Tin tức - pháp luật 2014-10-09 23:51:06

Bi hài chuyện bị bắt vì nghi trộm nhưng sợ quá khai luôn chuyện giao cấu trẻ em - vận chú đen quá


Phiên tòa được mở theo đơn của mẹ bé gái bị xâm hại tình dục. Tuy nhiên, tại tòa, người phụ nữ này lại tha thiết xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo tuổi ngũ tuần.

Trước câu hỏi của đại diện VKS rằng: "Khi biết bị cáo Dũng hãm hại con mình, tâm trạng chị thế nào?", mẹ bị hại bức xúc nói rằng rất bức xúc bởi con bà mới học hết cấp 2.
Người giữ quyền công tố giải thích: “Đáng lý là người mẹ chị không nên xáo trộn suy nghĩ của gia đình và cháu bé. Tòa ghi nhận gia đình bị cáo đã bồi thường khắc phục hậu quả nhưng hành vi này là rất nghiêm trọng, tuổi cao nhưng giao cấu với nạn nhân 6 lần, căn cứ để giảm án là rất khó. Nếu muốn ổn định bản án để thi hành sau này, chị có muốn rút đơn kháng cáo không?”. Giọng chắc nịch, chị Hương nói: "Không ạ".
Phiên tòa tiếp tục diễn ra. Người phụ nữ ngồi lặng lẽ ở hàng ghế đầu một mình, hai bàn tay vặn vẹo. Trước vành móng ngựa, bị cáo Bùi Việt Dũng (52 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) thỉnh thoảng lại ngoái xuống người vợ lầm lũi ngồi cách đó một dãy ghế. Mái tóc đã đốm bạc nhưng trên gương mặt người đàn ông ngũ tuần vẫn còn giữ nét điển trai. Trình bày trước HĐXX, bị cáo Dũng khai nhận với nhiều tình tiết giống như cáo trạng truy tố trước đó.
Dũng khai sau khi mở quán cắt tóc, tranh thủ lúc rỗi rãi, bị cáo chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập nuôi gia đình. Chiều trung tuần tháng 7/2013, khi chạy xe ôm ngang gần khu vực nghĩa trang Văn Điển, Dũng gặp cháu Hồng đang đứng đợi xe buýt.
Được cho đi nhờ xe, Hồng đã chủ động bắt chuyện. Biết Dũng làm nghề cắt tóc, cô bé hỏi ông ta chỗ học nghề. Hai người trao đổi với nhau số điện thoại.
Sau lần đó Hồng chủ động rủ người đàn ông luống tuổi đi chơi. Dũng nói dối tên Hùng (32 tuổi, ở Thái Bình). Mỗi lần quan hệ tình dục xong, Hồng hỏi xin tiền đi sinh nhật bạn và đi chơi…
Với nhiều tình tiết mới như bị cáo tự thú, thành khẩn khai báo, bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt, bị hại có phần lỗi sống dễ dãi, buông thả, tòa tuyên Dũng 2 năm tù giam tội Giao cấu với trẻ em.
Giọng nói chậm rãi, bị cáo 52 tuổi khai nhận những lần đi chơi không biết Hồng dưới 16 tuổi vì cô bé phổng phao như thiếu nữ. Theo quy kết, Hồng khai 5 lần “trao tình” cho ông ta.
“Lúc bị cơ quan công an bắt giữ, bị cáo sững sờ không biết vì lý do gì. Các điều tra viên nói gia đình Hồng mất trộm tivi, vàng nhưng bị cáo nói không biết. Bị đánh đập đau quá, bị cáo mới khai ra chuyện quan hệ với Hồng. Thực tế, gia đình Hồng không kiện bị cáo tội giao cấu trẻ em mà do bị cáo tự thú”, Dũng giãy bày.
Chị Hương cũng trình bày, khi gia đình bị mất trộm tài sản, tra khảo Hồng thì cháu gọi cho Dũng. “Chưa lần nào trong gia đình mất trộm nhiều như thế, lại nghe Dũng quát mắng cháu trong điện thoại nên gia đình nghi ngờ Dũng cùng con gái lấy trộm tiền. Nhưng thực ra đó là người khác…”, chị Hương nói.
Hỏi chị vì sao lại chủ động xin giảm án cho bị cáo, người đàn bà vóc dáng nhỏ bé tâm sự vì chị thông cảm và thương hoàn cảnh của vợ bị cáo. “Gia đình tôi biết nhà chú Dũng rất khó khăn, con nhỏ, vợ bệnh tật. Vợ của chú ấy vay mượn bồi thường 14 triệu đồng nhưng chúng tôi chỉ lấy 10 triệu đồng”, mẹ bị hại chia sẻ.
Giờ nghị án. Nước mắt lặng lẽ rơi trên gương mặt người phụ nữ trẻ - vợ của bị cáo Dũng. Bất ngờ chị ngất xỉu ngã lăn xuống đất vì căn bệnh tim bẩm sinh. Bị cáo lật đật đứng dậy đỡ, xoa ngực vợ.
Sau vài giây choáng váng, người phụ nữ trẻ mở mắt, nắm tay chồng xót xa. Với chị, Dũng không chỉ là chồng mà còn là ân nhân từng cứu giúp chị 3 năm trước. Lần đó, chị ngất xỉu giữa đường, Dũng là người lo thuốc men, tiền viện phí.
Thương cảnh anh “gà trống nuôi con”, chị thuyết phục gia đình kết hôn với người đàn ông này. Nay chồng vướng vòng lao lý, chị tìm đủ mọi cách để cứu vãn.
Với nhiều tình tiết mới như bị cáo tự thú, thành khẩn khai báo, bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt, bị hại có phần lỗi sống dễ dãi, buông thả, sáng 10/9, TAND Tối cao Hà Nội tuyên phạt Dũng 2 năm tù giam (giảm 1 năm so với cấp sơ thẩm).
* Tên một số nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Đỗ Mến
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)