Sức khoẻ 2016-08-05 13:54:09

Top 5 loại nước trà giúp giảm cân hiệu quả


Uống nước trà là một trong những giải pháp hỗ trợ cho quá trình giảm cân rất hiệu quả. Cơ chế của giải pháp này chính là sự tác động vào quá trình giải độc, thanh lọc cơ thể hoặc giúp tinh thần thư giãn, ngăn chặn sự tích tụ các chất béo…. Những tác động này giúp bạn kiểm soát sự tăng lên của trọng lượng.
Dưới đây là một số loại nước trà bạn nên sử dụng thường xuyên để giữ gìn cho dáng hình luôn thon thả và khỏe mạnh.
1. Nước trà quế

Tác dụng của trà quế là kiểm soát sự tồn tại của lượng đường trong máu và giúp bạn ngăn chặn thành công cảm giác thèm ăn. Vì vậy, trà quế sẽ giúp bạn tránh được sự phát triển trọng lượng do nồng độ đường tăng và hạn chế tối đa việc hấp thu chất béo từ các món ăn.
2. Nước trà xanh với gừng tươi
Trà xanh vốn nhiều chất chống oxy hóa và đặc biệt là thành phần caffein, catechin và theanine có tính năng thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất. Do đó, uống trà xanh sẽ giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ các chất béo dư thừa đem đến cho cơ thể sự khỏe mạnh.
Trong khi đó, gừng tươi với tính cay nóng tự nhiên lại giúp hỗ trợ hiệu quả sự hoạt động của hệ tiêu hóa. Bởi vậy, sự kết hợp giữa trà xanh với gừng tươi là biện pháp hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân.
3. Nước trà hoa hồng
Nước được chế biến từ cánh hoa hồng có tính năng lợi tiểu, do đó chúng có thể giúp bạn loại bỏ bớt lượng muối dư thừa trong máu và ngăn chặn quá trình tích nước trong cơ thể. Việc kiểm soát lượng muối cũng như hạn chế hiện tượng tích nước là một trong những giải pháp hỗ trợ giảm cân tự nhiên.
4. Nước trà xô thơm
Tác dụng nổi bật của trà xô thơm là giúp tinh thần thư giãn, giải tỏa sự căng thẳng và từ đó ngăn chặn sự xuất hiện của cortisol – một loại hormon gây ra sự tích mỡ thừa trong máu. Từ nguyên lí này, việc thực hiện uống trà xô thơm cũng là một biện pháp hỗ trợ cho những người đang trong hành trình giảm cân.
5. Nước trà sâm

Nhân sâm có tác dụng tăng cường năng lượng hoạt động cho cơ thể, đồng thời còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ và giúp tinh thần sảng khoái. Sự kết hợp giữa việc hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể với ngăn ngừa sự căng thẳng đã làm cho trà sâm có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả.
Nguồn: Nhà thuốc Nghĩa Hưng
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)