Chuyện lạ 2010-07-19 02:41:04

Tội ác không tưởng...........


Có lẽ những gì sau bài viết " Một tội ác khủng khiếp trong lịch sử Nhật Bản " chúng ta ko thể tưởng tượng một kết cục đau buồn cho số phận con người . Đó là ở châu á nhưng bạn có thể tin được không những điều sắp diễn ra ở đây là ở đất nước văn minh ở Châu Âu?
Lưu ý : những ai đau tim hoặc ko chịu được những cú shock nặng vui lòng ko xem tiếp bài viết này
Lễ Hội tàn sát cá heo
Để chứng tỏ mình đã trưởng thành, thanh niên cần phải giết chết cá heo, một loại cá thông minh, hiền lành và thân thiện với con người .
Thật đáng xấu hổ cho đất nước Đan Mạch. Nước biển nhuộm đỏ không phải do tự nhiên gây ra.

Mà là do sự tàn ác của những con người văn minh, họ giết hàng trăm cá heo Calderon thông minh và nổi tiếng.


Sự kiện này diễn ra mỗi năm tại đảo Feroe ở Đan Mạch. Thành phần tham gia chính trong cuộc tàn sát này là các thanh thiếu niên. TẠI SAO? Để chứng tỏ rằng họ đã trưởng thành…. Trưởng thành trên việc cướp lấy quyền sống của giống loài khác ư

Trong ngày lễ hội lớn này, tất cả mọi người tham gia bằng cách hay cách khác, tận tay giết hoặc đóng vai khán giả ủng hộ sự độc ác.

Cá heo Calderon, cũng giống như những loài cá heo khác, đã gần tuyệt chủng. Đây là những chú bé thân thiện với con người , gần gũi và đối xử với con người như một người bạn .Để rồi bị thuyền dùng sóng âm thanh nhử thẳng vào cuộc chơi chỉ có đi mà không có về
Những chú cá heo không chết ngay lập tức, chúng bị cắt 1, 2, hoặc 3 lần, chúng kêu lên như tiếng khóc của một đứa trẻ mới sinh. Thậm chí có những con cá heo đang mang thai bị mổ lấy đứa con ra làm trò tiêu khiển. Liệu con người bị như thế họ có phẫn nộ

Con người lấy đâu ra cái quyền cướp đi mạng sống của những loài khác . Đây là một đất nước văn minh nhưng liệu những việc họ làm đã xứng bằng cầm thú hay không ! Hãy đọc xem và suy ngẫm , những gì mà loài người đã làm đối với bạn của chính mình !
P/s : Em biết nội dung chủ để đề cập đến chó … Nhưng đây là một hành động tàn ác mà mọi ngừi cần đc xem , … Sao họ lại có thể đối xử với bãn của con ngừi như vậy, và đặc biệt loài cá heo thông minh này sắp tuyệt chủng .
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)