Chuyện lạ 2013-10-05 09:35:40

"Chí Phèo" hiện đại tự bôi phân lên người để ngăn cảnh sát bắt giữ


[size=6]Hành vi thản nhiên ngồi xổm xuống, đại tiện ra giữa đường của người đàn ông đã bị cảnh sát "hỏi thăm".[/size]
Tưởng rằng hành động chơi xấu sẽ giúp mình trốn thoát được khỏi sự truy lùng gắt gao của cảnh sát nên một người đàn ông bán khỏa thân ở bang Georgia, Mỹ đã cải trang bằng một lớp phân phủ kín mặt mũi và cơ thể.
 
Danh tính của "Chí Phèo" hiện đại phiên bản Mỹ này được xác định là Kenyatta Griffin, 40 tuổi. Tờ Columbus Leger-Enquirer đưa tin, theo lời của nhân chứng, người đàn ông tên Griffin xuất hiện trong tình trạng nude nửa thân dưới ở khu vực gần Nhà hàng Arby, đường Victory Drive vào khoảng 0h45' rạng sáng ngày thứ Tư tính theo giờ địa phương vừa qua.
 

Người đàn ông tự bôi phân lên người để tránh khỏi sự truy lùng của cảnh sát.

 
Sau khi đi lại dọc trên đường một lúc, anh bất ngờ ngồi xổm xuống và đại tiện ra giữa đường. Khi cảnh sát phát hiện ra hành vi khiếm nhã của Griffin, anh ta đã chạy vào khu vực nhà vệ sinh của nhà hàng Arby ngay gần đó để cố thủ.
 
Trong lúc túng quẫn, Griffing đã đánh liều bôi phân lên mặt mũi và cơ thể để cảnh sát cảm thấy sợ hãi mà bỏ cuộc. "Này, tôi bôi phân lên người đấy. Các ông sẽ không bắt được tôi lên ô tô đâu.", anh ta nói.
 
Tuy nhiên, không vì thế mà các cảnh sát bỏ cuộc. Người đàn ông này đã bị bắt giữ sau đó và chuyển tới tạm giam tại Nhà tù Muscogee. Hiện anh đang phải đối mặt với tội danh có hành vi không đứng đắn nơi công cộng và chịu án phạt 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)