Chuyện shock 2013-08-17 05:02:50

Nữ đại gia phố núi đập bỏ nhà 137 tỉ để xây mới.giầu thật


Căn nhà của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu mua tặng con trai tại Hà Nội đang được phá bỏ để xây lại dinh cơ mới.
Ngày 16/8, toàn bộ mặt tiền của căn nhà ở số 79 Nguyễn Du - Hà Nội  đã được phá bỏ, để tránh gây ảnh hưởng và sự chú ý của mọi người.
Toàn bộ phía bề ngoài ngôi nhà được căng bạt kín, có rào sắt xung quanh, khóa cẩn thận không cho ai ra vào.
Ông Tiến - bảo vệ tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn, ngay bên cạnh ngôi nhà cho biết: 
'Căn nhà sửa được nửa năm nay rồi, phá hết xây lại từ đầu. Họ xây cho mặt nhà tiến lên bằng các nhà khác vì hiện tại nó thấp hơn, họ xây thêm hai tầng nữa, cao hơn các nhà xung quanh'.

Ngôi nhà 130 tỷ của con trai nữ đại gia khi chưa phá
Khi được hỏi về ngôi nhà cũ trước đây, ông Tiến mô tả:
'Tôi được nhìn bên trong ngôi nhà cũ trước đây rồi, tuyệt đẹp, nội thất lung linh, hòn non bộ đẹp như thế họ cũng phá, mà phá cũng mất công, hơn 2 tháng mới phá xong.
Xây lên thì khó, mà phá đi như thế nghĩ cũng tiếc thật'.
Căn nhà này được nữ đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) mua sau khi tổ chức đám cưới hơn 50 tỷ cho con trai tại Hà Tĩnh, đây là món quà bà tặng cho hai con. 

Hiện tại, bạt che kín mặt tiền ngôi nhà đang được xây sửa lại
Theo ông Tiến, lúc bà Liễu mua lại của chủ cũ ngôi nhà là vợ chồng Hương Thành, giá lên tới 137 tỷ đồng, hơn 600 triệu/m2.
Nhưng thực ra căn nhà mua xong rồi lại để không, cặp vợ chồng trẻ cũng chỉ sống ở đây một thời gian rất ngắn rồi đi nơi khác ở, thi thoảng đáo qua một lúc rồi lại đi.
Đặc biệt là bà Liễu, có khi cả năm không thấy qua nhà một lần, thi thoảng có đến thì cũng một chốc một lát.
Ông Tiến khẳng đinh: 'Nghe thấy thợ nói là cả sửa và xây lại lần này là hơn 40 tỷ, khi mua là 137 tỷ'.
 
Nghe được câu chuyện, ông Thành - bảo vệ một shop thời trang đối diện ngôi nhà, cũng cho biết: 'Họ phá đi là vì chủ cũ làm mái nhọn, họ không thích nên đập đi xây lại.
Thay lại hết toàn bộ nội thất, cầu thang bộ thành cầu thang máy, xây dựng bể bơi mới hiện đại hơn mặc dù trước đã có rồi'.

Gặp người phụ trách kỹ thuật xây sửa ngôi nhà cho bà Liễu, anh cho biết: 'Theo như dự tính thì 2 tuần nữa xong phần thô, còn hoàn thiện thì phải mấy tháng nữa'.

Bà Nguyễn Thị Liễu trong ngày đám cưới của con

Theo như tiết lộ của kỹ thuật viên ở đây thì bà Liễu thuê trọn gói thiết kế, thi công của công ty ở Sài Gòn nhưng người này cũng khẳng định: 
'Tôi chỉ đảm bảo nhà không nứt, mọi thiết kế theo ý muốn nhưng không nắm được giá cả, cái này do quyết toán của công ty'.
'Trong nhà sẽ được thiết kế cầu thang máy, hồ bơi và một số nội thất cầu kỳ hơn. Trước có 2 kĩ sư người Bắc nhưng làm không được nên giám đốc điều tôi đến đây để thực hiện thi công.
Phải cực kỳ cẩn thận khi làm ngôi nhà này vì chủ nhà yêu cầu cao', kỹ thuật viên này cho biết.
Trước đó, không ít người đã phải xuýt xoa vì vẻ đẹp của ngôi nhà bị đập bỏ giữa các ngôi nhà xung quanh bởi lối kiến trúc khá cầu kỳ tại con phố 'vàng' của Thủ đô.

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)