Chuyện shock 2015-08-13 14:25:55

<Astic> Cậu bé 11 tuổi chết vì bị cá Piranha ăn thịt


Sau khi ngã xuống nước, một cậu bé người Peru đã bị đàn cá ăn thịt Piranha rỉa đến chết. Hình ảnh thi thể không còn nguyên vẹn của cậu bé khiến người thân khóc ngất vì đau đớn và sợ hãi.

Là loài cá "sát thủ" nguy hiểm bậc nhất tại các nước Nam Mỹ, Piranha luôn khiến người dân phải dè chừng và tránh xa mỗi khi tới gần vùng sông nước. Mới đây, một cậu bé 11 tuổi người Peru đã không may khi trở thành nạn nhân của loài cá ăn thịt này.

Theo nguồn tin địa phương, nạn nhân đã cùng một số đứa trẻ khác theo bà đi dã ngoại. Thật không may, cậu bé này bị ngã xuống sông, sau đó bị một đàn Piranha rỉa thịt đến chết. Trong đoạn clip rò rỉ trên mạng, có thể thấy loài cá khủng khiếp này đã rỉa gần hết phần thịt của nạn nhân. Thi thể của cậu bé bị tàn phá tới mức lúc được vớt lên, người thân chỉ có thể nhận diện cậu bé qua một phần từ trán trở lên và đôi giày đi trước đó.


Thi thể không còn nhận dạng nổi của cậu bé sau khi bị cá Piranha rỉa thịt.

Tuy nhiên, một số dân địa phương lại nói rằng cậu bé đã chết vì đuối nước từ trước, sau đó mới bị Piranha ăn thịt. Gia đình nạn nhân khi chứng kiến tận mắt thi thể không còn nguyên vẹn của con em đã gào khóc thống thiết. 


Gia đình đau đớn khi nhìn thấy xác cậu bé bị cá ăn thịt tấn công.

Sự việc lần này cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh nên bảo vệ con trẻ khi đi du lịch ở những vùng sông nước. Trẻ nhỏ có thể rất thích nghịch nước, nhưng chúng đâu hề biết rằng, dưới dòng nước kia ẩn chứa biết bao nguy hiểm chết người.Cận cảnh loài cá sát thủ Piranha.


Piranha, hay còn gọi là Cá hổ, Cá cọp, Cá răng đao là một loài cá nước ngọt thuộc họ Hồng nhung Characidae, có kích thước khá lớn. Một con cá trưởng thành dài khoảng 15-26 cm. Cá Piranha xuất xứ từ miền Tây Brasil, rất hung dữ với hàm răng vô cùng sắc nhọn. Loài cá này thường ăn thịt những con cá nhỏ khác, đôi khi "buồn mồm" thì ăn cả thịt người.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)