Tình yêu - giới tính 2016-08-10 08:03:08

Vợ sốc khi chồng đồng ý 'vui vẻ' với gái lạ chỉ sau một phút làm quen


Người vợ chứng kiến toàn bộ màn gạ gẫm của cô gái với chồng mình qua camera giấu kín….

"To catch a cheater" (Tạm dịch: Bắt kẻ ngoại tình) là một chương trình thực tế của Mỹ chuyên đưa ra những thử thách về chuyện ngoại tình với các đôi yêu nhau hoặc các cặp vợ chồng. Video mới đây nhất thử nghiệm với đôi vợ chồng kết hôn được 5 năm đang gây bão khắp các mạng xã hội. Trên trang Facebook, video đã có tới hơn 5 triệu lượt xem kể từ khi đăng tải vào đầu tháng 8.

Trong video, một cô gái trẻ ăn mặc khá sexy, tiếp cận người chồng trong một quán cà phê. Người vợ chứng kiến toàn bộ sự việc qua một camera giấu kín.


Người vợ chứng kiến toàn bộ đoạn hội thoại của chồng và cô gái lạ.

Cô gái giới thiệu tên Natalia, lúc đầu giả vờ hỏi đường, sau đó khen anh chồng dễ thương, rồi từ từ hẹn hò anh qua đêm. Dù người chồng thừa nhận đã kết hôn nhưng vẫn muốn vui vẻ cùng người đẹp. Anh này còn khẳng định: "Sẽ không sao nếu vợ không biết".

Cuộc hẹn đầu tiên của hai người được ấn định ngay vào tối hôm đó khi người chồng cho biết vợ đi làm, không có ở nhà.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, người vợ đau đớn rơi nước mắt. Cô bỏ đi ngay sau đó vì không thể tin người chồng đầu ấp tay kề 5 năm qua lại ngã lòng trước cô gái lạ chỉ sau một phút làm quen.Trước đó từng có một số thử nghiệm thực tế khác, cho kết quả ấn tượng không kém: 99% nam giới không rời mắt khỏi cô gái có vòng ba gợi cảm hay một Tỷ phú già dựng màn kịch thử lòng cô vợ trẻ…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)