Sao Việt 2013-07-26 02:32:32

Tổng hợp ảnh gây sốc về Hùng Cửu Long :D


[size=6]Nếu như doanh nhân thường được biết đến với một ngoại hình và tác phong chững chạc, đứng đắn, thì điều này không hẳn đúng với Hùng Cửu Long.[/size]
 
Cùng với sức nóng của cái tên Bà Tưng, những ngày gần đây, cái tên Hùng Cửu Long bỗng dưng … nổi hơn hẳn, dù trước đó anh cũng đã được biết đến ít nhiều trong giới showbiz với cái biệt danh Mr.Áo dài cùng những lời phát biểu gây sốc.
Trước khi 'chen chân' vào giới showboz, Hùng Cửu Long được biết đến như là Giám đốc của công ty Vàng bạc đá quý Cửu Long. Hiện giờ, kinh doanh cũng là nghề chính của nhân vật này.
Chính bởi thế, sau những động thái kết hợp cùng với Bà Tưng - cô gái đang bị 'ném đá' vì những hành động khoe thân vô cùng phản cảm trên mạng xã hội, thì một số doanh nhân khác cũng đã lên tiếng và cho rằng Hùng Cửu Long đang làm xấu mặt giới doanh nhân.
Tuy nhiên, Hùng Cửu Long cũng đã lên tiếng về điều này. Ông Tưng bộc bạch rằng mình là một doanh nhân đi lên từ 2 bàn tay trắng, rất khác với những doanh nhân được thừa kế tài sản kếch xù. 
Có phải bởi thế nên phong cách của doanh nhân Hùng Cửu Long cũng .. khác doanh nhân bình thường  - những người vẫn được biết đến với tác phong đứng đắn và chững chạc.
 Trên Facebook của mình, Hùng Cửu Long đăng tải rất nhiều khoảnh khắc đời thường của mình cùng với những tạo hình không thể độc đáo hơn được nữa. Hết nheo mắt lè lưỡi, Hùng Cửu Long lại leo cây, ngậm vỏ chai nhựa, rồi mặc quần đùi và cởi trần, 'khoe thân'.
Chia sẻ về những bức ảnh này, Hùng Cửu Long đã bộc bạch rằng: '"Cuộc đời của Hùng Cửu Long là đen tối và dối trá. Nhưng từ nay Mr.Áo dài sẽ từ từ minh bạch hoá…từng bước bình thường hoá….rồi từng ngày trong sạch hoá….bằng những việc mình đang làm sẽ làm và đã làm….chỉ với một mong ước duy nhất..qua từng khoảng khắc ghi lại sẽ giúp tình yêu nào muốn thông cảm tha thứ chia sẻ và bỏ qua cho Áo dài thì ….tại đây thấy rằng Mr. Áo dài sẽ là một góc khuất cuộc đời của kẻ rãnh và nhảm..kakkakkak iloveyou…xin đừng bỏ rơi tôi".
 


 

 
  
 

 

 
 


 

 
 


 

 
  
 

Hùng Cửu Long cũng chẳng ngại ngần .. cởi trần và khoe ảnh trên mạng xã hội


 
 


"Xa vợ tìm tình một đêm nơi xứ lạ…mói thứ sẵng sàng 1.2.3 kakakak"


 
 


Doanh nhân Hùng Cửu Long ngoáy mũi và ngậm ngón tay tạo dáng chụp ảnh


 
  
 

 

 
 


 

 
 


Bình dị với mũ cối, xe đạp..


 
  
 

Tư thế tạo dáng chụp ảnh vô cùng khó hiểu của Hùng Cửu Long


 
 

 

 
 
 
 

 

 
 


 

 
 


Những biểu cảm khuôn mặt vô cùng .. khó hiểu của doanh nhân Hùng Cửu Long


 
 


 

 
 


 

 
 


 

 
 


Ông Tưng luôn luôn sẵn sàng làm 'mặt xấu' và hí hửng khoe trên Facebook


 
 


Cởi trần, mặc quần đùi, vắt vẻo ngồi trong quán


 
 


 

 
 


 

 
  
  
 

 

 
 


Tạo dáng trên xe bus


 
 


 

 
 


 

 
 


 

 
 


 

 
 


Điệu bô 'thè lưỡi'..


 
 


.. và nhăn mặt quen thuộc của Hùng Cửu Long


 
 


 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)