Chuyện lạ 2013-10-05 09:30:22

Cầu thủ có khả năng phun nước bằng... cằm


[size=6]Không bỏ lỡ ý định từng quyết làm cách đây 9 năm, anh Gary Hake đã tận dụng khoảng thời gian chờ khám bệnh để làm trò phun nước bằng cằm của mình.[/size]
Cú liệng người xuống sân cỏ không những khiến cầu thủ bóng đá người Anh Gary Hake bị chấn thương nghiêm trọng ở vùng mặt mà còn để lại di chứng là một lỗ hổng ở cằm anh. Anh Hake bắt đầu phát hiện ra trò phun nước bằng cằm của mình trong lúc chờ điều trị tại Bệnh viện Cộng đồng Sheppey vào ngày thứ Bảy vừa qua.
 

Trò phun trà bằng cằm của anh Hake.

 
Được biết, trước đó, Gary Hake, 35 tuổi sống tại thị trấn Chatham, hạt Kent đã bị chấn thương trong cuộc giao đấu của CLB Sheppey & Sheerness. Chấn thương xuất phát từ va chạm với đối phương khi anhHake cố ghi bàn bằng một cú đánh đầu.
 
Anh nói: "Tôi chỉ nhớ rằng mình đã bật lên để đánh đầu nhưng sau đó thì tôi không biết điều gì đã xảy ra nữa.". Không biết do va chạm với khuỷu tay hay vật gì mà anh Hake đã bị chấn thương ở vùng mặt.
 
Ở hiệp 2, anh Hake đã phải nhập viện vì vết thương ngày càng trở nên nghiêm trọng. Anh nhận ra, vết thương cách đây 9 năm của anh lại bắt đầu tái phát và lần này thì nghiêm trọng hơn.
 

Chất lỏng có thể phun ra từ lỗ thủng trên cằm anh Hake.

 
Lỗ thủng ở cằm thực chất đã xuất hiện 9 năm trước nhưng lần này anh Hake mới quyết định thực hiện trò phun trà mà anh đã từng nghĩ tới.
 
Anh Hake cho biết, trò phun nước bằng cằm không gây đau đớn mà chỉ mất công lau chùi sau đó mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)