Chuyện lạ 2020-10-23 03:56:25

Ủng hộ bà con lũ lụt miền Trung toàn áo lót, quần chíp: 'Từ thiện hay dọn rác?'


Những ngày qua, cả nước đang hướng về miền Trung đang phải hứng chịu cơn đại hồng thủy lớn nhất lịch sử. Người thì quyên góp tiền từ thiện, người thì ủng hộ lương thực, quần áo… để giúp đỡ bà con khó khăn.Khi mọi người đang cần những trang phục ấm thì lại có một vài cá nhân thiếu tinh tế khi hồn nhiên gửi nào là nội y, váy ngủ,quần áo đã quá cũ, thậm chí rách… Điều này khiến những nhà hảo tâm thu gom quần áo cũng cảm thấy khó hiểu: "Miền Trung đang lụt, mọi sự ủng hộ đều đáng quý. Nhưng bà con cần đồ ấm chứ mấy đồ ni mặc chạy lũ có lẹ ốm ra mất."


Chiếc áo hai dây doãng toang hoác.

Ngay sau bài viết khi đăng tải, cư dân mạng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều: "Ủng hộ kiểu này không có tâm", "Chắc dọn nhà một thể", "Thông cảm chắc mọi người vơ vội. Mình là nơi tiếp nhận xem lại cái nào dùng được thì chuyển không thì vứt", "Nhân cơ hội họ tống rác đi đấy mà"…


Loạt bình luận trái chiều từ cư dân mạngChiếc váy ngủ trong suốt cũng được mang đi ủng hộ?Quần shorts rách đũngVáy hai dâyChả nhẽ mặc thế này đi lội nước thì có kì quá không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)