Video clip 2013-10-24 09:57:32

VTV vạch mặt nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng


Này thì ngoại cảm này!!!
toàn bọn lừa đảo!!!!
VTV Vạch mặt thất đức của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và hội các "nhà ngoại cảm" 
Một phóng sự chân thực và đầy đủ về bộ mặt thật của những kẻ "tìm mộ liệt sĩ bằng năng lực ngoại cảm" !
Tôi ko biết có bao nhiêu người TIN vào những gì được đồn thổi quá đáng … những hãy xem phóng sự TRỰC TIẾP CỦA VTV này để có một góc nhìn khác! 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ngay từ đầu ta đã biết mà ai cũng lao đầu vô tin, ta nói ra thì bị chửi như chó 3crisp3Trên đời làm éo gì có mấy chuyện hoang đường này , đk m bọn lừa đảo với bọn ngu si mê tín

đã là hổ mà còn bị chửi như chó còn gì là danh tiếng nữa 3crisp3

#5048641 1
toàn mê tín ……….3crisp3

#5049107 1
khôn như chó 3crisp3

 CÓ 1 BÀN TAY LÔNG LÁ Ở ĐẰNG SAU "GIẬT DÂY NGOẠI CẢM"

- Thời cực thịnh của ngoại cảm, báo đài đc mở hết công suất để ca ngợi, cổ võ cho các nhà ngoại cảm
- Từ đâu mà các nhà ngoài cảm có thông tin tương đối chính xác của liệt sĩ để thuyết phục thân nhân liệt sĩ?
Báo Vietimes từng tố cáo các nhà ngoại cảm dựa vào Bộ lao động thương binh & xã hội gây sức ép lên quản trang để đưa thông tin liệt sĩ cho họ lừa gạt ng thân liệt sĩ (tờ báo đó bị gỡ ngay sau 1 thời gian ngắn)
- Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người là do cơ quan nghiên cứu nhà nước lập ra
- Vì sao "các nhà ngoại cảm" đến bất cứ địa bàn nào, cũng có thể dễ dàng hoạt động, mà các cơ quan chức năng tại đó không có hành động can thiệp, ngăn cản, làm rõ trắng đen?
- Các bài viết ngoại cảm nội dung chính thường là ca ngợi vong hồn lính Cộg sản, dìm hàng vong hồn lính VNCH. Vì là những chuyện liêu trai, nên các nhà ngoại cảm tha hồ dựng chuyện, đặt ra đủ thứ tội lỗi đổ lên đầu lính VNCH… các bạn còn nhớ loạt bài ngoại cảm tìm mộ em gái cựu phó thủ tướg Trần Phương ko, chủ đích tuyên truyền có hệ thống
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Các nhà ngoại cảm từng nhận được lời khen, lời cảm ơn từ những người chức cao vọng trọng: nguyên Thủ tướg Phan Văn Khải, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, và đương kim Thủ tướg Nguyễn Tấn Dũg.

Những “lời khen” dựa trên cơ sở đã được các nhà “khoa học” của 3 cơ quan: Viện Khoa học Hình sự - Bộ Nội vụ, Liên hiệp khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng (UIA) và Trung tâm bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thống thẩm định bằng phương pháp “khoa học” duy nhất vốn được áp dụng từ thời tiền sử là trắc nghiệm: quan sát, ghi chép, thu thập dữ liệu, sau đó phân tích, đánh giá, kết luận!

 Kết hợp ngoại cảm dỏm + tuyên truyền xạo : vu khống cho lính VNCH đóng đinh, mổ bụng moi gan người dân… bài báo dưới đây đã từng đc đăng trên rất nhiều tờ báo

Cuộc đi tìm kiếm mộ ở Vĩnh Thạnh, Bình Định cũng là một kỷ niệm hết sức đáng nhớ của Bích Hằng. Khi đào mộ anh bộ đội thì thấy cái biển tên ở trước ngực ghi là Trung tá Nguyễn Hữu Túy tức là lính Sài Gòn. Mọi người đều giật mình, nhưng lại nghĩ, hay là anh bộ đội lấy áo lính Sài Gòn mặc cải trang, rồi bị bắn chết.

