Chuyện lạ 2011-08-16 23:16:35

Tìm lại con gái thất lạc sau...63 năm nhờ Facebook


Bị buộc phải cho đi đứa con do mình sinh ra là điều bất hạnh nhất của mỗi bà mẹ. Tuy nhiên, nhờ có mạng xã hội Facebook mà 1 bà mẹ đã có thể tìm lại được đứa con gái đã từng bị cho đi từ cách đây 63 năm.
Năm 1948, Helen Torres mang thai năm 17 tuổi và bị gửi đến ngôi nhà dành cho các góa phụ. Helen sau đó sinh hạ ra 1 người con gái và đặt tên là Christina, tuy nhiên cô đã phải trao lại con gái của mình cho 1 cặp vợ chồng có đầy đủ điều kiện hơn để chăm sóc cho đứa trẻ. Helen vẫn tiếp tục theo dõi từ xa cuộc sống con gái của mình suốt 12 năm sau đó, cho đến khi mất dấu của đứa bé.

Helen sau đó đã lập gia đình và có thêm 5 người con, nhưng vẫn luôn nhớ về khoảnh khắc sinh hạ đứa con gái đầu lòng.

Sau khi Helen kể cho các con rằng chúng có 1 người chị, người con út của Helen, Deneen đã cố gắng để tìm kiếm Christina thông qua các hồ sơ lưu trữ công cộng. Sau đó, Deneen đã thu thập toàn bộ các hình ảnh và thông tin liên quan đến Christina và lập nên 1 trang Facebook về Christina vào cuối tháng 1 năm nay.

Trang Facebook với tiêu đề “Tìm kiếm chị của tôi, Marry Christine Gray Bustamante, sinh ngày 3/8/1948”. Deneen cũng không quên thêm thông tin về cha mẹ nuôi, những người đã nhận Christina từ khi mới sinh ra.Trang Facebook để tìm kiếm người con gái bị thất lạc của bà Helen


Đến tháng 4/2011, Daneeen đã được liên hệ trên Facebook bởi 1 cụ bà 63 tuổi, có tên Chris Gray, sống cách xa nơi họ đang sống 70 dặm. Bà Gray đã thực sự sốc khi biết rằng mình được nhận nuôi, bởi cha mẹ nuôi của bà, những người đã chết từ trước đó chưa bao giờ cho bà biết sự thật.

Tháng 6/2011, 2 mẹ con Helen Torres và Chris Gray cuối cùng cũng đã được gặp mặt nhau. Sau 1 cuộc hội ngộ đầy nước mắt, bà Gray cũng đã gặp gỡ các em cùng mẹ của mình cũng như các cháu gái và cháu trai. Bà Gray cuối cùng đã quyết định chuyển nhà đến sống gần gia đình của người mẹ ruột của mình tại thành phố Yuba, California.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook góp công lớn trong việc đoàn tụ gia đình. Hồi đầu tháng 7 vừa qua, 1 bà mẹ tại Anh cũng đã tìm lại được con trai của mình nhờ Facebook sau 36 năm bị thất lạc.

T.Thủy
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đã nói là Mạng xã hội mà lị 3big_love3

Chủ đề cùng mục


con gái, đứa con, người con, cho đi, tìm lại, đứa con gái, Helen Torres, Helen sau, sinh hạ, 1 người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)