Chuyện shock 2013-08-17 16:12:05

Bị đánh dã man , nữ sinh dùng kéo đâm bạn


Bị đánh hội đồng, nữ sinh cấp 3 đã rút cây kéo trong cặp đâm loạn xạ và gây chấn thương cho 3 nữ sinh khác. Vụ đánh nhau xảy ra trên một tuyến đường ở Thanh Thủy (Phú Thọ) đã được một số học sinh khác quay lại và tung lên Facebook cá nhân ngay trong buổi tối cùng ngày 16/8.
 

Nữ sinh bị đánh hội đồng

 
Do mâu thuẫn cá nhân, một nhóm nữ sinh Trường THPT Thanh Thủy (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) đã chặn đường đánh đập dã man một bạn học cùng trường. Vụ đánh nhau xảy ra trên một tuyến đường thuộc thị trấn Thanh Thủy đã được một số học sinh khác quay lại và tung lên Facebook cá nhân ngay trong buổi tối cùng ngày 16/8.
 
Theo nội dung clip và miêu tả của những người chứng kiến sự việc, 5 học sinh (sinh năm 1996-1998) đã bạt tai, kéo tóc và dùng chân đạp rất mạnh vào bụng, mặt của “đối thủ” khi em này ngã ra đường. Kèm theo đó là những lời lẽ chửi bới hết sức tục tĩu, khó nghe.
 
Bị đánh dã man, nữ sinh dùng kéo đâm bạn, Tin tức trong ngày, nu sinh danh hoi dong, nu sinh danh nhau, nu sinh dam rach mat ban, lam nhuc nu sinh, nu sinh danh nhau lot ao, nu sinh danh nhau lo ao chip, tin nhanh, tin moi, tin hay, tin nong, tin hot, tin tức, tin tuc, bao dien tu, bao vn, xa hoi, bao, vn
 

Nữ sinh sau khi bị đánh hội đồng…

 

… đã rút kéo “chiến” lại

 
Bị đánh đau, nữ học sinh bất ngờ rút cây kéo cất trong cặp sách đâm loạn xạ, “chiến” lại nhóm 5 người và gây chấn thương khá nặng cho 3 người. Trong đó có một em bị đâm rách mắt, máu chảy ròng ròng; hai em khác bị đâm rách bụng và cánh tay.
 
Nội dung clip cũng thể hiện có rất đông học sinh nam, nữ đứng xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng không ai dám nhảy vào can thiệp. Đến khi có 3 em bị đâm trọng thương thì người dân xung quanh mới xuất hiện và hỗ trợ đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thủy cấp cứu.
 
Bị đánh dã man, nữ sinh dùng kéo đâm bạn, Tin tức trong ngày, nu sinh danh hoi dong, nu sinh danh nhau, nu sinh dam rach mat ban, lam nhuc nu sinh, nu sinh danh nhau lot ao, nu sinh danh nhau lo ao chip, tin nhanh, tin moi, tin hay, tin nong, tin hot, tin tức, tin tuc, bao dien tu, bao vn, xa hoi, bao, vn
 

Nữ sinh tên V., quê ở xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ bị đâm rách mắt

 
Clip và ảnh được tung lên Facebook cá nhân của một số học sinh Trường THPT Thanh Thủy đã lập tức nhận được hàng trăm ý kiến bình luận, like (thích) rất rôm rả. Trong đó, rất nhiều em (cũng là học sinh hoặc cựu học sinh Trường THPT Thanh Thủy) cho rằng chuyện nữ sinh đánh nhau giờ đã là “chuyện thường ngày ở huyện”; nhiều em còn bày tỏ thái độ ủng hộ nữ sinh cầm kéo “tự vệ” lại nhóm đã đánh hội đồng mình.
 
Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhóm nữ sinh này quê ở xã Thạch Đồng (huyện Thanh Thủy) và xã Thạch Khoán (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ). Nữ sinh bị đâm rách mắt tên V., quê ở xã Thạch Đồng.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Thanh Thủy điều tra, giải quyết.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nếu nói đúng luật thì cô gái bị hội đồng đã bị xâm phạm tới tính mạng mình nên có quyền tự chính đang bằng bất cứ phương tiện gì miễn ko gây ra cái chết cho kẻ tấn công là dc.

đâm cho nó lòi phèo ra lun chứ mới rách tý da như thế thì ăn thua gì

3ahaa3 chiến đấu đến giọt máu cúi cùng :)))

Đâm chết mẹ nó cũng ko sao, tự vệ chính đáng! Chó ăn hôi đánh hội động, hành động tự vệ là hợp pháp! Ghét mấy cái thể loại chó cắn hùa! Con nít mất dạy!

bạn hĩu sai về luật tự vệ chính đáng gòi bạn ạ.ở đây là VN chứ ko phải nước ngoài đâu.
Luật tự vệ chính đáng của VN mình là dc quyền tự vệ bằng bất cứ phương tiện gì nhưng ko gây ra cái chết cho người tấn công mình mà chĩ dc tự vệ cho đến khi ng tấn công mình ko thể tấn công mình típ nữa.

quá đỉnh đánh hội đồng là phãi bị như thế chém chết mẹ nó đy 3curse33curse3

Chủ đề cùng mục


Phú Thọ, nu sinh, nữ sinh, học sinh, xã Thạch, Bị đánh, đánh hội, Nữ sinh, đâm rách, đánh nhau,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)