Tin tức - pháp luật 2013-02-26 20:06:06

Cẩn thận với cây xăng ngã 3 Lũy Bán Bích, Âu Cơ


đây là bài góp ý của 1 người đổ xăng ở đây
 

[size=7]Nhân viên cây xăng 'bấm cò', chửi thề khách hàng[/size]

[size=6]Khi yêu cầu đổ xăng, nhân viên cây xăng không đổ mà cứ liên tục bấm cò xăng, khách hàng thắc mắc thì nhân viên lớn tiếng chửi mắng, văng tục.

[/size]
Cách đây mấy ngày, khoảng 20h tôi vào cây xăng trên đường Lũy Bán Bích, Tân Phú, TP HCM và đổ cho tôi 100.000 đồng. Nhưng anh nhân viên bán xăng mà cứ bấm cò hoài. Thấy vậy tôi mới hỏi tại sao thì nhân viên này quay sang nói lớn tiếng với tôi, dù lúc đó cây xăng có rất nhiều người. Anh ta bảo là "không bấm thì sao mà đổ được?". 
Thấy vậy, tôi nói với người đó rằng: "Em bấm và giữ luôn là được rồi chứ có khó khăn gì đâu!", thì nhân viên này không đổ cho tôi nữa. Thấy vậy, tôi quá bức xúc nên cũng lớn tiếng: " Tôi vào đây là mua xăng chứ không có đi xin. Với lại tôi có đổ xăng thì công ty mới có tiền trả lương cho em chứ!". Lập tức anh ta sửng cồ, chửi tục với tôi.
Lúc đó tất cả mọi người đang đổ xăng đều nhìn nhưng anh ta vẫn không im còn chửi to tiếng hơn nữa. Quản lý cây xăng thì không thấy đâu hết.
Tôi rất sợ những kiểu làm ăn gian dối lên mới tìm cây xăng có uy tín vào đổ vậy mà cũng bị nhân viên cây xăng mắng chửi. Có lẽ khi tuyển dụng chắc công ty quản lý cây xăng này không kiểm tra đạo đức hay học vấn nên những khách hàng như tôi mới xui xẻo, gặp phải những nhân viên có cách bán hàng thô lỗ như vậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nghe miêu tả là bít cây xăng nào rồi,mai mốt nên chú ý đổ xăng gần nhà,và chỉ 1 chỗmà thôi,sao bạn ko địa coi nó tên gì, hay la bạn nhớ mặt thằng đó đi, có cơ hội chạy vô méc quản lí, hay về nhà léo thêm binh lính tới chơi với nó3curse3

méc quản lý hài

nhân viên đổ xang toàn là ng nhà quản lý ko
 

#4640585 1
Đổ xăng thì nên tránh đổ mấy cây xăng của Quân đội … Có lần tao đánh nhau với tụi ở cây xăng K6, Tô Ký luôn ….. 3curse3

đúng rồi bon đấy không nể sợ ai cả như muốn làm bố thiên hạ
 
 

chụp hình rồi ốp lên cho đầy đủ
 

Chủ đề cùng mục


bấm cò, nhân viên, cây xăng, đổ xăng, viên cây, khách hàng, lớn tiếng, nhân viên cây xăng, đổ cho tôi, tôi mới,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)