Truyện tranh 2016-08-24 02:14:48

Top sự kiện lớn sẽ xảy ra trong thế giới DC Comics từ nay đến cuối năm


Sự trở lại của ShadeTrong thời gian tới thì không chỉ có Batman được xuất hiện trở lại mà nhân vật chuyên kiểm soát bóng tối - Shade cũng sẽ được hồi sinh trong thế giới siêu anh hùng DC. The Shade sẽ được quay trở lại với series The Flash và cũng theo đó thì Flash cùng Kid Flash cũng sẽ có mặt trong phần tới này.

Sự trở lại của PrezCô nàng Beth Ross cũng sẽ được trở lại thế giới DC Comics sau khi được ngồi vào ghế chủ tịch trong Catwoman: Eight Night. Trong phần này, câu chuyện về cuộc sống của Ross cũng sẽ được tiết lộ qua sự thể hiện của bộ đôi tác giả: Mark Russell và Ben Caldwell.

Ra mắt series mới - Mother PanicSeries mới của DC mang tên Mother Panic cũng đã được chuẩn bị phát hành với nhân vật chính là Violet Paige, một cô gái có tuổi thơ nhàm chán sau khi thừa kế số tài sản kếch xù. Cuộc sống nhàm chán đã khiến Paige thực hiện những hành động vô cùng kì quái.

Thêm truyện ngắn Oneshot mới - New Talent ShowcaseDC vẫn thường cho ra mắt khoảng một đến 2 truyện oneshot nhưng với New Talent thì lại khác. Các tác giả của phần truyện tranh mới này cho biết rằng đây sẽ là một câu chuyện khá thú vị và mới lạ cho các fan về các nhân vật của DC từ trước đến nay.

Ra mắt series mới - Super PowersHai tác giả từng nhận được giải thưởng là Art Baltazar và Franco sẽ xuất bản một đầu truyện tranh mới mang tên Super Powers. Theo hai tác giả này thì đây là tựa truyện tranh siêu anh hùng phù hợp với mọi độ tuổi với cốt truyện xoay quanh bộ 3 nhân vật chính của DC là Superman, Batman và Wonder Woman.

Kết thúc truyện Doctor FateMột trong những phần của New 52 được kết thúc trong tuần này đó là Doctor Fate. Biên kịch Paul Levitz cùng họa sĩ Brendan McCarthy sẽ thực hiện series này với câu chuyện kể về cuộc đấu tranh của Khalid để tìm kiếm năng lực của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)