Teen 24h 2009-09-18 20:53:28

9X đi dạy múa bụng, có anh nào vietyo tham gia k ;)


Hoàng Bảo Ngọc là cô giáo dạy múa bụng trẻ nhất ở CLB Life Art. Cô tâm sự rằng thể hình đẹp của belly dance đã giúp cô tự tin hơn nhiều trong giao tiếp.
“Mình là Hoàng Bảo Ngọc, mình sinh năm 1990. Hiện mình đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ (Hà Nội). Công việc làm thêm của mình hiện nay hoàn toàn chẳng trùng tí nào với những gì mình đang theo học cả: dạy belly dance (múa bụng)”.

Hoàng Bảo Ngọc (giữa) trở thành cô giáo dạy múa bụng trẻ nhất ở CLB cô bạn đang tham gia
“Ngay từ khi belly dance chính thức du nhập vào Việt Nam (bởi cô Ara Wang người Hàn Quốc), mình đã… mê tít. Mình đăng ký theo học ngay những lớp của cô Ara mở và cứ thế tập luyện ngày đêm và thật tình cờ - cách đây hơn một năm, nhận lời mời của chị Chủ nhiệm CLB Life Art, mình trở thành giáo viên của CLB - một trong hai trung tâm đào tạo chuyên nghiệp đầu tiên về belly dance.

Tại đây, mình (bỗng nhiên) là giáo viên trẻ nhất, nhưng cũng phải nói thật, mình quyết không thua kém tẹo nào so với các chị giáo viên khác đâu nhé!. Mình thường xuyên học hỏi các chị trong giảng dạy và cũng "sát cánh" cùng các chị trong Vũ đoàn Life Art dựng bài múa để đi biểu diễn thường xuyên.

Nếu như trước kia là một cô bé nhút nhát, thì nay, sau 2 năm tập luyện và giảng dạy, nhờ có belly dance mình đã tự tin hơn rất nhiều, tự tin trong giao tiếp và trong giảng dạy (trước kia chưa bao giờ mình tưởng tượng có thể trở thành giáo viên cả!).

Một giáo viên dạy belly dance "nên và cần" có những yếu tố: hình thể đẹp, tự tin, kỹ thuật tốt, có khả năng truyền đạt và điều quan trọng nhất là phải có sự sang tạo trong giảng dạy và dựng bài biểu diễn.

Đến với việc tập luyện belly dance, sinh viên chiếm phần lớn quân số lớp học. Nhiều bạn sinh viên đến từ Bách khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thương mại, ĐH Ngoại thương… có cả những bạn học sinh trung học nữa. Tất cả đều tham gia tập luyện rất miệt mài, có bạn đã chính thức có mặt trong Vũ đoàn đi biểu diễn.

Nếu các bạn thực sự học tập chăm chỉ cộng với một chút đam mê, bạn nhất định sẽ thành công trên con đường chinh phục bộ môn nghệ thuật mới mẻ và đầy sức quyến rũ này.

Cho đến hôm nay, bạn bè khi biết mình theo đuổi belly dance cũng đều rất thích. Còn mình, chỉ muốn nói rằng, belly dance đã thực sự chinh phục bản thân mình và quả thực mình đã chọn được một bộ môn nghệ thuật để theo đuổi suốt cuộc đời”.

Theo Sinh Viên Việt Nam
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tr0j' 0j 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

bụng của pé bự quá mỡ nhìu quá à 3aha3 nhưng mà mặt rất xinh ^^

Chủ đề cùng mục


múa bụng, giáo viên, belly dance, tập luyện, Hoàng Bảo, trẻ nhất, tự tin, sinh viên, trong giảng dạy, giáo dạy múa bụng trẻ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)