Tin tức - pháp luật 2014-01-05 10:06:54

Vào 2 nhà nghỉ không thành, hiếp dâm bạn gái ngay giữa đường


[size=6] [/size]

[size=6] [/size]

[size=6] [/size]

[size=6]Bị bạn trai chở đến 2 nhà nghỉ “đòi hỏi” nhưng T. kiên quyết từ chối. Thế nhưng trên đường về thì thiếu nữ lại bị bạn trai đè ngửa ra giở trò.[/size]
21h ngày 20-9-2013, Lê Văn Quang, sinh 1993, ở Khởi Nghĩa, An Thọ, An Lão, Hải Phòng, gọi điện hẹn bạn gái Nguyễn Minh T., sinh 1995, ở Tân Trào, Kiến Thụy, ra ngoài gặp nhau để nói chuyện.
Đến 23h cùng ngày, Quang đi xe máy BKS: 16N9-5625 đến nhà T. Sau khi nói chuyện một lúc, Quang rủ T. đi chơi rồi chở sang Mỹ Đức, An Lão. Đến 24h cùng ngày, T. yêu cầu chở về nhà nhưng Quang lại chở cô đến cửa một nhà nghỉ. T không đồng ý và xuống xe bỏ về thì Quang bảo: “Thích về gọi người nhà đến đón, đường này nhiều nghiện lắm”.

Ảnh minh  họa
 
Sau đó, Quang bảo T. lên xe để chở về nhà. Tưởng thật, T. lên xe thì Quang tiếp tục chở đến nhà nghỉ Duyên Hải ở khu Bến Khuể, Chiến Thắng, An Lão và ép cô vào nhà nghỉ. Vào phòng, Quang đẩy T. xuống giường.
Thấy hai người to tiếng, chủ nhà nghỉ không cho Quang thuê phòng. Vậy là hắn lấy xe chở T. quay về cánh đồng khu Tân Nam, Mỹ Đức, An Lão thì dừng xe, vật ngửa T. ra đường rồi thực hiện hành vi đồi bại, mặc cô kháng cự.
Khi chở T. về nhà, đi được một đoạn thì xe hết xăng, Quang dắt xe vào gửi tại nhà anh Trịnh Quang Liệu, ở Quán Rẽ, Mỹ Đức rồi đưa T. vào gian nhà 5 tầng đang xây dở ở Quán Rẽ, ngồi đợi đến 5h30 hôm sau thì thuê xe ôm chở cô về nhà.
Ngày 21-9-2013, T. có đơn gửi Công an huyện An Lão tố cáo hành vi của Lê Văn Quang. Qua giám định, Trung tâm Pháp y Hải Phòng kết luận: Nạn nhân T. có màng trinh rách mới ở vị trí 9h, xét nghiệm âm đạo không tìm thấy tinh trùng. Công an huyện An Lão đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Lê Văn Quang về tội “Hiếp dâm” (theo điều 111 khoản 1 BLHS) để đưa ra xử lý trước pháp luật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)