Chuyện shock 2015-08-12 09:49:53

Tình yêu sét đánh là đây cmnr


Một cặp đôi trẻ người Mỹ nhờ nắm chặt tay nhau đã thoát khỏi "lưỡi hái tử thần".

Đó là cặp đôi tuổi teen Dylan và Lexie đến từ thành phố Claremont, bang Californina nước Mỹ. Cả hai đã nắm tay nhau đi bộ trên phố dưới hàng cây và bất ngờ bị một cơn bão tấn công bằng một cú sét khá mạnh.

 

Dylan và Lexie thoát chết nhờ cái nắm tay thần kỳ.

"Cả người tôi cứ như bị đẩy và bị tấn công vùng đầu bằng kim loại hoặc thứ gì đó", Dylan nói với KCAL. Bạn gái của anh cho biết thêm, sau đó cả hai đều nằm lăn trên mặt đất trong bộ dạng hết sức đáng sợ nhưng họ đều nghĩ đang trải qua một trận động đất.

Ngay sau đó một người qua đường đã đến giúp đôi trẻ ngồi dậy và cho biết cả hai vừa bị sét đánh trực tiếp dưới cơn bão. Điều kỳ diệu là cặp đôi trẻ không hề bị xây xước chút nào mặc dù họ đều run bần bật sau khoảnh khắc kinh hoàng vừa trải qua.

 

Cả hai cùng đến gặp bác sĩ và biết được cái nắm tay đã giúp họ thoát chết.

Sau đó cả hai được mẹ của bạn là y tá khuyên không cần phải đến viện vì cặp đôi không bị thương tích và không cần thiết phải khám. Tuy nhiên, Lexie và Dylan vẫn đến tìm bác sĩ để biết chuyện gì đã xảy ra với họ.

Tiến sĩ Stefan Reynoso sau khi kiểm tra đã nhận định, chính cái nắm tay của cặp đôi đã giúp khuếch tán dòng điện đi trực tiếp vào đầu của Dylan sau đó thoát ra ngoài qua chân của Lexie.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)