Tin tức - pháp luật 2013-05-14 07:19:15

cá sấu vỉa hè


2 con cá sấu sống được một nhóm tư thương trói lỏng lẻo rồi để ngay dưới lòng đường, trước cổng chợ Bắc Hà, TP Hà Tĩnh để quảng cáo bán thịt cá sấu, khiến nhiều người hoảng hồn.

Trong 2 ngày 11 - 12/5, rất nhiều người dân qua đường hiếu kỳ tụ tập trước một quầy bán thịt cá sấu tại cổng chợ Bắc Hà nằm trên đường Xuân Diệu, TP Hà Tĩnh.


Nhóm tư thương ngang nhiên bày bán cá sấu trên vỉa hè


"Đây là lần đầu tiên có người bán thịt cá sấu nên chúng tôi rất tò mò. Tôi cũng vào mua một ít để về ăn xem sao" - chị Nguyễn Thị Hương, một người đi chợ cho biết.

Theo quan sát, ngoài chiếc bàn trưng bày rất nhiều thịt cá sấu, nhóm tư thương còn thả 2 con cá sấu sống dưới lòng đường để quảng cáo với khách hàng. Hai con cá sấu này nặng khoảng 30 - 40 kg/con, được trói rất sơ sài. Mõm cá sấu chỉ được quấn vài vòng băng keo đơn giản khiến nhiều người qua đường hoảng sợ.

"Cá sấu là loại hết sức hung dữ, không hiểu tại sao họ lại để nguyên hai con còn sống trên vỉa hè, bò lổm ngổm dưới lòng đường mà không thấy các cơ quan chức năng đến kiểm tra xử lý. Đây là khu vực cổng chợ, người ra vào hết sức đông, nếu không may nó quẫy đứt dây thì hết sức nguy hiểm" - một người dân lo lắng.

Được biết, số cá sấu này được nhóm tư thương vận chuyển từ Hải Dương vào đây để tiêu thụ.
Xuân Sinh

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)