Đố vui - bói toán 2014-01-17 07:41:38

Top 3 cung hoàng đạo xứng đáng là bạn thân


Thiên Bình, Song Ngư và Bạch Dương là 3 cung hoàng đạo xứng đáng với danh hiệu 'sống chết vì bạn'.
 
[justify]Thiên Bình (23.9 - 22.10)

[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Thiên bình là chòm sao xứng đáng với danh hiệu “sống chết vì bạn”. Ở đây không phải Thiên Bình chỉ suốt ngày lo ham chơi cùng bạn bè mà bất cứ khi nào những người bạn thân cần thì họ luôn xuất hiện kịp thời, không nề hà, không kêu ca. 

Tiếp xúc lâu, bạn sẽ thấy Thiên Bình là chòm sao tri kỉ bạn tìm bấy lâu nay. Họ có thể không nhẹ nhàng hay tâng bốc bạn lên “chín tầng mây” nhưng thay vào đó, họ luôn dành cho bạn những lời khuyên, sự quan tâm và trên hết là những giây phút vui vẻ trên cả tuyệt vời.[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Song Ngư (19.2 - 20.3)[/justify]
[justify] [/justify]


[justify] [/justify]
[justify]Nói về Song Ngư, đây là chòm sao lương thiện nhất cung hoàng đạo. Họ luôn sống theo tiêu chí “mình vì mọi người” hơn là “mọi người vì mình”. Tuy nhiên đừng trách tại sao những người này hay giữ kẽ nếu bạn chỉ dừng lại ở mức độ xã giao thôi nhé! 

Song Ngư thân thiện, nhiệt tình như thế nhưng luôn giữ vững lập trường ở khoảng “chọn bạn mà chơi”. Chỉ cần bạn là bạn thân của cậu ấy, hãy tin rằng nếu cả thế giới quay lưng lại với bạn thì người duy nhất ở lại bên cạnh bạn chính là Song Ngư.[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Bạch Dương (21.3 - 20.4)[/justify]
[justify] [/justify]


[justify] [/justify]
 
[justify]Khác với Thiên Bình và Song Ngư, Bạch Dương là một con người khá bí ẩn. Thường thì cung hoàng đạo này giao tiếp với rất nhiều người nên bạn thân cũng có kha khá. Thế nhưng, Bạch Dương khá nhạy cảm trong việc chơi bạn. Có nghĩa là, nếu cậu ấy cảm thấy mình bị “lơ” thì cũng dần tạo khoảng cách với bạn ngay. Song Bạch Dương vẫn chủ động tìm đến bạn trước đó vài lần để “tạo tín hiệu”. 

Bản tính của “chú cừu non” là nhiệt tình, chân thành, hi sinh vì nghĩa vì tình nhưng không phải là không nghiêm khắc và bí ẩn đâu nhé! Có một người bạn thân là Bạch Dương, bạn sẽ không phải lo chuyện đi chơi đâu, ăn gì vì những người thuộc cung này rất “sành” ăn đấy!
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)