Tin tức - pháp luật 2013-12-06 20:33:28

trào lưu anti Kim Tan hay sự "tự ti" của.....trai việt?.


[size=6]Dường như, phong trào anti Kim Tan một cách quá đà đang thể hiện sự tự ti của rất nhiều chàng trai Việt.[/size]
Từ trước đến nay, vốn dĩ những gì thuộc về làn sóng hallyu của Hàn Quốc thường mang nhiều ác cảm của cộng đồng mạng. Vì vậy nên chẳng có gì khó hiểu khi mỗi lần giới trẻ "điên đảo" vì một nhân vật nào đó đến từ xứ Củ Sâm thì đi liền với nó là một sự ghét bỏ, phản đối "điên đảo" không kém. Và lần này, nhân vật hứng chịu sự giận dữ từ cộng đồng mạng không ai khác ngoài chàng hoàng tử của K-Drama - Lee Min Ho, người đang gây sốt với vai diễn Kim Tan trong bộ phim truyền hình The Heirs. 

Câu chuyện của Lee Min Ho cũng điển hình như những câu chuyện về văn hóa Hàn Quốc trước đây. Nó đều xuất phát từ việc phái đẹp "đứng ngồi không yên" vì hình ảnh người trong mộng hoàn hảo của họ được dựng trên màn ảnh. Tình yêu của người hâm mộ cộng với việc khát khao một hình mẫu như vậy xuất hiện ngoài đời thực đã khiến nhiều người lấy đó làm phiền toái. Và tệ hơn cả, ghét thôi chưa đủ, nhiều người còn biến những cảm xúc tiêu cực đấy thành những hành động trẻ con: chế ảnh, nguyền rủa, xúc phạm trực tiếp trên các mạng xã hội, thậm chí còn có tin đồn là hack trang web. Con trai ơi, từ bao giờ chúng ta nhỏ nhen đến vậy?

Từ sự vô lý trong những cuộc cãi nhau, dìm hàng vì thần tượng 

Đừng vội giãy nảy lên khi người viết cho rằng, bạn đang tự ti trước anh chàng Kim Tan chỉ vì mình không thích anh ta. Trước hết, bạn hãy hiểu rõ khái niệm "Không thích và mặc kệ" và "Không thích và phá đám" có một khoảng cách rất xa nhau, giống như đấng trượng phu hào sảng và kẻ tiểu nhân nhỏ nhen vậy. Nếu bạn ở trong nhóm thứ nhất, hãy đứng sang một bên, bài viết này không dành cho bạn. Còn nếu bạn ở trong nhóm thứ hai, xin hãy đọc những dòng tiếp theo và thấy được mình đã thể hiện sự xấu xí của mình ra sao.
Bạn thấy sao với việc ghen tị và căm ghét một nhân vật hư cấu? Tất nhiên, bạn có thể căm ghét một vai ác nào đó, một nhân vật nào đó có tính cách bạn không thích. Nhưng mấu chốt ở đây là cách bạn thể hiện sự ghét bỏ của mình. Ngồi cả ngày chỉ để viết status móc mỉa Kim Tan ăn mặc xấu thế nào, sến sẩm ra sao, sẵn sàng nhảy vào một status, một cái post nào đó bâng quơ trên mạng để đá đểu nhân vật đó. Bạn có thấy mình đang tốn quá nhiều thời gian chỉ để cắm đầu vào máy tính và tranh cãi về một nhân vật không có thật trên đời không? Và xin đừng lôi lý do rằng chỉ bởi vì bạn gái của mình ngày nào cũng nói về Kim Tan khiến bạn phát mệt, bạn có biết là cứ mỗi 1 phút bạn tốn thời gian ngồi trên mạng để comment về Kim Tan là bạn đã mất đi 60 giây để khiến bạn gái mình thấy rằng bạn tuyệt hơn cái gã trên phim đó rất nhiều?Những comment khiếm nhã, "làm loạn" trên facebook Lee Min Ho.
Nếu cô ấy xấu tính, học dốt, vụng về, hỗn láo, bạn vẫn sẽ lấy chứ?Tiếp đó, ví dụ nhé, thần tượng của bạn là Wayne Rooney chẳng hạn, bạn sẽ thấy sao nếu có người nói: "Chúa hãy trả lại Paul Walker và lấy Wayne Rooney đi", liệu bạn có tức, có cảm thấy vô lý không? Vậy bạn nghĩ sao nếu người khác cũng cảm thấy như vậy vì những lời nói đấy của bạn? Đừng nói rằng vì K-Pop, K-Drama không xứng đáng sánh tầm với thần tượng của bạn. Chúng ta đâu có quyền để chê bai, hạ thấp tình yêu của người khác xuống. Khi đến với tình cảm dành cho thần tượng, tất cả đều bình đẳng giống nhau và tình cảm đó là trong sáng tuyệt đối. Chỉ cần người đấy giúp ta hướng thiện, làm ta cảm thấy mình muốn tìm tới những mục đích tốt hơn là đã thật sự rất xứng đáng để trở thành một thần tượng rồi. 
Còn nữa, các bạn thấy sao về việc anti fan Việt Nam từng nhảy vào fanpage của trọng tài Cuneyt Cakir để lăng mạ ông sau một trận đá bóng? Bạn thấy sao nếu một ngày, trên trang web của một người nổi tiếng nào đó, một nickname Việt Nam xuất hiện thật nổi bật dưới cương vị một người đã… hack nó? Xấu hổ, phải không? Tiếng Việt của chúng ta giàu đẹp biết mấy, tại sao lại cứ phơi bày những từ ngữ nhỏ nhen, xấu xí nhất ra trước mặt bạn bè quốc tế vậy?.
 Cho đến sự tự ti thấy được

