Chuyện lạ 2013-01-20 11:51:59

Xuất hiện thông điệp bí ẩn trên 100 con cừu


[justify]Thật kỳ lạ khi biểu tượng khuôn mặt cười đã xuất hiện trên hàng trăm chú cừu ở Vương Quốc Anh.[/justify]
Sự việc này đã thổi lên những cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội sau khi có báo cáo 20 chú cừu đầu tiên được phát hiện trên một cánh đồng ở Melton Mowbray, vùng Leicestershire.
 

Mặt cười xuất hiện trên các chú cừu.


Sau đó, các mặt cười cũng xuất hiện cả trên đàn cừu ở 5 cánh đồng khác trên toàn nước Anh, bao gồm cả Perthshire của Scotland.
 
 Mọi người bắt đầu tranh luận trên Twitter và Facebook về những bức ảnh được chia sẻ. Nhiều câu hỏi và cả câu trả lời được đặt ra nhằm giải thích tại sao biểu tượng kỳ lạ kia được "khắc" lên những con cừu cừu. Một số đề cập cả đến khả năng có sự tham gia của "thế lực siêu nhiên" và UFO.

Ngay cả những người nông dân cũng cho rằng: "Chúng giống như những vòng tròn khó hiểu trên cánh đồng trước đây, nhưng giờ là trên lũ cừu".
 
 

[justify] [/justify]


 
Biểu tượng kỳ lạ này được sơn lên cả 2 bên thân cừu và không phải tất cả cừu đều mang nó. Biểu tượng trông giống như một mặt cười, với 2 con mắt hình xoắn ốc gắn cùng chiếc miệng dài.
 
 


 
Cho đến nay người ta đã ghi nhận có khoảng 100 con cừu đã trở thành "nạn nhân". Nông dân Ros Turner, có đàn cừu bị đóng dấu tại Melton Mowbray chia sẻ: "Họ có vẻ tin rằng một thế lực siêu nhiên hoặc người ngoài hành tinh đã làm việc đó. Những vết sơn đó không ảnh hưởng gì đến lũ cừu. Hoạt động của chúng vẫn bình thường".
 
 


 

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)