Thế nhưng, lúc đó chị nghe thấy “tiếng gọi” phát ra từ bụi cây: “Không phải, tôi nằm bên này cơ!”. Lúc đó có một anh cùng trong đoàn đi đào mộ, là xã đội trưởng ào đến căm phẫn hét lên: “Cái thằng này ác ôn lắm, chính nó đã giết bố tôi đây”.

Anh kể rằng, hồi gần 10 tuổi, anh tận mắt chứng kiến bọn lính Sài Gòn đóng đinh bố anh vào cây dừa và chính tên Túy đã dùng lưỡi lê rạch từ ngực bố anh xuống rồi moi gan bố anh ra ngoài. Khi đó, bố anh là cán bộ của ban tuyên huấn xã, tích cực tuyên truyền cách mạng.

Anh căm phẫn, định lấy hòn đá ghè vào đống xương cốt. Chị Hằng hết mực ngăn can: “Người ta bây giờ cũng chỉ còn là nắm xương tàn. Anh có làm vậy bố anh cũng không sống lại được. Tốt nhất là cứ bốc hài cốt người ta lên, chôn cất cẩn thận, rồi người ta phù hộ cho, sau đó đi tìm tiếp mộ anh bộ đội giải phóng”.

Thế nhưng, anh ta kiên quyết: “Ai làm việc đó thì làm, tôi nhất định không làm”. Người dân ở đó cũng đều chứng kiến cảnh bọn lính Sài Gòn giết hại, moi gan bố anh xã đội cùng 6 người khác nên rất căm phẫn, nhất định không chôn hài cốt người lính này, mặc cho Hằng khuyên nhủ thế nào.

Cuối cùng chị phải bỏ tiền, ra Quy Nhơn mua chiếc tiểu, bỏ hài cốt vào rồi mai táng. Tuy nhiên, khi Hằng đặt bát hương, thắp hương thì mọi người trong làng lại xô ra không cho chị thắp. Gia đình người lính kia đều ở bên Mỹ cả nên không biết nhắn nhủ ra sao.

Khi đó, anh bộ đội hiện lên “dặn” Hằng nói với mọi người thế này: “Nếu mọi người không thắp hương cho anh ta thì anh bộ đội sẽ không cho tìm hài cốt của anh đâu. Thắp cho anh ấy nén nhang thì anh ấy sẽ chỉ chính xác chỗ anh bộ đội nằm”.

Nghe Bích Hằng nói vậy, người dân trong vùng mới cho cô thắp nhang. Người lính Sài Gòn này đã “dắt” Hằng đến bên bụi cây rất lớn và chỉ chính xác chỗ anh bộ đội nằm và khi đào thì thấy ngay hài cốt. Hằng bảo với dân làng: “Vậy là anh ta đã lấy công chuộc tội rồi, mọi người không nên căm thù nữa nhé!”.

Anh bộ đội “kể” với Bích Hằng, hồi đó, anh là lính đặc công, bị Túy bắt được, nhưng khi hắn đang áp giải thì anh đã sử dụng võ thuật đá văng khẩu súng, rồi cướp lưỡi lê của nó giết nó luôn. Tuy nhiên, vừa giết được nó thì anh lại bị trúng đạn bởi một tên đi phía sau.

Hồi đi tìm một chiến sĩ cách mạng ở công viên Lê Thị Riêng thì lại “thấy” một lính Sài Gòn. Người lính ngụy ấy cứ níu chân chị để “nhờ” chị nhắn nhủ mấy câu. Khi tìm thấy hài cốt của người lính ấy thì thấy chiếc dây chuyền platin sáng lấp lánh.

Anh ta muốn “nhờ” chị nhắn vài lời với gia đình nhưng lại sợ những liệt sĩ ở cạnh biết, tức là những chiến sĩ cách mạng chôn gần đó. Nhưng cụ Phan Sào Nam hiện lên “nói”: “Khi về cõi âm rồi thì không nên phân biệt bên này hay bên kia nữa. Chúng ta đều là những linh hồn cần được giúp đỡ. Cậu cứ việc nhắn nhủ cho gia đình đi”.

