Tin tức - pháp luật 2013-02-26 10:47:27

Chủ nhà nghỉ bị khách chém hàng chục nhát


Sau khi đến thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ Hồng Vân, trên đường Tản Đà, thành phố Thanh Hoá, vị “thượng đế” này còn có nhã ý xin khất số tiền đã nợ trước đó, rồi bất ngờ chém chủ nhà nghỉ nhiều nhát vào người.

Nạn nhân là bà Lê Thị Hường, ở 41, Tản Đà, Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa - chủ nhà nghỉ Hồng Vân.

Theo đơn phản ánh của bà Hường, vào lúc 21h ngày 20/2, ông Hàn Văn Tuấn, tên thường gọi là “Tuấn Tư”, tới thuê phòng nghỉ ở nhà nghỉ Hồng Vân của gia đình bà Hường.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.


Sau khi lấy chìa khóa phòng 203 cho khách, Hường đã đi lên kiểm tra lại phòng. Tới phòng 203 thì phát hiện cửa phòng hé mở, nhưng không thấy khách trong phòng. Bà Hường vừa quay xuống tầng trệt thì thấy ông Tuấn xuất hiện phía sau. Ông Tuấn đã nói với bà Hường là cho xin khất số tiền mà ông Tuấn đang còn nợ bà Hường trước đó.

Bà Hường đồng ý rồi vào mở két lấy giấy tờ cho ông Tuấn viết, sau đó đi vào phía trong để cất giấy tờ thì liền bị ông Tuấn từ phía sau dùng hung khí chém liên tiếp nhiều nhát vào cơ thể. Bị chém, bà Hường đã chạy lên tầng trên gọi điện thoại cho người thân trong gia đình và hô hoán người tới ứng cứu.

Bà Hường van xin nhưng chỉ tới khi có người giúp việc chạy lên can ngăn thì tên Tuấn mới dừng tay rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Bà Hường đã được người nhà đưa tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Hiện bà Hường đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan CSĐT, Công an thành phố Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra và lấy lời khai ban đầu từ phía nạn nhân và người nhà.

Theo lãnh đạo Công an thành phố Thanh Hóa, vụ việc bà Lê Thị Hường, ở số nhà 41, đường Tản Đà, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa bị ông Hàn Văn Tuấn chém 14 nhát vào cơ thể là có thật. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
Duy Tuyên - DânTrí


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Vãi mấy chú người TH

Chủ đề cùng mục


nhà nghỉ, Bà Hường, nhà nghỉ Hồng, thuê phòng nghỉ, đường Tản, xin khất số tiền, chủ nhà nghỉ, Lê Thị, Hàn Văn, gia đình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)