Chuyện shock 2020-05-03 05:02:06

Vợ Việt 65 tuổi và chồng Tây 24 tuổi : Quen nhau qua mạng, gặp tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên


Mới đây, câu chuyện về cô dâu 65 tuổi người Đồng Nai và chú rể Pakistan 24 tuổi đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cư dân mạng. Được biết, cả hai sau một thời gian tìm hiểu qua mạng đã gặp mặt, yêu nhau rồi tiến hành đăng ký kết hôn trogn sự chúc phúc của con riêng cũng như gia đình chồng cũ của cô dâu. Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hoa (cô dâu 65 tuổi) thì chị và chồng vô tình quen biết nhau qua facebook. Lúc đó, anh chàng Aziz Ur Rehman chính là người chủ động gửi lời mời kết bạn với chị Hoa. Đáng ngạc nhiên hơn, anh là người theo đuổi chị trước vì trúng tiếng sét ái tình khi nhìn hình chị trên facebook và ngỏ lời tỏ tình ngay trong lần đầu trò truyện online. 


Hơn kém nhau 41 tuổi, đôi vợ già chồng trẻ vẫn vô cùng hạnh phúc.Mặc dù là người lớn tuổi hơn, thế nhưng chồng chị Hoa mới là người hay ghen tuông và chiều chuộng vợ.


Tuy nhiên, lúc ấy chị Hoa không đồng ý. Phần vì không biết gì về chàng trai này, phần vì anh Rehman quá trẻ và chị nghi ngờ anh có ý đồ gì đó chứ không thật lòng yêu một người phụ nữ đã luống tuổi. Tuy nhiên, sau lần gặp gỡ thì cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Rehman biết rõ bạn gái có 5 con riêng và  hơn mình nhiều tuổi nhưng chàng trai Pakistan sẵn sàng chấp nhận được chăm sóc và ở bên.  Chị Nguyễn Thị Hoa cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi tìm được người bạn đời hết mực yêu thương, chiều chuộng mình.Sau 2 năm hẹn hò, bất chấp rào cản ngôn ngữ, tuổi tác, quốc tịch, cả hai đăng ký kết hôn và về chung một nhà. Dù là một cặp vợ già chồng trẻ, thế nhưng chị Hoa luôn là người được chồng cưng chiều và nhường nhịn. "Ban đầu nhìn ảnh, tôi thấy sao nó trẻ nó đẹp vậy mà nó thương mình, tôi nghĩ không ra. Ảnh biết tôi không có tiền. Nhiều người bảo ảnh vào lợi dụng tiền bạc của tôi. Không có, tôi làm gì có tiền." Chị Hoa chia sẻ. 


Cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch bồi đắp tình cảm.Chị Hoa muốn cho chồng ngắm nhiều cảnh đẹp non sông của Việt Nam


"Tôi nghĩ tình yêu nào cũng đẹp, không quan trọng tuổi tác. Tôi yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu tôi. Tôi cảm thấy như thế chính là hạnh phúc. Tôi đã từ đất nước mình bay sang đây cưới cô ấy. Tôi cảm thấy đây thực sự là một cuộc hôn nhân vô cùng thú vị." Rehman tâm sự. Không chỉ yêu thương và chiều chuộng vợ, Rehman còn có máu ghen trong người và tính sở hữu cao dù vợ đã 65. Anh không cho vợ mặc váy vóc hay sửa soạn ra đường trừ khi đi đám cười, tiệc tùng. Anh thích vợ giản dị, sợ vợ bị người khác để ý luôn cảnh giác dù không có vệ tinh nào xung quanh vợ mình. 


Tờ giấy đăng ký kết hôn chứng minh tình cảm của cả hai.


Khi yêu, người ta có thể bỏ qua mọi khoảng cách về tuổi tác, địa lý văn hóa, ngôn ngữ. Khi yêu, chỉ cần 2 trái tim hòa chung nhịp đập và có lẽ chị Hoa chính là "chân mệnh thiên tử" của cuộc đời Rehman. Không ai nghĩ một tình yêu thế này sẽ xảy ra. Thế nhưng nó đang hiện hữu trước mặt và nhận được vô vàn sự chúc phúc sau thời gian dài bị nghi ngờ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)