Tin tức - pháp luật 2012-11-25 09:39:00

Vào Xem Đi... Rùi Suy Nghĩ... Cuộc Sống Còn Lắm Khổ Đâu...


liên tiếp những hình ảnh cảm động tạo nên làn sóng mạnh mẽ từ phía cộng đồng cư dân mạng. Đó là hình ảnh những em bé thiếu may mắn trong cuộc sống, hay những mảnh đời bất hạnh với nghị lực phi thường… đã nhận được sự đồng cảm lớn của cộng đồng mạng."1 Likes = 1 lời cầu nguyện. 1 share = 100 lời cầu nguyện cho bé. Chúc cho những tổn thất của bé mau chóng qua đi …"

"Đừng xấu hổ vì nghề của cha mẹ bạn" 

Câu chuyện về "Bà cụ gần 90 tuổi, mù cả 2 mắt vẫn nép mình sau lưng chiếc ghế đá để kiếm tiền nuôi những người con tật nguyền. Mẹ mù, chồng chết, con gái liệt, con trai cả chết ung thư, con trai thứ tàn phế, trai út thất nghiệp, con dâu vô nghề nghiệp mắc bệnh tim bẩm sinh… đó chỉ là một phần những bất hạnh nghiệt ngã đè nặng lên số phận người đàn bà 88 tuổi này

"Phép màu của sự tha thứ", bức ảnh đáng kinh ngạc này đã ghi lại thời khắc cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của võ sĩ Matador Torero Alvaro Munera. Giữa "trận đấu" dở dang, anh suy sụp vì hối hận khi nhận ra rằng mình không thể ép buộc con thú hiền lành kia chống trả. 

Hành động của 2 người đàn ông đã tạo nên một làm sóng phản đối mạnh mẽ từ phía cư dân mạng. Đúng là bọ tàu khựa mà


"Mẹ! mãi mãi là mẹ", bức hình kiến cư dân mạng đồng cảm khi nhận được tới 7 715 lượt thích, 116 chia sẻ và 234 bình luận. Rất nhiều bình luận với nội dung giống nhau "Con yêu mẹ" được chia sẻ. 
 

 
"Hãy sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của những người đi trước"

"Đừng nhìn bức ảnh mà bình luận, hãy hành động vì bức ảnh".
 

 
"Cuộc chiến đấu của mẹ và con với tử thần mang tên "ung thư"…." câu chuyện về cậu bé đáng thương đã nhận được sự chia sẻ cả vất chất lẫn tinh thần từ phía cư dân mạng.

"Bình yên quá!", bức ảnh một em bé tuy bẩn thỉu nhưng khi ngủ lại mang thần thái của thiên thần

Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du,nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời". Hình ảnh một em bé vô cùng đáng yêu khiến cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi

Thầy khiến bao thế hệ học sinh cảm phục vì nghị lực phi thường", câu chuyện cảm động về người thầy hơn 30 năm nằm dạy học, khiến cư dân mạng ngả mũ khâm phục 

"Một bé gái lớp 2 mang em trai đến trường, vừa nghe giảng vừa dỗ em… Đâu đó, cuộc sống còn khó khăn hơn những gì ta nghĩ". Rất nhiều những lời chúc, những động viên từ phía cư dân mạng dành cho hai chị em. 

"…Ánh mắt quan tâm, lo lắng của cậu bé dành cho người bạn bất hạnh như đang lo lắng cho người thân của mình vậy". Lại một câu chuyện cảm động nữa về những đứa trẻ bất hạnh được cư dân mạng sẻ chia

Hai đứa trẻ không cha không mẹ ngồi cùng nhau trên bãi rác. Đâu đó quanh ta Vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh như thế này. Hãy biết quý trọng những gì mình đang có nhé". 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thương quá………….3blingeye3

ôi cuộc đời…………………………………….3blingeye3
 

3bored3 ôi cuộc đời … Like vì tình thương và cuộc sống quanh ta.

Chủ đề cùng mục


cư dân, cư dân mạng, bất hạnh, bức ảnh, câu chuyện, cảm động, phía cư dân, hình ảnh, mạnh mẽ, cộng đồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)