Bích Hằng kể rằng, chị “nhìn thấy” người lính Sài Gòn đó cứ run rẩy, lóng ngóng, sợ sệt. Khi đó, cậu ta có “nói” với chị: “Nếu ai thích chiếc dây chuyền thì có thể cho”. Trên chiếc dây chuyền đó có gắn một miếng vàng rất đẹp, tuy nhiên, chẳng ai dám lấy cả. Thế là lại vùi xuống chỗ cũ rồi ghi lại thông tin để báo cho gia đình người lính này biết, vào mang hài cốt về.

 

theo e thì e vẫn nghĩ là có thế giới bên kia a ạ… 3blingeye3

Sao hổ lại xúc phạm đến những con chó vậy

=))) chả liên quan nhưng bác hỏi câu khó vãi =)))

liệu VTV có đúng khi đưa SỰ THẬT lên không ???

#5049109 0
bây h thực sự chả dám tin nữa rồi, báo chí, truyền thông, chả coi người dân ra gì, muốn viết j thì viết, muốn nói gì thì nói…….được bn % sự thật còn chưa biết

VTV muôn năm !!!! hehe

viết bài VTV có giám để lại sdt,tên tuổi người viết ko?Mai nó cúng cho 1 bài về lại năn ra ốm liệt duong,liệt giường…Đừng có giây với thánh..Ko tin thì im lặng mà nghe,đừng có phỉ báng .đến lúc hối ko kịp

có chứng cứ rành rành mài còn ko chịu chấp nhận sự thật à ? ngu muội 3ahhyes3

dkm con HẰNG Chó mê tín cái dkm nó …………3curse3

3bored33bored3du có đau buồn nhưng có đau đến đau cũng phải đua.chứ k để thế này đươc
 

ngày xưa chính VTV3 tung hô lũ này lên chứ ai. Bây giờ chắc không cần tụi này mị dân nữa nên hạ bệ chúng nó. Các  bác ở trên chỉ đạo chỉ có tài tình trở lên. 3crisp3

#5049111 0
3crisp33crisp33crisp3

ngày xưa cô này nói đúng lắm mà, tìm ra bao nhiêu mộ ls nữa, sao h lại thế này?
KO HIỂU!
thím nào giải thích dùm tôi cái3ahhyes3

#5049113 2
nếu đã là lộc trời cho, thì phải đi làm tâm làm đức, đem ra kinh doanh thì bị trời lấy lại rồi 3bye3

sao biết đúng, có xét nghiệm ADN ko? 3ahhyes3

nói chung là bây giờ sự thạt đã đc hé lộ…chúng ta phải cảnh giác với những kẻ gắn mác "tâm linh " !!!

Phóng sự toàn cảnh của VTV về nhà ngoại cảm lừa đảo !

#5049474 0
đệch . đưa chúng nó lên trụ điện rồi đóng cầu dao. nhưng cũng hoan nghênh bọn đóng cầu dao điện.3congratz3

dù chưa biết thực hư như thế nào , nhưng bà Hằng này ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tôi biết bà là tôi ko có thiện cảm rồi , trực giác của tôi nó bảo thế . mình chỉ like nhà ngoại cảm Phan Văn Nhã  bác này tìm mộ không nhận thù lao nè . các nhà ngoại cảm còn lại nhận bình quân cũng 30 -120 chai/trên ngôi ,mộ A&E coi chương trình Phật Pháp nhiệm mầu đi .bác Nhã có noi sơ wa về cõi âm đó

#5049806 0
nếu bà này có khả năng đặc biết thực thì làm đÉo gì cái cần khám nghiệm tử thi , tìm dấu vân tay , ADN hung thủ khi có án mạng cứ việc mời bà này nói chuyện với người chết là xong chứ gì 3crisp3

Bây giờ anh em nên xem vụ đi thẩm mỹ chết, cũng có bà ngoại cảm đến, bây h vẫn chưa tìm thấy xáC !

chính vì chưa tìm thấy xác nên bây giờ mới … >"

Nói chung là láo toét :)))

RIP các bác ngoại cảm…dài dài…nhà em sẽ ko thuê thằng nào nữa đâu :3

Ớ mà dạo này chị Huyền thấy xác chưa hả cả nhà ???? @[email protected] Hóng 

Chủ đề cùng mục


nhà ngoại cảm, phóng sự, đồn thổi quá đáng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)