Tin tức - pháp luật 2013-08-01 04:29:23

Xót xa bé lớp 8 mang thai không biết tác giả là "ông nội" hay "anh họ"?


Khi cái bụng cô bé chưa đầy 14 tuổi ngày một lớn dần, cả nhà mới ngỡ ngàng hóa ra em không phải bị bệnh. Đưa đi khám, gia đình phát hiện con gái mình đã mang thai được sáu tháng tuổi.
 
Sau những lời trấn an, vỗ về của cha mẹ, nạn nhân khai ra bị ông hàng xóm 76 tuổi nhiều lần làm bậy với mình. Vài ngày sau, nạn nhân tiếp tục khai ra thêm một “yêu râu xanh” khác gần nhà nữa cũng nhiều lần làm nhục. Sự việc hai “yêu râu xanh” một già một trẻ bắt đứa trẻ hàng xóm làm “nô lệ” tình dục suốt thời gian dài được phơi bày ra ánh sáng khiến dư luận trong vùng xôn xao phẫn nộ.
 

 
Con gái có chửa sáu tháng, cha mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra
 
Bé Bùi Thị Thu (SN 1999, sống cùng cha mẹ và hai em gái nhỏ ở xã Bình Xuân, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang). Đến thời điểm hiện tại, còn vài ngày nữa Thu mới đủ 14 tuổi. Hiện bé đang nghỉ hè để chuẩn bị bước vào lớp 9.
 
Chị Nguyễn Thị Thuận (SN 1982, mẹ cô bé) cho biết,  cách đây không lâu vợ chồng chị phát hiện ra đứa con gái mình có dấu hiệu “kì kì”, bụng lớn bất thường. Tưởng con bị bệnh gan nên bụng ngày càng bự , vợ chồng lo lắng đưa con đi khám.
 
Lên một bệnh viện ở TP.HCM để khám, vợ chồng chị bàng hoàng khi bác sĩ cho biết đứa trẻ đang… mang thai ở tuần thứ 23. “Nghe bác sĩ nói vậy tôi đứng như chết lặng. Không thể tin cái bụng to của đứa trẻ là do mang thai”, người mẹ nói.
 
Ở bệnh viện, chị Thuận cố gắng trấn tĩnh lại, nuốt nước mắt khuyên con nói ra tên người đàn ông làm bậy với con. Ban đầu cô bé nhất quyết không nói nửa lời, chỉ cúi đầu im lặng và sợ sệt. Chị đành để đứa trẻ ở với người em gái đang làm thuê trên Sài Gòn, chưa dám cho về nhà. Đồng thời dặn em gái dỗ dành hỏi han để cháu bé nói ra người đã hại đời.
 
Ê chề giấu đi giấy khám bệnh kết luận đứa trẻ 14 tuổi đang mang thai, người mẹ về quê, lúc đầu không dám nói sự thật với ai, kể cả người chồng. Chị nói dối chồng là để con ở lại TP.HCM chơi vài hôm với dì rồi lên đưa con về sau.
 
Năm ngày sau, đêm 30/6/2013, dì của bé gái trên Sài Gòn gọi điện báo tin cháu bé đã khai ra người nhiều lần làm nhục bé. Theo lời kể rành rọt của bé, người dụ dỗ cháu làm trò người lớn là ông Nguyễn Văn Mạnh (76 tuổi) ngụ gần nhà. “Tôi nghe thông tin từ em gái mà không thể tin nổi vào tai mình. Ông lão này vốn đã già, lại có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình tôi”, chị Thuận nói.
 
Lúc này chị mới thú thật với chồng là anh Bùi Văn Cường (SN 1977) biết hết mọi chuyện. Cả hai vợ chồng bần thần nhìn nhau không thốt nên lời. Anh Cường nhớ lại:
 
“Tôi giận run người lên, đi từ nhà ra cổng mà trong lòng ngổn ngang suy nghĩ và căm giận. Nhà của ông Mạnh ngay trước nhà tôi. Gia đình tôi với ổng là hai bên thông gia, chị gái ruột của tôi lấy con trai của ổng. Con gái tôi vẫn gọi ổng một tiếng “ông nội”, hai tiếng “ông nội”, vậy mà ai ngờ ông nỡ giở trò đồi bại này với đứa cháu”. Ngay sau đó, gia đình liền tức tốc báo cho công an địa phương.
 