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy được, dường như các anti fan là con trai đang quá hằn học với một nhân vật hư cấu. Lý do thường là vì các bạn phải nghe bạn gái mình nhắc quá nhiều về Kim Tan, bỏ lịch hẹn để ở nhà xem phim về Kim Tan, so sánh bạn với Kim Tan..vv…  và điều này đã khiến bạn thực sự tức giận. Nhưng lên mạng mà đụng một tí là chửi bới, than thở, rên rỉ vì Kim Tan, rồi hack website hay chế ảnh người ta giống như hành động mượn đám đông để che chắn cho sự hời hợt, thiếu sót của mình, hay đơn giản hơn là giống hình ảnh một con nhím xù lông để bảo vệ cái tôi nhỏ bé, dễ tổn thương thì đúng hơn là đang "tấn công" người khác. Nó giống như việc bạn biết rõ mình không thể bằng người ta, nên tìm mọi cách, mọi "điểm yếu" của đối phương để "dìm hàng" và nâng tầm mình lên vậy. 
 

Shakespeare đã viết một câu như thế này: "Chúng ta thường ghét những thứ ta sợ". Có cay đắng quá không khi cho rằng, con trai đang sợ? Rằng chúng ta đang thấy hình ảnh quá đẹp của Kim Tan trong lòng con gái và sợ rằng chúng ta sẽ không được như vậy? Hay bản tính gia trưởng vốn có của đàn ông là thế, không chịu thừa nhận rằng mình còn phải học hỏi nhiều trước một người thật sự hơn mình?  
Con trai ơi, hãy rộng lượng một chút…

Có thể hiểu là các bạn thấy bực bội vì phải nghe bạn gái mình nhắc quá nhiều đến Kim Tan này Kim Tiêm nọ, nhưng thôi nào, hãy hành xử như một người đàn ông đã lớn đi. Bạn cần hiểu rõ giá trị của mình là gì, tự tin vào con người của chính mình và luôn tìm kiếm cơ hội để học hỏi những điều mới. Nếu bạn không tự tin về chính mình, thì ai mới là người tự tin thay cho bạn đây? Kim Tan oách trong mắt con gái? Hãy tìm hiểu vì sao Kim Tan lại oách đến vậy và học tập những đức tính phù hợp với bạn, từ đó chinh phục trái tim và trở thành số 1 trong mắt nàng. Tin rằng điều đó sẽ có lợi cho bạn hơn là cứ tiếp tục chuỗi ngày đi cãi nhau trên mạng, chửi bới một ngôi sao Hàn Quốc ở cách xa mình hàng ngàn cây số chỉ vì bị bạn gái… từ chối đi chơi cùng. 
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5091407 3
ủa s dạo này nhìn mặt a Lee khác qa' v nhỉ 3crisp33crisp3

e anti hay tự ti…….3crisp3

#5091410 3
@oversea68 e chẳng qan tâm e chỉ gét bọn fan cuồng qa' mức thôi 3curse33curse3

