Thời trang - làm đẹp 2008-07-16 07:43:33

Tưới nước cho da khô


Tưới nước cho da khô
Da tôi rất khô, bị bong da hai bên má, trên trán và xung quanh miệng. Tôi thường đắp mặt nạ bằng dưa leo 2 lần mỗi tuần, thỉnh thoảng cũng thoa nước cơm lên mặt, nhưng vẫn không thuyên giảm.
Đã vậy tôi làm việc thường xuyên trong môi trường máy lạnh. Tôi mong chuyên gia hãy tư vấn giúp nên làm gì để khắc phục tình trạng trên (Trần Thị Ngọc Thạch).
Vấn đề của bạn gặp phải là tình trạng da khô mất nước. Việc bạn đắp mặt nạ dưa leo 2 lần mỗi tuần không thể cung cấp được đủ độ ẩm cần thiết cho da. Chính vì thế, da của bạn không thể cải thiện được.
Sử dụng sản phẩm kem dưỡng lúc này là cần thiết cho tình trạng da hiên nay. Sempre Hydro là bộ sản phẩm của dược mỹ phẩm Lamy cung cấp độ ẩm đặc biệt dành cho da khô, da thường. Với thành phần chính chiết xuất từ hoa cú, xương rồng và rong biển, có tác dụng cung cấp độ ẩm, giữ nước cho da bởi các thành phần đặc biệt, cân bằng ổn định, bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại.
Bộ sản phẩm với sữa dưỡng bảo vệ da ban ngày Sempre Emulsion, Sempre Skin, nước hoa hồng, Sempre Cream, kem nuôi dưỡng cung cấp độ ẩm ban đêm.
Khi gặp tình huống da như vậy thì việc không nên sử dụng mỹ phẩm hoàn toàn không phải là điều nên làm. Cần phải tìm cho mình sản phẩm dành đúng cho chất da và nhu cầu lúc này.
Thường xuyên rửa mặt cũng không phải là cách giải quyết tốt vì thường xuyên rửa mặt cũng sẽ làm da bạn khô hơn. Thích hợp nhất 2-3 lần mỗi ngày.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Babor Academy 67 Láng Hạ - Ba Đình – HN . ĐT : 04.5148422
- Phòng chăm sóc khách hàng . ĐT : 04.5145093 / 04.5145090
- Email : [[email protected]][email protected][/email]
Theo ngoisao.net
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)