Chuyện lạ 2010-05-16 17:32:12

Vào tù vì ép con 5 tuổi uống rượu say bí tỉ :(


[justify]Kylie Eastwood, sống tại bang Victoria của Australia, đã bị Tòa sơ thẩm Latrobe Valley phạt 5 tháng tù giam vì ép cậu con trai 5 tuổi uống rượu đến say mềm.[/justify]

[justify]Tuy nhiên sau khi xem xét hoàn cảnh của bà mẹ này, tòa đã chuyển thành 2 năm tù treo.

Tờ "Herald Sun" cho biết Kylie Eastwood, 33 tuổi, là một phụ nữ nghiện rượu nặng, mỗi ngày cô "nốc" hàng lít rượu mạnh.

Một ngày nọ, cô nổi hứng "truyền nghề" cho cậu con trai chưa vào lớp 1 khiến cậu bé bị say bí tỉ đến mức không thể đi lại hay nói năng được. Chú bé bị ngộ độc nhưng đã may mắn qua khỏi nhờ được đưa đi cấp cứu và được các bác sĩ rửa ruột kịp thời.

Công tác điều tra cho biết cô Eastwood đã cho con trai uống từ 4 đến 5 ly rượu 44 độ sản xuất tại nhà bằng phương pháp thủ công. Kết quả thử máu cho thấy nồng độ cồn trong máu cậu bé là 0.09.

Giải thích với cảnh sát khi bị bắt, cô Eastwood tỏ ý chỉ muốn uống với con vì "thằng nhỏ cũng thích rượu".[/justify]Người mẹ nghiện rượu Kylie Eastwood (Ảnh: Darren Tindale)[justify]Theo luật pháp Australia, sai phạm của Eastwood có thể bị kết án tối đa 5 năm tù giam vì tội gây thương tích nguy hiểm và 12 tháng tù giam cho tội không bảo vệ trẻ em trước các mối đe dọa. Do vậy, cô có thể chịu án tối đa 6 năm tù giam.

Tuy nhiên, thẩm phán của phiên tòa trên đã niệm tình cho cô Eastwood lần ưu ái cuối cùng,.

Tuy mới ngoài 30 tuổi nhưng cô Eastwood đã có nhiều tiền án liên quan đến tật nghiện rượu.

Tháng 7/2008, trong lúc đang thọ án 5 tháng tù treo vì bỏ con dưới 10 tuổi ở nhà một mình để đi nhậu với bạn, cô Eastwood lại bị truy tố ra tòa vì cho cậu con trai nói trên uống "grapa", một loại rượu mạnh của Italy, được chưng cất từ bã nho trong quá trình sản xuất rượu vang. Lúc đó, tòa án cũng khoan hồng và cô Eastwood chỉ bị án treo.

Trước nữa, vào năm 2005, cô đã bị cảnh sát tước bằng lái vì say rượu trong khi đang lái xe.

Phe đối lập lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ bản án trên, cho rằng thủ hiến bang Victoria John Brumby quá mềm mỏng với tội phạm. Theo ông, nếu cái gì cũng "án treo" thì có ngày tiểu bang Victoria cũng rơi vào tình trạng hỗn loạn.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bang Victoria, tháng tù, tù giam, con trai, năm tù, sản xuất, 5 tháng tù, tháng tù giam, cậu con trai, cho biết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)