Tin tức - pháp luật 2013-05-14 06:23:27

Đỉnh cao của ác độc . vô cảm và súc vật : Bố dội nước sôi lên đầu, khâu miệng con gái


[size=6]Một ông bố ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đang bị cáo buộc tra tấn con gái 11 tuổi bằng cách cho nhịn đói, dội nước sôi vào đầu, khâu miệng con bằng dây cước câu cá, châm đầu ngón tay bằng kim trong nhiều năm liền.[/size]
Bé Xiaoli, năm nay 11 tuổi, sống ở làng Goupi, thị trấn Shichang, quận Kim Sa, thành phố Bijie, Trung Quốc đang được điều trị tại trung tâm y tế thành phố Zunyi, còn Yang Shihai, 35 tuổi - cha của cô bé - đang bị cảnh sát tạm giam.
 

 

Giám đốc sở Cảnh sát thị trấn Shichang, quận Kim Sa, ông Fang Xuping cho biết sau khi bị bắt giữ vào ngày 8/5, tại cơ quan điều tra, Yang Shihai, đã thừa nhận toàn bộ hành vi tra tấn cô con gái lớn của mình. Trước đó, bố của Xiaoli đã từng bị cảnh sát điều tra sau lần đầu tiên sau khi đổ nước sôi lên đầu con gái.  

Ông Fang Xuping nhớ lại "Khi tới nhà của Yang, chúng tôi nhìn thấy phần da đầu của cô bé đã đỏ ửng, tuy nhiên, rất may mắn là vết thương không quá nghiêm trọng." Biện hộ cho hành vi độc ác của mình, Yang cho biết mình làm như vậy là để giết chấy rận trên tóc cho con gái. Bởi vậy, sau đó, ông Yang đã được thả. Tuy nhiên, Xiaoli vẫn tiếp tục bị bố đóng cửa đánh đập đến khi được hàng xóm phát hiện gần đây. 

Trước đây, Xiaoli sống với ông bà cho đến lúc năm tuổi, khi bố mẹ cô bé trở về nhà. Từ đó, em phải làm rất nhiều việc nhà, thường xuyên bị bố đánh đập khi ông ta không vừa ý chuyện gì. Xiaoli thường xuyên bị bố treo lên rồi đánh bằng roi và dây thừng, lấy kim đâm đầu ngón tay và thường xuyên bị bỏ đói. Ngực, bụng, chân, lưng Xiaoli đầy sẹo và nhiều chỗ mưng mủ, bong tróc còn đỉnh đầu bị trụi một mảng tóc vì bị bố dội nước sôi. 

 

Thậm chí khi Xiaoli chạy sang nhà bà để tránh bị đánh thì ông bố còn thẳng tay đánh cả bà. Bà của Xiaoli nói rằng, lý do cho những trận tra tấn của bố Xiaoli có thể là vì quan điểm phân biệt đối xử với con gái rất phổ biến ở vùng nông thôn Trung Quốc.


Sau khi được đưa đến bệnh viện thăm khám, bác sỹ tại đây cho biết trên cơ thể bé Xiaoli có rất nhiều vết bầm tím. Ông cho biết thêm "Cô bé suy dinh dưỡng nặng. Cháu nhẹ hơn tới 16kg so với bạn bè đồng trang lứa. Hôm thứ Tư, trông mặt cô bé rất buồn rầu, tuy nhiên, đến hôm nay thì cháu đã khá hơn rất nhiều rồi."
 
Bệnh viện cũng như chính quyền địa phương đã quyết định chữa trị miễn phí cho cô bé. 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)