Nhận được tin báo, công an ấp và công an xã nhanh chóng có mặt tại nhà nghi phạm. Ông Mạnh bị đưa lên trụ sở công an ngay trong đêm 30, rạng sáng ngày 1/7/2013.
 
Tại cơ quan công an, nghi phạm của vụ hiếp dâm đã cúi đầu nhận tội. Việc này khiến dư luận địa phương xôn xao bàn tán bởi họ quá bất ngờ trước việc ông lão 76 tuổi là thông gia của gia đình bị hại lại có thể làm chuyện này.
 
Bất ngờ chuyện một bé gái, bị hai hàng xóm thay nhau làm nhục
 
Mười ngày sau khi đối tượng đầu tiên của vụ hiếp dâm bị đưa ra ánh sáng, bất ngờ thêm đối tượng thứ hai được nạn nhân khai ra. Cha bé gái cho biết, sau khi thủ phạm đầu tiên lộ diện, thấy biểu hiện đứa con vẫn còn nhiều hoài nghi nên cha mẹ nói chuyện với con nhiều hơn, biết đâu lại tìm ra sự thật khác. Không ngờ rằng trong lúc thủ thỉ, cháu khai ra thêm người thứ hai từng hại đời mình.
 
Theo đó, cô bé thú thật với ba mẹ là còn bị một tên yêu râu xanh khác làm “chuyện người lớn” nhiều lần nữa. Đó cũng là một người hàng xóm, tên Nguyễn Hoàng Lin (tên thường gọi là Đồng, SN 1977), nhà chỉ cách nhà nạn nhân hơn 10m.
 
“Nghe con gái bày tỏ sự thật, vợ chồng tôi thêm một lần chết điếng. Nén giận, tôi lại lò dò lên trình báo với cơ quan công an. Tủi hận quá.”, người cha nhớ lại.
 
Chiều 11/7/2013, đối tượng Lin bị công an đưa về trụ sở lấy lời khai trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân trong ấp nhỏ. Ai nấy đều bất ngờ, phẫn nộ, không tiếc lời mắng nhiếc, chửi rủa kẻ bất nhân. Người cha thở dài cho biết, Lin vốn là chồng của cháu gái gọi anh bằng cậu ruột.
 
Nói dễ hiểu hơn, “yêu râu xanh” trẻ này là con rể của chị gái anh Cường. Còn “yêu râu xanh già” là ông nội bên vợ của Lin. “Tính ra thằng Lin với con gái tôi là vai vế anh em. Nó đã vợ con đàng hoàng rồi mà lại giở trò đốn mạt như thế”, anh Cường bức xúc nói. Trước khi bị công an đưa đi, “yêu râu xanh” trẻ đã cúi đầu nhận lỗi với cha bị hại.
 
Gã hàng xóm súc vật gặp cảnh hiếp dâm còn tống tình nạn nhân
 
Trò chuyện cùng khách, nạn nhân e thẹn, ngượng ngùng. Thu không nhớ rõ mình bị làm hại lần đầu vào khi nào, vì chuyện xảy ra đã quá lâu. Cô bé kể lại, hàng ngày khi ba mẹ đi làm hết, em thường quanh quẩn chơi gần nhà. Hôm ấy vào buổi chiều, “ông nội” kêu em vào nhà của ông và cho quà bánh. Rồi “yêu râu bạc” dẫn em ra sau nhà bếp, khống chế để thực hiện hành vi đê hèn. Sau khi thỏa mãn xong nhục dục, ông lão không quên đe nẹt: “Mày mà nói với ba mẹ mày là tao giết chết!”.
 

