bằng vật cứng vào mặt, đầu và ngực. Trên thân thể 5 người không có dấu vết thể hiện bị bắn.
Chưa đầy 10 ngày sau, cả 3 hung thủ bị lực lượng công an và biên phòng tỉnh Quảng Trị bắt giữ khi ẩn nấp trong các hang núi.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Quá ư là man rợ3bored3

có 1 bài chi tiết lắm, tụi nó bịt mắt, đem mấy người này ra hố rồi lấy cây to đập đầu từng người chết rồi quăng xuống hố, tui đọc mà nổi da gà, ác hơn thú vật……..3bathing3

@oversea68: nghe như Khmer đỏ ấy nhỉ :|

@Michael_Corleone : tui nhớ hình như mấy thằng hung thủ này là ở quảng bình gì đấy, có 1 người sống thôi vì tụi nó thả về để lấy tiền chuộc, nếu ko cũng out rồi.

@oversea68: tội phạm nào củng có sơ hở, lòng tham của chúng chính là cái mồ chôn chúng3crisp3

Xử tử . . . . . . . . . . . . . . .3burning3

5 thằng bị 3 thằng thông ass tới chết

Giống mặt thằng MKT trai8x nhỉ…3aha3

3ahh3 GHÊ QUÁ3ahh3

Chủ đề cùng mục


Hồ Văn, Quảng Bình, điều tra, tỉnh Quảng, Quảng Trị, quốc tịch, an tỉnh Quảng, tỉnh Quảng Trị, phu trầm, hung thủ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)