@Astic : 1 like, vì giống a…….3crisp3

#5091418 3
@oversea68 đau nhất là…bạn gái e cũng…3ahh33bored3

@Astic : vậy coi nó cuồng cỡ nào, nếu lậm quá thì e nên kiếm người mới……3crisp3

#5091423 3
@oversea68 cũng bt thuj àk cỡ = e cuồng John Cena w Michael Phelps thuj 3blingeye33blingeye3

#5091433 2
Đệt mấy thằng nhảm lều 3crisp3
Ghen với mấy thằng bên Hàn xẻng 3crisp3

Tao mà wa hàn xẻng độ đẹp trai của kim tan gọi tao bằng bố =))

#5092059 0
Uầy Chắc mày vs tao đẹp trai ngang ngửa nhau rùi. Bây giờ ta còn đỡ nhiều rồi không phải gọi tao bằng ông:))

3crisp3 có cái loằn gì mà phải ganh tị với mấy thằng pê đê,mà đéo pede thì chim cũng chỉ dài 9cm

#5091529 7
mình cũng gọi là xem nhiều phim của lee min ho rồi 
 

3aha3Ko bằng người ta nên GATO, 3crisp3trước tiên hãy ngồi lại với nhau xem Kim Tan có điểm gì để chị em ưa thích sau đó hãy xem lại mình đã làm dc cái gì, có lọt vào tiêu chí chị em hay chưa 3ahaa3
 
Nhưng tóm lại 9 cm với 16 cm thì 16 cm vẫn ngon hơn3crisp3

"Chúng ta thường ghét những thứ ta sợ".
tui thích câu này, chuẩn……..3crisp3

#5091727 1
thật sự la tao éo biết thằng Kim Tan là thằng éo nào thấy lên mạng nhac nhiều nên search thử Tụ Ty cái cmm đó thớt 3crisp3

cả đàn ông dân châu á đều tự ti trước kim tiêm vì thằng kim tiêm nó quá ảo mà con gái lại đi thích cái ảo đó, đàn ông châu âu hay châu mỹ thì nhìn vào chỉ cười đểu là sao con gái châu á lại đi hâm mộ thằng đàn bà đó

#5091763 0
Tự ti vậy, chắc mày xấu quá nên thủ dâm tinh thần à

thằng thới là K fan ah

3crisp3có gì đâu nhỉ kệ nó đi

giết hết bọn anti cuồng đi , làm gì k làm chỉ đi chửi bới người ta .thấy ngta tốt hơn sinh ra tâm thần

tí vác clone vào like cho chú, nói hay…….3crisp3

#5091972 1
Không được như nó nên gen tị thôy mà :)) . Như iêm này không biết không quan tâm .

tí vác clone vào like cho chú, nói hay…….3crisp3
 

#5092154 1
@oversea68 LOLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLLL

#5092001 1
thằng kim tan đâu có tội gì tại vì mấy con hâm nó mê thôi màm ấy thg này nó thấy ghét sanh ganh ghét gato người ta

tí vác clone vào like cho chú, nói hay…….3crisp3
 

con trai có l đâu mà rông dc

Nhìn nó dạo này bê bê thấy ghê ghê , ko hỉu mấy con nhỏ rãnh lông đang nghĩ gì trong đầu3ahhyes3

tao bị gay…đlq 3bye3

3ahhyes33ahhyes33ahhyes3Kim Tan là ai?

Chủ đề cùng mục


Kim Tan, nhân vật, dìm hàng, bạn gái, thấy sao, cảm thấy, thể hiện sự, Hàn Quốc, Lee Min, hình ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)