Bức xúc trước sự việc, người địa phương đòi “phanh thây xẻ thịt” hai đối tượng hãm hiếp cô bé đến có thai

Từ đó em trở thành “nô lệ tình dục” của một ông lão tuổi “gần đất xa trời”. Em bé nhớ lại: “Những lần sau đó, “ông nội” lúc cho bánh, trái cây, lúc cho con 5 hoặc 10 ngàn. Con lấy nhưng con không xài mà đem cho em gái”.
 
“Một lần anh Lin vô tình thấy ông Mạnh đang làm bậy với con, liền quay mặt bỏ đi. Mấy hôm sau nhân lúc cha chở mẹ đi làm thì anh Lin qua nhà rồi nói: “Mày phải cho tao “một cái”, nếu không tao sẽ nói chuyện mày với “ông nội” cho mọi người biết””.
 
 Sau khi thỏa mãn dục vọng thấp hèn, Lin không quên hăm dọa cô bé tội nghiệp: “Mày mà cho ai biết là tao giết chết”.
 
Xót xa ước mơ đi học lại của bé gái bụng mang dạ chửa
 
Những sự việc ghê tởm được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cô bé mang thai mà không thể biết đó là của ai.
 
Nạn nhân cho biết, sau khi ông Mạnh bị bắt đi, Lin bắt đầu lo sợ và tìm gặp nạn nhân de dọa tiếp để không được khai ra mình. Đó là nguyên nhân vì sao sau khi khai ra ông Mạnh, phải đến 10 ngày sau cô bé mới chịu khai ra tên thứ hai.
 
 Nạn nhân ngồi bần thần hồi lâu rồi cho biết thêm: “Con rất muốn được đi học. Ngày 2/8 này là nhập học rồi. Con nhớ bạn bè, trường lớp lắm. Nhưng nếu giờ đi học chắc sẽ xấu hổ lắm”.
 
Cha nạn nhân cho biết, trước đây quan hệ giữa hai gia đình rất tốt, nhưng sau khi xảy ra vụ việc đau lòng thì mọi mối quan hệ đổ vỡ. Vợ của Lin khi thấy ông Mạnh bị bắt cũng hùa theo mọi người lên án hành vi thú tính của ông nội mình.
 
Nhưng sau đó, khi chồng mình cũng bị bắt, người này lại thay đổi thái độ. Người này cho rằng cô bé tội nghiệp đã “dụ dỗ chồng mình” nên quay ra mắng nhiếc đủ điều. “Thậm chí nó còn đòi đánh con bé nhà tôi, rồi hù dọa tạt axit. ”, người cha nạn nhân buồn bã.
 
Hoàn cảnh của gia đình nạn nhân vô cùng khó khăn. Nhưng e sợ cho sự an toàn của con gái, thời gian này vợ chồng anh Cường phải gác lại hết mọi chuyện để ở nhà chăm sóc con. Không khí gia đình lúc nào cũng trầm buồn, ảm đạm, hai vợ chồng chỉ biết nhìn nhau rồi rớt nước mắt. “Vì việc này mà chúng tôi không thể đi làm. Gạo trong hũ cũng sắp cạn rồi mà vợ chồng tôi chẳng tâm trí nào làm việc nữa”, cha nạn nhân cho biết.
 
Trao đổi về vụ việc, Đại tá Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an thị xã Gò Công cho biết, khi nhận được đơn thư tố cáo của người dân, công an đã tiến hành triệu tập các đối tượng trên để lấy lời khai. Bước đầu, hai đối tượng trên đã nhận hết tội lỗi, hiện nay đang được tại ngoại. Sau khi hoàn tất các xét nghiệm chứng minh ai là cha của đứa bé mà nạn nhân đang mang thai, cơ quan công an sẽ khởi tố các bị can đúng người, đúng tội.
 
nguồn: tintuc.vnn.vn/vdco/phap_luat/742305/xot-xa-be-lop-8-mang-thai-khong-biet-tac-gia-la-ong-noi-hay-anh-ho-.htm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)